1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Cuối Tuần Soi Cổ Phiếu Cho Mọi Người

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi A2nongdan, 16/10/2021.

83 người đang online, trong đó có 33 thành viên. 02:20 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 11585 lượt đọc và 54 bài trả lời
  1. quandv

    quandv Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/12/2015
    Đã được thích:
    82
    Bác xem hộ em hhv với, em ôm lâu lắm rồi
    A2nongdan thích bài này.
  2. duckhoa01

    duckhoa01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2010
    Đã được thích:
    5.722
    Cảm ơn bác rất nhiều.
    duckhoa01 đã loan bài này
  3. A2nongdan

    A2nongdan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/11/2017
    Đã được thích:
    360
    HHV hiện nắm giữ được bác nhé, hiện nền HHV cũng khá cứng ở 19.5 , cuối tuần rồi cũng cho tín hiệu khá tích cực, nếu qua được 21 thì xu hướng tăng sẽ rõ ràng. Còn hiện tại có hàng vẫn nắm giữ được. Câu chuyện HHV đầu tư công thì xu hướng sắp đến cũng hưởng lợi. Tuần tới HHV theo mình thì sẽ có nhiều hướng tích cực về giá
    LuckySamquandv thích bài này.
  4. Bean511

    Bean511 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/09/2021
    Đã được thích:
    275
    Bác xem giúp em con DDV với ạ. em cám ơn bác nhiều
    A2nongdan thích bài này.
  5. NgoTrongson

    NgoTrongson Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/03/2018
    Đã được thích:
    93
    ITQ các bác nhé. Cơ bản, thị giá thấp, làm ăn có lãi và tămg trưởng đột biến 2021
  6. A2nongdan

    A2nongdan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/11/2017
    Đã được thích:
    360
    PLX nếu mua mới thì chờ vùng giá 50 mua được, mình nghĩ 1 vài phiên tới vẫn còn áp lực bán
  7. SAND13

    SAND13 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/03/2021
    Đã được thích:
    604
    sai giùm em TVS được ko bác. tks pác.
  8. A2nongdan

    A2nongdan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/11/2017
    Đã được thích:
    360
    DDV thì hiện có câu chuyện về giá phân và lợi nhuận quí rồi cũng khá tốt nhưng sự tăng nóng thời gian qua cũng đá phản ánh vào kết quả kinh doanh, nên hiện theo mình DDV mua mới thì cũng chưa nên mua, vì khối lượng hiện tại cũng khá thấp cho các phiên trước, nên nếu chờ tăng nhịp mới thì phải chờ nhịp tăng kèm thanh khoản tốt thì mới vào. Hiện DDV thì theo quan điểm cá nhân ko nên tham gia, vì cũng còn khá nhìu rủi ro dù giá đã giảm nhìu nhưng so với các phiên tăng nóng và giảm nóng trước thì hiện tại cần tích lũy thêm cũng giá 28. Nếu nền ko giữ được thì có thể về vùng 25 rồi mới bật lại. Theo quan sát thì hiện DDV giữ giá vùng 28 cũng khá tốt. Nếu bật lên vùng 22-23 thì sẽ có nhìu cơ hội tham gia rõ hơn.
    --- Gộp bài viết, 24/10/2021, Bài cũ: 24/10/2021 ---
    Tvs thì theo đánh giá hiện tại không nên mua, rủi ro TVS còn khá cao. Nếu như đang nắm cổ có lời thì chốt dần, còn nếu đang lỗ thì có thể đợi các nhịp hồi để giảm bớt tỷ trọng. Vì đoạn trước đã tăng 1 thời gian khá nóng, nên hiện kết quả kinh doanh cũng không phản ánh rõ vào giá được. Rủi ro giảm củ TVS khá cao, nên cũng phải cẩn thận để hạn chế rủi ro. Theo mình thì sẽ có đợt test lại nền giá 29- 30 nếu giữ được thì lúc đó mới tạo xu hướng rõ nét , nếu ko giữ được nền thì rủi ro cũng khá lớn. Với TVS thì quan sát thêm ko nên tham gia hiện tại
    SAND13Bean511 thích bài này.
  9. Bean511

    Bean511 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/09/2021
    Đã được thích:
    275
    Cám ơn bác
  10. SAND13

    SAND13 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/03/2021
    Đã được thích:
    604
    cảm ơn bác nhiều nhé.

Chia sẻ trang này