Cùng phản đối kế hoạch phát hành thêm của DXG

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by thedad, Jun 10, 2021.

1646 người đang online, trong đó có 658 thành viên. 17:32 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. lewat

    lewat Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 17, 2017
    Likes Received:
    5,185
    cái này đúng bản chất hút máu luôn.cổ đông chả dc lợi ích gì cả,hàng đầu cơ đúng nghĩa.các cụ bỏ tiền mua dxg rồi sẽ bị bọn chúng lấy sạch.tôi thấy nên tẩy chay luôn con hàng này đi
    luuqncklk likes this.
  2. Tuonglucsi

    Tuonglucsi Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 9, 2017
    Likes Received:
    206
    Thìn là dân thanh hóa giỏi lắm...
  3. gemstone68

    gemstone68 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Nov 23, 2014
    Likes Received:
    73
    Vụ phát hành esop không đồng thuế sẽ làm BTC phải xem lại và có khi xem xét tính là khoản thưởng bằng tài sản, Chém thuế TNCN chắc ở mức 35% nộp ngay trong năm, tiền tươi.
  4. dinhduy

    dinhduy Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Apr 18, 2020
    Likes Received:
    800
    Vâng tùy mod. Tôi thấy tôi ko sai.
    Tôi ko gây gổ. Tôi chỉ hỏi 1 câu "chã lẻ nói chú ngu" nhưng đã bị chủ pic liên tục dùng từ ngữ "vô học", "hạ dân đê tiện', ... Để mạt sát.

    Thời gian sẽ trả lời đúng bản chất mỗi con người

    Nhận thấy mod đang hành xử ko đúng mực. Tôi dừng tại đât
  5. lewat

    lewat Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 17, 2017
    Likes Received:
    5,185
    ai trong pic này ko thấy chú mới là người đi khiêu khích,người ta ko nói ko có nghĩa là chú đúng.Hiểu chưa?????
  6. thedad

    thedad Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 3, 2008
    Likes Received:
    2,338
    Ban lãnh đạo DXG phát hành cho ai, thu tiền và sử dụng tiền thế nào và sử dụng đồng tiền thu về và mở cp phát hành thêm ấy thế nào là cái mà không phải không đoán được bác ạ, nhất là với tỷ lệ phát hành thêm lớn như thế. Nó là cái cách mà rất nhiều doanh nghiệp trên sàn đã và đang sử dụng.
    Bọn tây nó rõ và anh em mình cũng rõ, đặc biệt là đội lãnh đạo DXG thì quá rõ nên đã kịp thời bán cổ phiếu ở vùng đỉnh. Và vì thế mà DXG rơi cắm đầu mấy phiên nay.
    Bản thân tôi không nghĩ là mình ý kiến của mình đủ sức phản đối, kể cả có được tất cả các cổ đông nhỏ lẻ ủng hộ. Tuy nhiên nếu chúng ta cùng lên tiếng thì có thể gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh tới Ban lãnh đạo DXG để họ biết rằng chúng ta không ngu. Và họ nên xem xét lại cái kế hoạch ấy đồng thời thay đổi cách ứng xử bất công với cổ đông. Còn nếu họ vẫn cương quyết thì các cổ đông cũng đành chịu thôi. Tuy nhiên sau đó các cổ đông sẽ bày tỏ sự phản đối của mình bằng cách tẩy chay cổ phiếu DXG và giá DXG chắc chắn sẽ theo gót APC, GIL để về mức của tháng 3/2020.
  7. slark

    slark Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jul 20, 2020
    Likes Received:
    114
    Chú ấy đã đi xa rồi bác ợ. :))
    lewat likes this.
  8. thedad

    thedad Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 3, 2008
    Likes Received:
    2,338
    Cảm ơn Mod @DHA nhiều. Chúc bác sức khỏe, vui vẻ và luôn công bằng :D
  9. lewat

    lewat Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 17, 2017
    Likes Received:
    5,185
    cùng nhìn lại,tại sao ssi,vnd,vci cũng đều phát hành thêm nhưng lại dc cổ đông ủng hộ cả tây và ta như thế.Chỉ cần tạo niềm tin sẽ có tất cả,còn suốt ngày đi hút máu cổ đông thì.......sẽ mất hết :))
  10. VPBankQuan

    VPBankQuan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jun 22, 2015
    Likes Received:
    12,211
    DXG: Công bố thêm thông tin về phương án sử dụng số tiền thu được từ kế hoạch phát hành riêng lẻ đã đề xuất

    * Như đã đề cập trong báo cáo Nhận định thị trường ngày 07/06, Tập đoàn Đất Xanh (DXG) đề xuất kế hoạch phát hành riêng lẻ 200 triệu cổ phiếu (tương ứng 38,6% lượng cổ phiếu đang lưu hành) sẽ được trình cổ đông phê duyệt tại ĐHCĐ thường niên dự kiến diễn ra ngày 26/06. Sau đó, phiên ngày 08/06 và 09/06 ghi nhận tổng cộng 70 triệu cổ phiếu DXG giao dịch tại giá sàn.

    * Theo thông cáo báo chí mà DXG công bố trên website vào hôm nay (ngày 10/06), DXG đề xuất kế hoạch phát hành riêng lẻ nhằm tài trợ cho kế hoạch thâu tóm hai quỹ đất với tổng diện tích 1.050 ha và tổng giá trị đầu tư của hai dự án này là hơn 20 nghìn tỷ đồng. Công ty cũng chia sẻ các kế hoạch tăng vốn khác nhau là cần thiết để đáp ứng điều kiện phát triển các dự án lớn với quy mô hàng trăm hecta trở lên theo chiến lược dài hạn của DXG. Ngoài ra, đối với kế hoạch phát hành ESOP đã đề xuất (7,0 triệu cổ phiếu với giá phát hành là 0 đồng), công ty dự kiến áp dụng chính sách giới hạn giao dịch trong vòng 5 năm cho các cổ phiếu ESOP này.

    * Chúng tôi hiện có khuyến nghị KHẢ QUAN cho DXG với giá mục tiêu 28.000 đồng/CP, tương ứng tổng mức sinh lời dự phóng 18,6% dựa theo giá đóng cửa hôm nay.
    Tổng hợp



    Mở tài khoản Ưu đãi, Hỗ trợ giao dịch, tư vấn bám sát
    097.522.8813

Share This Page