Cùng nhau phân tích kĩ thuật cổ phiếu mỗi ngày.

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Tradingview, Apr 2, 2019.

2778 người đang online, trong đó có 1111 thành viên. 14:55 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. TiemnangCKVN

    TiemnangCKVN Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 18, 2015
    Likes Received:
    2,103
    Phân tích giúp mình FMC nhé, Tks.
  2. chinhga89

    chinhga89 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 10, 2017
    Likes Received:
    4,539
    Bác chủ xem giúp VHC thank bác
  3. rangthong

    rangthong Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 13, 2016
    Likes Received:
    903
    Hay quá Bác!
    Tradingview likes this.
  4. huyenthitx

    huyenthitx Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Dec 6, 2013
    Likes Received:
    9,903
    Tks SZC
    Tradingview likes this.
  5. Khoailangthang

    Khoailangthang Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Mar 10, 2018
    Likes Received:
    2,450
    Thanks bác e hốt nó từ 24.5 rồi:D

    Bác xem giúp e con MWG nó lên bao nhiêu bác. Thanks bác.
  6. AK10000

    AK10000 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 19, 2012
    Likes Received:
    7,734
    Nhờ bác chủ xem giúp BCM
  7. Tradingview

    Tradingview Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 20, 2018
    Likes Received:
    1,761
    FMC ở chart tuần mình nghĩ đang vẽ theo mô hình cái bát, volume trong bát giảm khá chuẩn, giờ chỉ cần đoạn lên trên bát có vol cái thì mẫu hình sẽ hoàn thành, nhưng cũng có trường hợp nó vẽ thêm 1 cái đáy nữa ở 30 - thành mẫu hình cốc tay cầm.
    Giờ thì mình chưa rõ sẽ theo mẫu hình bát (1 đáy tròn) hay cốc tay cầm (2 đáy tròn) nhưng target chart tuần mình nghĩ lên được ở đỉnh cũ 32.
    [​IMG]

    Còn ở chart ngày thì hôm nay FMC nó breakout khỏi khu vực tích lũy mấy tuần gần đây và chạm đỉnh kháng cự ở vùng 30.5 - 31 rồi. Đình này tạo trước đó có gap nên mình nghĩ cũng hội tụ khá các NĐT mua đuổi ở đânh, vì thế đoạn này nên quan sát với FMC đã xem có lực cung xuất hiện áp đảo ko.
    2 trường hợp: nếu FMC tạo được tầm 3-4 cây nến quanh 30.5 - 31 mà ko bị đẩy về thì mình nghĩ mua được ở vùng tích lũy đó; còn trường hợp mai có nến pinbar hay cặp đảo chiều nào khác, thì bác có thể canh giá điều chỉnh ở hỗ trợ cũng - vùng hộp darvas giá quanh 29.5 - 29.8
    [​IMG]
    BCM mã này chưa có vol mấy nên ko xài TA được. Nhưng theo quan sát của mình, các mà trước đây ko có vol xong rồi một thời gian có nhú vol thì dễ là bắt đầu một xu hướng tăng mới, vì đoạn trước chưa có bàn tay tạo lập vẽ chart, khi có rồi thì nhiều cơ hội hơn. Với BCM bác cứ quan sát đã nhé, khi nào các nến nó nền nã hơn tý, ít nhảy gap với nhiều râu nến thì vào vẫn kịp.
    [​IMG]
    TiemnangCKVN likes this.
  8. Tradingview

    Tradingview Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 20, 2018
    Likes Received:
    1,761
    VHC thì chart tuần hay chart ngày đều thể hiện rõ một xu hướng tái tích lũy trung hạn ở hình chữ nhật mình vẽ màu đỏ. Với kiểu mẫu hình này thì mình nghĩ nên đợi với VHC vì:.
    Đoạn gần đây dải BBs vẫn bó hẹp chưa thể hiện lực cầu mua lên mạnh mẽ, vả lại phiên hôm nay nến xanh nhưng thân nến hẹp cùng với vol giảm sút vậy mình nghĩ là lượng cầu ko có mấy - mẫu nến no demand.
    [​IMG]
    Về dài hạn MWG nó thoát mẫu hình tích lũy dài rồi nên theo cá nhân mình đánh giá cửa tăng của MWG sẽ còn rất sáng.
    [​IMG]
    Target trung hạn thì bác có thể tham khảo các mốc fibo. Theo thang fibo thì có thể kì vọng target tầm 117.85 trung hạn và 146.16 trong dài hạn.
    [​IMG]
    Tất nhiên trong quá trình đi lên không thể tránh khỏi rung lắc, có nhiều nguyên nhân như thị trường chung có biến động, lượng chốt lời của những người mua giá thấp,.... vì vậy xem chart ngày mình nghĩ đợt này lên tầm 105 - 106 thì sẽ có đợt điều chỉnh chút ít.
    [​IMG]

    Ngoài ra tùy tình hình thị trường trong tuần team Đầu Tư Phát Đạt sẽ có khuyến nghị bổ sung các mã cụ thể có điểm vào cùng với giá canh mua cho NĐT. Nếu bác nào có quan tâm tới các mã được team khuyến nghị có thể liên hệ trực tiếp với team mình để được hỗ trợ TẠI ĐÂY
    Nguyenbinh234 and Khoailangthang like this.
  9. Nghichthien82

    Nghichthien82 Thành viên quen thuộc Not Official

    Joined:
    Aug 16, 2018
    Likes Received:
    26
    Bác chủ cho xin nhận định DIG nhé
    Thanks
    Tradingview likes this.
  10. Huska

    Huska Thành viên mới

    Joined:
    Jan 3, 2017
    Likes Received:
    2
    Bác chủ xem giúp PVS, VGC nhé, thanks Bác !
    Tradingview likes this.

Share This Page