1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Cuộc hành trình tìm đáy 2023

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by truong_soir, Dec 13, 2022.

Thread Status:
Not open for further replies.
568 người đang online, trong đó có 227 thành viên. 08:15 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. bapcai_xanh

    bapcai_xanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 21, 2015
    Likes Received:
    16,363
    nhiều cổ phiếu MACD phân kỳ 2 đoạn, sẽ phải giảm thôi
    nhiều cổ phiếu 2 đỉnh phân phối
    chờ thị trường washout
  2. truong_soir

    truong_soir Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 6, 2015
    Likes Received:
    13,155
    Lãi suất cao nó phải có time để thấm dần , nó lẽ loại bỏ các DN yếu kém sẽ ra đi , sự đổ vỡ có thể kéo theo rất nhiều hệ luỵ là chyện thường
    Cong8688 and theOptimist like this.
  3. phikhonglo

    phikhonglo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Mar 7, 2010
    Likes Received:
    48,267
    WO để bác chui lên tàu hả? khôn thế?:D

    Chẳng thà như bác chủ pic, chính kiến và lập trường rõ ràng, xuyên suốt.

    Đằng này cứ đếm kiểu từng phiên, rồi CL hay BB dựa vào vị thế cầm cash hay cầm cổ. Thấy nó giống trẻ trâu quá.
  4. LakeHayes

    LakeHayes Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 1, 2020
    Likes Received:
    4,356
    Đúng vậy, họ vẫn bơm hy vọng vào đầu nhà đầu tư nhỏ lẻ rằng đỉnh lạm phát là đáy chứng khoán. Nhưng bản chất là lạm phát chưa tạo đỉnh và nếu đã thì cũng sẽ kéo dài chứ không đi xuống ngay như các chu kỳ trước (lần bơm tiền của các chính phủ khác với các gói hỗ trợ trong các đợt khủng hoảng khác).
    Và lãi suất nếu có giảm đà tăng thì cũng sẽ tiếp tục và đứng ở mức cao khi FED đã thấm nhuần bài học Paul Volcker.
    Rồi lại tiếp tục lý thuyết khác: chứng khoán sẽ tạo đáy 6 tháng trước suy thoái. Vấn đề là suy thoái mới manh nha, đã xảy ra đâu mà mơ mộng đến đáy. Vì vậy cứ ngồi chờ các biểu hiện của một cơn suy thoái rồi quyết định có hơn là ngồi đoán?
    truong_soir likes this.
  5. bapcai_xanh

    bapcai_xanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 21, 2015
    Likes Received:
    16,363
    phe fomo vài phiên nay đang mắc kẹt
    kệ bìm bịp kẹp hàng chờ cutloss
    khúc này không mua gì là có lãi mỗi ngày
    tui cứ ôm full tiền chờ nhà Cái đạp wo
    Last edited: Jan 10, 2023
  6. truong_soir

    truong_soir Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 6, 2015
    Likes Received:
    13,155
    Suy thoái nó thường xảy ra khi tất cả ko cho là suy thoái , khi báo chí cứ ra rả ko suy thoái thì nó đang hình thành , tất nhiên có hay ko thì chỉ có time mới trả lời được ko ai biết , nhưng chắc chắn ls cao thì dn rõ là rất khó khăn ko thể chối bỏ được
    Cong8688, DoanKy and nhanmap2004 like this.
  7. NBB

    NBB Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 16, 2014
    Likes Received:
    885
    Suy thoái hay ko thế nào chưa biết ... chỉ biết TT chỉ cần giảm, hay đỏ cái là page này nó trồi lên
  8. truong_soir

    truong_soir Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 6, 2015
    Likes Received:
    13,155
    Pic này ngày nào chẳng trồi lên ko thấy cmt hàng ngày của mn đó à?
  9. pricetag68

    pricetag68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 28, 2014
    Likes Received:
    3,658
    mẹ, quan tâm tụi nó làm gì bác! tụi nó rãnh mà...
    truong_soir likes this.
  10. Vodka0507

    Vodka0507 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 6, 2018
    Likes Received:
    2,984
    Đúng là thỉnh thoảng có trồi, lâu lâu vào 1 lần mà cũng thấy có mặc dù ít comment của người lạ. Thiết nghĩ bác hay vào F319 thì nên chuyển sang pic NGÔI NHÀ NHỎ TRÊN THẢO NGUYÊN gì gì đó của bác Hungtb286 sao ý, pic đó khá chất lượng về TA, chỉ TA thôi nhé, toàn nick lâu năm và cũng hàng số má về TA đó. FA thì trên F này chưa tìm được pic nào ra hồn nên cũng k có chỗ chui ra chui vào để chỉ cho bác :drm
    Choi268 likes this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page