1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

CVN có ai vô không???

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by leader001, Jan 12, 2013.

436 người đang online, trong đó có 174 thành viên. 21:41 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. ctcktbd

    ctcktbd Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 19, 2009
    Likes Received:
    1,841
    đánh CVN xuống được bộ CA khen thưởng đấy
  2. leader001

    leader001 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jul 6, 2007
    Likes Received:
    2
    Tùy con chứ bác. Giờ thị trường đang đánh theo động thái tin tức nên tạm thời tôi mua mấy con chưa tăng để đó vài tháng xem sao. Thị trường bây giờ cũng cứ đi quanh quanh mốc cũ và các cổ phiếu cũng vậy.
  3. ctcktbd

    ctcktbd Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 19, 2009
    Likes Received:
    1,841
    lấy mốc:
    TNT VIG PGT giá sàn hôm 11/1 (2.3 .....2.5.....3.4)
    ...làm mục tiêu cho vùng giá rủi ro =0[r2)]
    Pen giá teen cơ bản ngon
    vừa xem PGT boolingo đang thu (khả năng đánh xuống khó )...biên độ rộng lái lại đánh cho boolingo mở toang hoác [r2)]
  4. knd2011

    knd2011 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 18, 2011
    Likes Received:
    687
    Thế giá 5.7 hôm thứ 6 em mua là của bác nào đó, không biết tuần sau có còn hàng khuyến mại không?
  5. ctcktbd

    ctcktbd Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 19, 2009
    Likes Received:
    1,841
    lái lỗ không phải đóng thuế

    Xu hướng chung vẫn là tích cực' (10/01)

    VCBS: Lãi suất cho vay có thể tiếp tục giảm trong quý 1/2013

    11/01 16:21
    [​IMG]
    Kinh doanh chứng khoán thua lỗ sẽ được hoàn thuế
  6. leader001

    leader001 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jul 6, 2007
    Likes Received:
    2
    Anh e ta cùng chờ đợi xem. Nhưng chắc là sẽ mệt mỏi lắm với CVN đây :-??:-??:-??
  7. pleikudc

    pleikudc Thành viên tích cực

    Joined:
    Jan 3, 2010
    Likes Received:
    3
    Chán cvn wá, các con khác chạy 40-50% rồi mà nó chưa nhúc nhích j hết, e lỗ wá ko dám cắt các bác ah, ko biet bao jo nó tăng đây!!!!!!!!!!!!!!
  8. tamcodon

    tamcodon Thành viên tích cực

    Joined:
    Apr 12, 2010
    Likes Received:
    2
    Anh em cứ xem nhé mai em nó chạm 5.5 là bật bưng lên ngay
  9. knd2011

    knd2011 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 18, 2011
    Likes Received:
    687
    Em lại không nghĩ vậy, nhiều lắm thì vài phiên nữa, CVN sẽ khẳng định sức mạnh của mình, ở TTCK tưởng là vo lý nhưng lại hoàn toàn có lý.
  10. vietsopetro

    vietsopetro Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Mar 22, 2010
    Likes Received:
    0
    chào bác, bác khỏe ko? CVN tích lũy khá lâu rùi bác nhỉ chuẩn bị phi chưa bác [r2)]

Share This Page