Cuộc tháo chạy ...300...tiếp tục.....Cái chết thảm dành cho người cầm cổ

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi DaiGia_DatCang, 15/09/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1540 người đang online, trong đó có 616 thành viên. 21:31 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1459 lượt đọc và 25 bài trả lời
  1. DaiGia_DatCang

    DaiGia_DatCang Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    29/06/2010
    Đã được thích:
    0
    HSBC: Rủi ro lạm phát của Việt Nam vẫn cao
    Nhóm nghiên cứu độc lập của Ngân hàng HSBC ngày 14-9 đã đưa ra bản báo cáo mới về kinh tế Việt Nam, trong đó cho rằng rủi ro lạm phát của Việt Nam vẫn cao mặc dù có nhiều nhận định là lạm phát năm 2010 sẽ gần với mục tiêu 8% của Chính phủ.

    Theo HSBC, xu hướng giảm của chỉ số giá tiêu dùng (CPI) đã kéo dài đến tháng 8 năm nay và cũng là tháng thứ năm liên tiếp chỉ số này tăng thấp. Tuy nhiên, HSBC lại cho rằng theo số liệu thực tế đã điều chỉnh thì CPI tháng 8 tăng 0,5% (trong khi tháng 7 tăng 0,1%). Đáng lo hơn, chỉ số giá lương thực đã điều chỉnh cũng tăng từ 0,3% trong tháng 7 lên đến 1,1% trong tháng 8.


    “Tình hình hạn hán kéo dài tàn phá mùa màng sẽ làm giá lương thực có khả năng tăng cao, vì thế mục tiêu kiềm chế lạm phát của Chính phủ sẽ khó thực hiện hơn”, HSBC nói. Bên cạnh đó, việc phá giá tiền đồng khoảng 10% từ tháng 11 năm ngoái đến nay của Chính phủ có thể dẫn đến lạm phát.

    Để hạn chế giá cả tăng nhanh, những nhà làm chính sách đang tăng cường kiểm soát giá một số mặt hàng. Động thái này có thể khiến lạm phát tăng chậm lại nhưng nó cũng đem đến những tác động khác như gây ảnh hưởng đến môi trường kinh doanh.

    Vị trí đặt quảng cáoHSBC cho rằng việc kiềm chế lạm phát sẽ là một phần quan trọng trong chính sách của Nhà nước trong ngắn hạn sắp tới vì nó không chỉ ảnh hưởng đến sự ổn định kinh tế vĩ mô mà còn ảnh hưởng đến tương lai nền kinh tế do niềm tin của nhà đầu tư bị sụt giảm.

    Thêm vào đó, lãi suất tiết kiệm ngân hàng của Việt Nam luôn theo sau lạm phát nên không khuyến khích người gửi tiền. Tiết kiệm của nền kinh tế thấp cũng tạo ra mối lo vì đầu tư của nền kinh tế sẽ chỉ chủ yếu được tài trợ bởi dòng vốn nước ngoài, là điều sẽ khiến nền kinh tế dễ bị tổn thương trước sự thay đổi của môi trường kinh doanh bên ngoài.

    Mối lo về thâm hụt thương mại và lạm phát sẽ vẫn còn tiếp diễn ở Việt Nam. Tuy nhiên, theo HSBC, Chính phủ đang nỗ lực giải quyết những tồn tại để thúc đầy tăng trưởng kinh tế.
  2. quangtuyen007vn

    quangtuyen007vn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/03/2010
    Đã được thích:
    0
  3. trunghieuzzzzz

    trunghieuzzzzz Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/04/2010
    Đã được thích:
    0
    thằng này trên núi xuống
  4. dinao_135

    dinao_135 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/04/2010
    Đã được thích:
    0
    ^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^
  5. lolem752003

    lolem752003 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/07/2007
    Đã được thích:
    971
    trên núi xi mà tơn mới xuống mà
  6. thiep_016565523

    thiep_016565523 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    09/09/2010
    Đã được thích:
    0
    Cũng có lý nhưng không có tình hjjjj
  7. nguyentranhung

    nguyentranhung Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Khi chim lợn lên tiếng là lúc thị trường bật mạnh [r2)][r2)][r2)]
  8. mainhomai

    mainhomai Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/06/2010
    Đã được thích:
    0

    BÁC CHỈ ĐƯỢC CÁI NÓI ĐÚNG.ĐỀ NGHỊ EM NÓ ĐI KHÁM NÃO ĐỚI.
  9. DaiGia_DatCang

    DaiGia_DatCang Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    29/06/2010
    Đã được thích:
    0
    vâng e mới trên núi xuống
    thế các bác đồng bằng quả này thương tật bao nhiêu % rồi =))=))=))=))
  10. hangonline

    hangonline Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/09/2008
    Đã được thích:
    3.501
    [r2)]
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này