1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Cuộc chiến không tiếng súng

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Langthang2605, 09/04/2025.

616 người đang online, trong đó có 246 thành viên. 14:28 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 3999 lượt đọc và 27 bài trả lời
  1. hoangdd87

    hoangdd87 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/01/2021
    Đã được thích:
    39
    Mấy bố suốt ngày chửi Mỹ chỉ việc ngồi chơi, in tiền không bao giờ nghĩ lại là nước nào chả in tiền được. Không in được USD thì in tiền của mình ra rồi tìm cách đổi lấy USD cũng đc mà. Lấy ví dụ tỷ giá VNĐ / USD tăng liên tục từ 15K - 26K hiện giờ là đủ hiểu Việt Nam và Mỹ ai in nhiều hơn rồi. Hoặc đi hỏi Zimbawee, Venezulia xem một quốc gia in tiền bừa phứa có dùng tiền ấy đổi đc USD không? Từ xưa đến nay người ta vẫn giữ tiền USD nó là bởi vì dù sao nó vẫn là khá ổn định (đặc biệt so với mới mấy thánh in tiền như VNĐ). Đồng thời nhu cầu sử dụng USD trong giao dịch là rất lớn. Đến ngày nó không muốn giữ ổn định tiền của nó nữa mà in tràn lan thì người ta sẽ không dùng nữa thôi.
    Langthang2605 thích bài này.
  2. Langthang2605

    Langthang2605 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2024
    Đã được thích:
    651
    Chết thế éo nào được. Có điều mệt với nó.
  3. minhduc2003

    minhduc2003 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    22/05/2011
    Đã được thích:
    2.299
    Thế giới cần Trump với sức mạnh quân sự, kinh tế, đồng đô la mạnh để chấn áp Nga ngố xâm lược Ukriana khôi phục lại vai trò của LHQ lập lại hòa bình nhân loại , ấy vậy mà sau khi nắm quyền Trump lại đảo lộn tất cả , run sợ trước nga ngố , uy hiếp bắt nạt các nước nhỏ, không làm đại ca trấn áp tội phạm, làm suy yếu đồng đô la,.....thế này thì không ổn rồi.
    Langthang2605 thích bài này.
  4. Nguyenhnk

    Nguyenhnk Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2014
    Đã được thích:
    3.771
  5. Langthang2605

    Langthang2605 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2024
    Đã được thích:
    651
    Mỹ sợ Tàu trỗi dậy lật đổ Mỹ. Sớm muộn thì Mỹ vs Trung cũng phải phang nhau 1 phát. Nó học Nga khi ko tránh được 1 cuộc chiến thì ra tay trước.
  6. Stock_life

    Stock_life Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/04/2021
    Đã được thích:
    960
    nó chưa tàn thì vn đã tèo thảm hại từ hôm nay rồi.
  7. Nguyenhnk

    Nguyenhnk Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2014
    Đã được thích:
    3.771
    TQ sẽ đấu với Mẽo đến cùng... TQ, Nga, Ấn... nằm trong khối Bric nên chẳng còn sợ Mẽo... Nga chiến tranh mấy năm... kinh tế vẫn tăng trưởng vùng vụt... chỉ có vấn đề là không chơi được với tây
    Langthang2605 thích bài này.
  8. haibtc01

    haibtc01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/12/2017
    Đã được thích:
    2.603
    Đồng loạt CP đã mất 30% kaka
    Langthang2605 thích bài này.
  9. Langthang2605

    Langthang2605 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2024
    Đã được thích:
    651
    Cụ đi chân lạnh toát
  10. Bo tot san Upcom

    Bo tot san Upcom Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/09/2014
    Đã được thích:
    1.219
    VN việc gì phải tèo, tự lực, tự cường vươn lên!
    --- Gộp bài viết, 09/04/2025, Bài cũ: 09/04/2025 ---
    Ủng hộ TQ dội cho Trum một gáo nước lạnh!
    Thuế 1000% cũng không sợ!
    Langthang2605 thích bài này.

Chia sẻ trang này