1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Cuối tuần rảnh rỗi, mời các cao thủ T.A vào đàm đạo :D !

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi pigbank, 10/02/2018.

1053 người đang online, trong đó có 421 thành viên. 13:19 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 435173 lượt đọc và 3886 bài trả lời
  1. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2005
    Đã được thích:
    114.601
    ớ, bác phải đăng nhập email đã đăng ký verify tài khoản chứ ? :drm
    --- Gộp bài viết, 27/02/2018, Bài cũ: 27/02/2018 ---
    Voi ị thì mấy huh bác, nó tăng 3 phiên bằng cổ khác tăng cả năm :D .
    nhpu1 thích bài này.
  2. Slive

    Slive Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/02/2014
    Đã được thích:
    658
    Khủng long ị chứ voi thì ko đáng ôm 2 năm
    --- Gộp bài viết, 27/02/2018 ---
    Mã GAI là mã nào nhẩy
  3. okesss

    okesss Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/01/2013
    Đã được thích:
    5.732
    Mỗi quý nó M&A một vài mảnh đất/dự án thì điều gì xảy ra.
    Sắp xong vụ Phước Kiển thì đã có dự án 45ha ngay gần dự án Lavilla ở nhà bè,....loạt dự án Q2,Q7, Thủ đức vừa MA năm rồi và đầu năm nay.
    Last edited: 27/02/2018
    TLTL14bullist thích bài này.
  4. bullist

    bullist Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2010
    Đã được thích:
    40.535
    Nghe phong thanh kh18 lãi hơn 1500ty. Bác có số chính xác k? Bác là cd trg thành của Qcg quá! Ôm cg 3n rồi nhỉ?
    xstockpigbank thích bài này.
  5. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2005
    Đã được thích:
    114.601
    chuẩn, ko khủng long thì ko ôm lì thế để làm gì.
    mã GAI mới lên sàn sao ấy, hnay mới nghe nói tới :)) .
    tiền đâu nó mua 45ha chỗ Nguyễn Hữu Thọ Q7 thế bác ?
    Mà các bác chém loạn thế mai xanh đầu phiên rồi lại ăn đạp như phiên nó ceil trc khi ra BCTC, rồi lại về 11.x , khéo lần này lái đạp thủng đáy cũ, về dưới mệnh đấy!
    nhpu1 thích bài này.
  6. okesss

    okesss Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/01/2013
    Đã được thích:
    5.732
    Tiền từ Phước Kiển thôi, không chỉ mỗi 2880 tỷ đâu, cái này không thể giải thích kỹ lúc này đc, đơn giản bên cầm giấy tờ thì bên kia phải nhận đc gì chỉ đơn giản chỉ mỗi thế đc, đọc bctc sẽ luận ra nhiều điều, chỉ có điều thực chất QCG đang dư tiền đi MA các dự án.
    --- Gộp bài viết, 27/02/2018, Bài cũ: 27/02/2018 ---
    Khi xong PK thì 1 sóng lớn với em nó và bộ mặt thật đc lột ra rõ nét vì tiền "thật" phải hiện ra. 500 tr. usd mua đc gì ?
    pigbank thích bài này.
  7. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2005
    Đã được thích:
    114.601
    bán PK dc 10k tỷ mà còn kẹt 10 hộ dân lấn chiếm trái phép ko giải tỏa được à bác, hay quân xanh quân đỏ " nhảy dù " vào đó cắm lều uống bia qua ngày để tạo cớ cho lái đè cho tới khi nào thích hợp mới " hoàn thành giải phóng mặt bằng " để đủ đk chuyển nhượng nhỉ ? thuyết âm mưu thế có hợp lý ko bác?
    Mà cho e hỏi, chuyển nhượng PK 10k tỷ thì giá vốn của QCG bn nhỉ ?
  8. haringuyen

    haringuyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/12/2016
    Đã được thích:
    414
    E vô lúc giá 55 lên 67 ko bán, về 4x cũng ko bán, lên lại 70 cũng vẫn giữ mà giờ đang đỏ mới buồn, vốn còm nên chữ nhẫn cũng còm :)
    pigbank thích bài này.
  9. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2005
    Đã được thích:
    114.601
    chi phí cơ hội thôi bác ah, đi lướt hàng chợ khéo chạy tk rồi cũng nên.
    --- Gộp bài viết, 27/02/2018, Bài cũ: 27/02/2018 ---
    e mà nghĩ như bác, mua lúc nó lên sàn 1x, lúc lên 8x,9x e bán mie hết rồi :)) , nhưng cửa lên còn nhiều thì cứ ôm thôi, 2-3 năm có sao đâu .
    nhpu1haringuyen thích bài này.
  10. okesss

    okesss Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/01/2013
    Đã được thích:
    5.732
    Bác rất rành giỏi về bctc nếu sâu chuỗi sẽ ra vấn đề.
    P/s em nó cũng vừa MA 1 dự án ở Đà Nẵng sát chân cầu TTL.
    pigbank thích bài này.

Chia sẻ trang này