1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Cuộc thanh lọc mấy tay đánh bạc đội lốt đầu tư

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by nguyencathuy87, Dec 12, 2025.

198 người đang online, trong đó có 79 thành viên. 06:37 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Vunana236

    Vunana236 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 26, 2020
    Likes Received:
    829
    Các bác lạ quá. Ai uýnh bạc họ mới là người nộp tiền mà thế ai cũng đầu tư thì ai lỗ cho? Hay là tây? Phải có nhiều thành phần mà càng nhiều oánh bạc càng tốt quay vòng cho nhanh. Người nào thuộc bài sớm sẽ lên lớp còn không tốt nghiệp thì cứ lưu ban thôi. Tt không phải mấy ông giáo già nhẵn mặt thi lại mà thương cho lên lớp đâu. Anyway cụ cứ view. Còn khung tuần tui view thấy cũng phải đôi tháng nữa mới set đáy xong. Thân
    nguyencathuy87 likes this.
  2. NguoiBuonGi0

    NguoiBuonGi0 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 4, 2015
    Likes Received:
    1,233
    Tôi chưa có chửi cụ đâu nhé ( mặc dù đang lỗ te tua). Công nhận đến giờ này cụ đang đúng. Ta chỉ nhận ra nó đã xảy ra rồi còn Cụ thật là người tài giỏi hơn người. xin tư vấn tuần sau liệu có call magin không???
    Denuida, cuhip and nguyencathuy87 like this.
  3. SOLAR

    SOLAR Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 23, 2020
    Likes Received:
    752
    Khi thị trường giảm mạnh thì ko nên mở những PIC thế này , đặc biệt là với thái độ kẻ cả hoặc hả hê vì nó rất gây sự khó chịu đối với nhiều nhà đầu tư chân chính đang ôm hàng dài , cổ phiếu giảm giá thì đầu tư chân chính cũng không thể vui , tốt nhất là im lặng mà hốt hàng giá rẻ nếu muốn.
    Giỏi thì ăn người , còn không thì ngược lại , thế nó mới là thị trường !
    cuhip and nguyencathuy87 like this.
  4. NguoiBuonGi0

    NguoiBuonGi0 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 4, 2015
    Likes Received:
    1,233
    Có gì mà phải khó chịu. Bác ấy cảnh báo cũng lâu rồi mà. Quan trọng là tới đây thế nào để mà phục thù
  5. nguyencathuy87

    nguyencathuy87 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 25, 2021
    Likes Received:
    314
    Vấn đề vẫn k phải là đúng hay sai, nếu bác nghĩ em viết bài này để thể hiện thì hơi sai, bài trước cũng vậy, chỉ là thảo luận và chỉ ra những điểm rất vô lý tại thời điểm đó thôi bác, tôi cũng nghĩ đơn giản, diễn đàn là nơi chia sẻ, nào ngờ đâu.

    Tuy nhiên với câu hỏi của bác, em nghĩ sẽ có 1 cú kích bán panic sell ngắn hạn để reset cuộc chơi, em thấy việc này là điều mà mỗi cú thanh lock đều có, mình quản trị margin, sau đó cuộc chơi sẽ nhanh chóng trở lại thôi bác, em k dùng từ sập cũng là có lý do, chu kì chưa kết thúc, tự tin, chúc bác năm sau thành công nhé
    NguoiBuonGi0, Vunana236 and cuhip like this.
  6. nguyencathuy87

    nguyencathuy87 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 25, 2021
    Likes Received:
    314
    bác nói cũng đúng, em xin rút kn từ nay, tuy nhiên em rất muốn lên án những người thiếu kiến thức và quá cờ bạc, mà cách nc trao đổi lại toàn là toxic
    Vunana236 likes this.
  7. Vunana236

    Vunana236 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 26, 2020
    Likes Received:
    829
    Vãi cụ. Đầu tư chân chính thì sao lại lấn cấn với chủ pic. Cụ ý nhắm hội cờ bạc cơ mà? Còn tt xuống ai lỗ thì buồn là thuận tự nhiên không phải do cụ chủ.
    nguyencathuy87 likes this.
  8. cuhip

    cuhip Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 29, 2010
    Likes Received:
    537
    Đầu năm 2026 làm 1 bài cho cả năm bạn nhé
    nguyencathuy87 likes this.
  9. nhapvanlong

    nhapvanlong Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 17, 2015
    Likes Received:
    436
    Vui vẻ bình tĩnh sống cccm ơi, tô xíc nhau làm gì
  10. nguyencathuy87

    nguyencathuy87 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 25, 2021
    Likes Received:
    314
    chắc chắn bác, em chúc bác 1 năm 2026 thành công luôn cho phấn khởi :D phù thịnh ai phù suy, giờ chưa phải lúc
    FATBABY and cuhip like this.

Share This Page