1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Cuộc chiến giành thị phần và kẻ tội đồ ném đá dấu tay

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by lpc2010, May 14, 2010.

726 người đang online, trong đó có 290 thành viên. 13:01 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. MoviesStar

    MoviesStar Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Apr 19, 2010
    Likes Received:
    0

    Cầm tiền thì là cầu tiềm năng đó bác :D
  2. hamtimtoi

    hamtimtoi Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 25, 2010
    Likes Received:
    21
    Em thấy nên chờ thông tin chính thức từ chính quyền đi, chứ tranh luận cũng bằng thừa!
    Em thì có quan điểm thế này, VNI, HNX tăng một mạch cũng là nhơ PNs tăng, sau đó nó rớt thảm hại thì cũng lại là nhờ phần lớn là PNs, sau đó mới lan san BCs.
  3. cubin_2010

    cubin_2010 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Apr 7, 2010
    Likes Received:
    0
    Mẹ thằng lùn , đêm chủ nhật phọt ra cái tin đấy , dm hàng mua T+4 đã về kịp *** đâu , mà toàn PNs chưa dc làm giá , thế mà cũng FL , BCs còn tèo nữa chứ đừng nói là PNs

    Phiên ATC thứ 6 , 1 triệu cổ xả sát giờ , lượng hàng đấy của BBs chứ còn của ai nữa , may mà nó còn đỡ kịp

    VNI bây giờ ko còn phụ thuộc vào SSI nữa rồi .
  4. lpc2010

    lpc2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 19, 2010
    Likes Received:
    26
    Thực ra em nghĩ là rất nhiều người lãi trong đoạn vừa qua, thấy DJ đi 1000 điểm, em cũng nhanh chóng chạy ngay những hàng cần chạy, nên may mắn em cũng 60% tiền 40% cổ, nhưng cổ của em chẳng giảm mấy, nói chung an toàn, hề hề, tuần sau giảm, có ít tiền đỡ giá mấy cổ phiếu.
  5. lpc2010

    lpc2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 19, 2010
    Likes Received:
    26
    Bác này còn QNC hay DID Ko? có khi chạy đầu nước ấy chứ :-":-":-"
  6. PorscheGTS

    PorscheGTS Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 6, 2010
    Likes Received:
    147
    && NHNN đã có văn bản gửi Thủ tướng và Ủy ban Chứng khoán đề nghị xử lý SSI &&&

    http://hcm.24h.com.vn/tien-vang-chu...t-ngon-sai-ve-ty-gia-vnd-usd-c161a297090.html


    Thứ Bẩy, ngày 15/05/2010, 07:30 [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]Gửi bài viết này cho bạn bè [​IMG] Thị trường ngoại hối đã chịu tác động lớn khi thông tin từ SSI cho rằng NHNN sẽ điều chỉnh tỷ giá VND/USD. (Ảnh minh hoạ)
    Xử lý SSI khi phát ngôn sai về tỷ giá VND/USD

    (24h) - Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chiều 13/5 cho biết, đã có văn bản gửi Thủ tướng và Ủy ban Chứng khoán nhà nước (cơ quan quản lý trực tiếp của Công ty chứng khoán Sài Gòn - SSI) đề nghị có hướng xử lý với phát ngôn của SSI vì đã làm ảnh hưởng đến diễn biến tỷ giá VND/USD.
    Trong văn bản nêu rõ, thị trường ngoại hối đã chịu tác động lớn khi thông tin từ SSI cho rằng NHNN sẽ điều chỉnh tỷ giá VND/USD.
    Ngoài ra, thông tin thất thiệt này có thể làm rối thị trường, gây tâm lý bất ổn cho các nhà đầu tư, không có lợi cho tình hình kinh tế - xã hội.
    Ngay sau khi có tin đồn điều chỉnh giảm giá VND thêm 4% so với USD, NHNN đã bác bỏ thông tin này nhưng giá USD tiền mặt tại thị trường tự do vẫn tăng nhanh gây tâm lý hoang mang cho người dân.
    [​IMG]
    Thông tin thất thiệt có thể làm rối thị trường, gây tâm lý bất ổn cho các nhà đầu tư, không có lợi cho tình hình kinh tế - xã hội. (Ảnh minh hoạ)
    NHNN khẳng định, không có lý do gì phải điều chỉnh tỷ giá. Bởi từ cuối tháng 3/2010, nguồn cung ngoại tệ tương đối dồi dào, các tổ chức tín dụng luôn duy trì trạng thái ngoại hối dương (doanh số mua ngoại tệ cao hơn doanh số bán ngoại tệ).
    Các NH không những mua được ngoại tệ đáp ứng đầy đủ nhu cầu ngoại tệ cho khách hàng của mình, mà còn dư thừa để bán lại cho NHNN. Tính từ giữa tháng 4 đến nay, NHNN đã mua được từ các ngân hàng hơn 1 tỷ USD để tăng dự trữ.
    Hồi tháng 2/2010, NHNN đã điều chỉnh tỷ giá liên ngân hàng từ mức 17.941VND/USD lên mức 18.544VND/USD và giữ nguyên biên độ ở mức 3% (cho phép tỷ giá kinh doanh của các ngân hàng dao động quanh ngưỡng 3% so với tỷ giá liên ngân hàng) cho tới hiện tại.



    [r23)][r23)][r23)]
  7. HDVN8888

    HDVN8888 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    May 14, 2010
    Likes Received:
    0
    có thằng chết !!!!!!!!!!!!!!!!
  8. quytv42

    quytv42 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    May 7, 2007
    Likes Received:
    0
    Chủ để em tạo sao lại bị hack vậy ta!
  9. rongck

    rongck Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    May 13, 2010
    Likes Received:
    0
    Mì nóng xào tới xào lui thành mì nguội . . .[-X[-X[-X[-X[-X
  10. nguyenthanh0982

    nguyenthanh0982 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Apr 29, 2010
    Likes Received:
    0
    Cai que củi của H nùn bé tí ah.=))=))=))
  11. T4TApril

    T4TApril Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 24, 2007
    Likes Received:
    5
    chuyện này đê lắng xuống đi không nên post quá nhiều topic cùng chủ đề, tuần sau lại xanh anh em ta nên bàn vào vấn đề chính, gom hàng nào :)

Share This Page