1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

CUỘC ĐẤU GIÁ ĐIÊN LOẠN NHẤT TRONG LỊCH ĐẤU GIÁ CỔ PHẦN TRÊN THẾ GIỚI...

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Dylanman, 14/05/2007.

488 người đang online, trong đó có 195 thành viên. 07:35 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2225 lượt đọc và 16 bài trả lời
  1. invisible

    invisible Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/05/2001
    Đã được thích:
    2
    Hai ông kẹ, Sì ke và Dì lan nè,
    Khách sạn Kim Liên có địa thế đẹp, phòng ốc đẹp, giá có 200K mà còn kêu đắt đúng là...em đã đinh ninh 2 ông là nhân vật chính trong bài Dân chơi Chứng khoán .

    Mua ITA đúng lúc bà con hùng hục lao vào oánh nhau để mua BMC, TCT và SJS, sướng thật .
  2. Dylanman

    Dylanman Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/04/2006
    Đã được thích:
    8
    Báo cáo với bác Xì ke là em thì không khoái thằng KS này nhưng trước ngày kết thúc đăng ký tham gia đấu giá thấy thằng em làm ở BV gọi điện là số lượng đăng ký chỉ gấp 3 lần thôi. ai ngờ ngày cuối cùng dân mình hăng máu đăng ký thêm đẩy khối lượng lên gấp hơn 15 lần. thế thì em xác định là bỏ giá để lấy mấy chục tiền cọc về.
  3. NgoanVCB

    NgoanVCB Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/03/2007
    Đã được thích:
    797
    hì, mua OTC vẫn tốt chán bác Dylan ạ, theo em được biết thì cán bộ KSKL đói khổ lâu rồi, nay có dịp mở mày mở mặt ------> bán vội . Cái toà nhà đẹp nhất phòng over night có 35$/đêm --> quá rẻ
    Thông tin bên lề, giao dịch đất mặt tiền khu vực đó đã có thành công ở mức 12 que /m2 , là ở đoạn đường đôi mới mở, nhưng là đất có sổ đỏ đàng hoàng và đang chờ thông đoạn Kim Liên - Ô Chợ Dừa
  4. invisible

    invisible Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/05/2001
    Đã được thích:
    2
    Đấy, bác Sì ke ko hổ danh là dân chơi, giá 200 đã là gì
  5. tarzan_hp

    tarzan_hp Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    28/04/2006
    Đã được thích:
    3.497
    Rõ khổ Đi Lần... đã bảo là đừng đi đấu giá làm gì chen chân nộp cọc bỏ thầu vừa ám mồ hôi quần áo vừa bửn giày.... hị hị , giờ thì mỏi cổ chờ cọc.. thời gian sức lực đó đợt đầu tháng 5 mua mấy em tiềm năng giờ có 15% roài....rõ khổ hị hị..
  6. thanhmai_icd

    thanhmai_icd Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/06/2006
    Đã được thích:
    0
    Giời ạ, đây là mức giá bình quân đặt mua, chứ có phải mức bình quân thực tế đâu mà đòi BV cao. Kiểu gì mấy chú đặt cái lệnh mua giá hơn trăm triệu kia chả bỏ cọc.
  7. phanboboaiai

    phanboboaiai Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    25/11/2004
    Đã được thích:
    310
    Đất mà ra tiền đến thế thì mấy công ty Nông nghiệp có mà tiền tỷ, Công ty phụ tùng nông nghiệp có 25Ha đất nội thành mà đem đấu gì có khi đến 25.000đ/cổ phiếu như chơi.

Chia sẻ trang này