Cuối tuần, luận anh hùng "108 vị anh hùng lương sơn bạc" !!!!

Chủ đề trong 'Giao Lưu' bởi chan_dai_toi_nach, 07/10/2011.

833 người đang online, trong đó có 333 thành viên. 07:25 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 6988 lượt đọc và 64 bài trả lời
  1. Chim xanh

    Chim xanh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/12/2009
    Đã được thích:
    36
    -Không phải,tôi ấn tượng nhất chi tiết khi nó ra tù,đàn em lại rủ đi đánh nhau,nó trả lời rằng tao đã ăn cơm tù một lần rồi,không muốn ăn thêm lần nữa.Phải làm thế nào để đánh người hợp pháp (mà không bị đi tù).Thái độ làm việc của nó khi ở hiệu thuốc Đông y có gì đó rất khó diễn tả (cần mẫn,nhẫn nhịn,nung nấu,khát vọng...).Tôi đánh giá nó trong bối cảnh xã hội của nó lúc đấy (rối ren,loạn lạc...),để tồn tại & phát triển được với xuất thân của nó không hoàn toàn do may mắn đâu.
    -Lâm Xung kém,khi nó bị bắt lên LSB sao không giả vờ hoà giải,tranh thủ cầu cạnh tiến thân rồi thừa cơ chọc cho một cái là xong.Hùng hổ làm gì để lộ hết ý đồ,cái này tôi đánh giá thấp,anh hùng là không để ai đọc vị khi mình hành động.
  2. Chim xanh

    Chim xanh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/12/2009
    Đã được thích:
    36
    -Yến Thanh nữa chứ,tinh tế & hiểu đời,thêm chất dân chơi Pro (cua được cả bồ của Hoàng đế,quá giỏi).
  3. chan_dai_toi_nach

    chan_dai_toi_nach Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/12/2009
    Đã được thích:
    0
    [r2)][r2)][r2)]
  4. bare_hands

    bare_hands Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/04/2011
    Đã được thích:
    4
    Có thể tư tưởng khác nhau. Nhưng tôi chắc chắn 1 điều, TG xây dựng ko phải là 1 nhân vật nhu nhược. 108 người đòi chống lại 1 triều đình? Hoang đường. Phim nó xây dựng những trận đánh của LSB cũng là có ý đồ với thực tế hiện nay. Có thể chiến thắng được vài trận, nhưng ko thể lật đổ được 1 chế độ, đặc biệt là khi ko có 1 hệ tư tưởng mà chỉ là những hành động bột phát mang tính bất mãn..

    Tất cả 108 người đều có những đức tính chung là: Trung. Lễ, Nghĩa, Tín nhưng không có Trí mà kể cả Chí. Phiên bản mới này chỉ xem cho vui, còn nó mang nặng tính chính trị quá. Các cụ nên tự hỏi, tại sao Phương Tây hay Mẽo ko có những loại truyện kiểu như thế này? Loại truyện này viết ra vào thời nào và phục vụ ai? Trả lời xong tức là hiểu nội dung.
  5. fly_tomoon

    fly_tomoon Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/06/2002
    Đã được thích:
    0
    chỉ cần đẹp trai + lãng tử ==> :x cua ai chẳng được - so với ông vua già thì 1 trời 1 vực ===> em ấy tinh tế biết thưởng thức cái đẹp đấy chứ ! tiền thì em ấy không thiếu do đc vua cung phụng , chỉ thiếu trai đẹp ! do trong cung toàn thái giám ,,,
    Lâm Xung - ng đẹp trai thứ 2 - xem bản xưa nhớ mãi ánh mắt ấy :x :x
    còn lại cái đám cục mịch kia thì chỉ có sức mà không có trí - nếu họ sống vào thời này thì cũng chết đói vì chả bít nịnh sếp :-ss :-ss

    à quên, đả đảo hàng tàu [r37)][r37)][r37)][r37)][r37)][r37)][r37)][r37)] không bàn nữa :|
  6. piero77

    piero77 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/03/2011
    Đã được thích:
    0
    Xem lịch sử nước nhà và đọc xong Thuỷ Hử thấy hơi lo lo cho cụ Yết Kiêu ,một mình ở dưới nước mà lỡ có đánh nhau với Nguyễn Thiểu Nhị ,Nguyễn Tiểu Thất và Nguyễn Tiểu Ngũ thì ko biết có ăn đc ko ? băn khoăn quá ,bác học sử kỹ càng giải thích giúp ae cái ,help....
    Các bác trong Thuỷ Hử cướp đc vàng bạc châu báu xong rồi, đem về kho cất giữ chẳng chịu tái đầu tư ,mở rộng SX ,phát triển kinh doanh cho nên về sau nhiều tiền có cũng chán ....ko có việc gì làm nghĩ quẩn vì vậy về đầu hàng triều đình cho đỡ........ buồn.
  7. NhaDauTuMayMan

    NhaDauTuMayMan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/10/2011
    Đã được thích:
    0
    Tống Giang giỏi lắm đấy mấy bác đừng có đùa, nhân vật này khá giống Lưu Bị trong Tam Quốc.
  8. butchep2011

    butchep2011 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/08/2011
    Đã được thích:
    7
    Đúng đấy, chỉ là tư tưởng làm quan, vinh hiển chứ không phải nhằm mục đích thay đổi, và không đại diện cho lực lượng mới hơn, tiến bộ hơn nên............thất bại.
  9. guanyu

    guanyu Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    26/06/2010
    Đã được thích:
    7
    Đám phản tặc Lương Sơn Bạc thất bại vì có quá nhiều người tài ;));));))
  10. coxetang

    coxetang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/07/2010
    Đã được thích:
    1.938
    e biết rồi... TG và LB biết thu phục nhân tài nhưng nhu quá... toàn lấy nghĩa và lẽ phải trị... không phải như tào tháo... tào rất quyết đoán trong việc điều binh khiển tướng

Chia sẻ trang này