1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Cuối tuần rảnh rỗi, mời các cao thủ T.A vào đàm đạo :D !

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi pigbank, 10/02/2018.

726 người đang online, trong đó có 290 thành viên. 20:33 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 435193 lượt đọc và 3886 bài trả lời
  1. RomanticStory

    RomanticStory Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/12/2004
    Đã được thích:
    96.014
    Thủng 13 cũng có gì đâu bác. Hãy quen với việc các mốc giá chẳng nhiều ý nghĩa trên thực tế lắm.
    Nếu bị phạt dự án PK thật, về 5 =)).
    Với những người đầu tư lâu dài, giảm về gần 10 thì cơ hội mua giá tốt thôi.
    Tâm huyết của nhà bạn C$, mình lo ít, họ lo nhiều. Mong họ có lời để tớ xin cái siêu xe thôi.
    Về dài hạn, 12, 13 hay 14 đều như nhau khi nó có thể lên giá 21, 31 hoặc 41 =))
    Chúc các bác cuối tuần vui vẻ.
    mina1811, nguyen2007, pigbank4 người khác thích bài này.
  2. Boreno

    Boreno Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/02/2018
    Đã được thích:
    454
    Lướt pic sáng h, vẫn loạn cào cào nhiều phe bò gấu bấu nhau loạn xì ngầu=))
    pigbank thích bài này.
  3. AK10000

    AK10000 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2012
    Đã được thích:
    7.731
    Thằng DJ phá đáy đợt 1.
    Hôm qua BBs cố níu kéo VIC SAB để giảm tải
    Nhưng mà tuần tới mấy thằng ETF bắt đầu akamaphang
    Vnindex ko chịu để phiên sập hầm tạo vol khủng thì sẽ tiếp tục bò tùng xẻo mà thui
    Cùng chờ đợi mốc 104x trong 2 tuần tới
    nguyen2007, pigbanknhpu1 thích bài này.
  4. Boreno

    Boreno Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/02/2018
    Đã được thích:
    454
    Chưa thảm tới mức đó đâu bác
    pigbanknhpu1 thích bài này.
  5. Boreno

    Boreno Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/02/2018
    Đã được thích:
    454
    Em có nhận định tuần tới như sau:
    • Đầu tuần tiếp tục giảm về 1145+-(mid) rồi tăng nhẹ, 2 phe sợ hãi và bắt đáy đấu nhau:)) (Đùa chứ e xem sóng). Nếu đầu tuần tăng mạnh ngay 1-2 phiên tới 1170-1180 thì có thể tèo sớm, bulltrap, ai bắt đáy hôm t6 hàng về thoát ngay ( có em:((). E nghĩ khó có khả năng rơi về 1120-1130!
    • Giữa tuần hy vọng là 1 xu hướng tích luỹ khu vực 1150-1170, tạo đà tăng dài hơi lên đỉnh mới. E vẫn nghĩ test 1170 càng trễ càng tốt, chờ tin tức tốt lành, mức sợ hãi: 1180-1190.
    • Cuối tuần: nhạy cảm vãi chưởng, nếu còn tích luỹ 1170-e giữ hàng hoặc chốt lãi 1 phần nhỏ, nếu 1180-1190 thì e đã chốt 50 hoặc ra hết=)) tuỳ mức độ sớm hay muộn 2 gđ trên. Kết tuần nghiệm tiếp!
    Theo tiêu đề pic “ cuối tuần rãnh rỗi” chém chơi ạ:x>:D<
    Ps: e lướt sóng nhá ko tính đầu tư!
    pigbank, RomanticStorynhpu1 thích bài này.
  6. veque_2010

    veque_2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/03/2010
    Đã được thích:
    29.455
    tét 1055 :-?
    Boreno thích bài này.
  7. Halllll

    Halllll Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/12/2017
    Đã được thích:
    846
    http://m.cafef.vn/dau-tu-dong-bank-da-den-luc-chuyen-tu-dau-co-sang-dau-tu-20180324090713165.chn
    Hqua mình có nói là với quyết tâm nâng hạng và làm lành mạnh hoá TT, thì MMs sẽ phải đánh rũ dòng tiền nóng, dòng tiền đầu cơ - thứ đã xuất hiện nhiều trong nửa năm nay.
    Hnay thì cafef ra bài trên: các ông lớn tập trung vào cp banks và bảo rằng giờ là lúc đầu tư, k phải đầu cơ. Tức là ý chí bây giờ là sẽ gom hàng để đầu tư dài hạn, những người muốn đầu cơ cp đặc biệt là banks sẽ phải xuống tàu. Đây là động thái mình nghĩ làm TT lành mạnh hơn. Dự là nửa năm tới các trụ sẽ tăng nhẹ hoặc đi ngang với vol thấp/ k tăng đột biến

    Ai nói downtrend thì nói, chứ mình nghĩ đây là cơ hội để nhập hàng với view trung dài hạn. Tất nhiên tt đoạn này gặp rắc rối với (nhưg là cái cớ tốt của MMs) DJ, và cktg với nỗi lo về chiến tranh thương mại. Nhưng về vấn đề này, mình khá lạc quan. Ai đọc sách của Trump đều hiểu ông ta là 1 nhà đàm phán hiếu chiến với các động thái nhằm giành được nhiều lợi thế nhất trên bàn đàm phân. Tuy nhiên, là 1 doanh nhân thì ông ta cũng phải suy nghĩ thiệt hơn. Đối đầu với TQ sẽ là lưỡng bại câu thương, và làm suy giảm nền kte Mỹ - thứ mà ông ta ít muốn nhất. Mình cho là ông ta đang cứng rắn để giành được 2 mục đích: 1 là bắt TQ huỷ bỏ các chính sách có tính ăn cắp sở hữu trí tuệ công nghệ của cty Mỹ, 2 là bắt TQ từ bỏ/ giảm bớt việc cố ý làm yếu đồng nhân dân tệ, 1 lý do chủ yếu do cán cân thương mại chênh lệch giữa 2 bên
    Last edited: 24/03/2018
    nguyen2007, pigbank, Prado20122 người khác thích bài này.
  8. Boreno

    Boreno Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/02/2018
    Đã được thích:
    454
    TT e nghĩ lúc nào cũng có đầu tư lẫn đầu cơ, mà đầu cơ là chính dù xu hướng thế nào đi nữa. Về các trụ e nghĩ là xoay vòng tiền nên có điều chỉnh chứ ko hẳn là sang đầu cơ cả.
    --- Gộp bài viết, 24/03/2018, Bài cũ: 24/03/2018 ---
    Nhầm, sang đầu tư
    pigbank, RomanticStory, nhpu11 người khác thích bài này.
  9. bullist

    bullist Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2010
    Đã được thích:
    40.537
    Cuối tuần nghỉ ngơi thư giãn các bác ơi. Chứng còn cả đời để theo đuổi. Tặng các bác nhg bài hát xưa tuyệt vời này nhé.
    pigbank, Boreno, RomanticStory1 người khác thích bài này.
  10. Halllll

    Halllll Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/12/2017
    Đã được thích:
    846
    Cứ dn làm ăn tốt là ok bác ơi. Nhưg TT nào cũng cần đầu tàu bác ạ
    Boreno, RomanticStorydat0039 thích bài này.

Chia sẻ trang này