CVT bản sao của Mini của VCS, cổ phiếu giúp bạn đổi đời.

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by thangbomnhat, Apr 26, 2016.

963 người đang online, trong đó có 385 thành viên. 23:05 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. ssivietnam

    ssivietnam Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 17, 2014
    Likes Received:
    4,082
    dây truyền mới sẽ giúp doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng vượt bậc trong thời gian tới. Vượt qua vùng này CVT sẽ như rồng bay
    HoangLong123 and thangbomnhat like this.
  2. thangbomnhat

    thangbomnhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 22, 2010
    Likes Received:
    4,262
    Hốt cục 27 các cụ ơi.
    --- Gộp bài viết, May 12, 2016, Bài cũ: May 12, 2016 ---
    VCS chạy tiếp, LSS và TLH nếu giảm NĐT cứ mua vào.
    --- Gộp bài viết, May 12, 2016 ---
    CVT giờ chỉ chực chờ lệnh bán xuống để mua khối lượng lớn giá tốt, NĐT nên tranh thủ mua trước.
    --- Gộp bài viết, May 12, 2016 ---
    Các pác có bán kiểu nào, thì cũng bị khớp hết.
    --- Gộp bài viết, May 12, 2016 ---
    Vũng đỉnh này sẽ có rung lắc là chuyện sẽ xảy ra, nhưng thanh khoản giảm là tín hiệu tốt vì không ai chịu bán vùng giá này mặc dù là đỉnh của nó, NĐT ưu tiên mua trước một ít.
    HoangLong123 likes this.
    thangbomnhat đã loan bài này
  3. ssivietnam

    ssivietnam Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 17, 2014
    Likes Received:
    4,082
    Tiếp đó để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường năm 2009- 2010 công ty tiếp tục triển khai và thực hiện Dự án đầu tư xây dựng Nhà máy gạch CMC số 2 giai đoạn 1 tại Khu Công nghiệp Thụy Vân, công suất 5 triệu m2 sản phẩm/năm với tổng giá trị đầu tư 346 tỷ đồng. Tháng 8-2012 mẻ gạch đầu tiên đã ra lò với những dòng sản phẩm chất lượng cao, hình thức mẫu mã, kích cỡ không ngừng được cải tiến. Với phương châm: “Không ngừng đẩy mạnh sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, giữ vững chữ tín, phát triển bền vững”, công ty liên tục cải tiến dây chuyền thiết bị, đầu tư thêm các thiết bị in, mài bóng sản phẩm, bộ phận kỹ thuật liên tục thử nghiệm tìm kiếm các loại hàng hóa, nguyên vật liệu đầu vào phục vụ sản xuất thay thế các nguyên liệu nhập khẩu để đưa ra thị trường những sản phẩm gạch cao cấp, giá cả phù hợp, đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng như gạch xương bán sứ, gạch Granit. Đặc biệt, trên cơ sở thành công của dây chuyền sản xuất sản phẩm mài cạnh, mài bóng Nano và gạch có kích thước lớn: 50x50cm, 60x60cm... cuối năm 2014 công ty lại tiếp tục đầu tư mở rộng dây chuyền số 2 (dây chuyền gạch ốp lát cao cấp nung 2 lần) giai đoạn 2 tại nhà máy gạch CMC số 2- Khu Công nghiệp Thụy Vân với tổng mức đầu tư gần 300 tỷ đồng. Ngay trong tháng 10-2015 dự án đã hoàn thành đi vào sản xuất, nâng công suất sản xuất của công ty lên gấp 3 lần so với thời điểm đầu cổ phần hóa. Cùng với đẩy mạnh sản xuất, công ty cũng không ngừng củng cố mở rộng mạng lưới bán hàng trên khắp các tỉnh thành trong cả nước, sản phẩm gạch ốp lát CMC được người tiêu dùng bình chọn “Hàng Việt Nam chất lượng cao”. Không chỉ tiêu thụ nội địa, nhiều sản phẩm gạch ốp lát còn được xuất khẩu sang thị trường: Philippin, Mianma, Campuchia, Đài Loan... Nhờ đó sản phẩm sản xuất tới đâu tiêu thụ hết tới đó, giá trị sản lượng, doanh thu, nộp ngân sách Nhà nước năm sau cao hơn năm trước, đảm bảo việc làm ổn định cho hơn 700 lao động, đời sống vật chất, tinh thần không ngừng được nâng lên.
    HoangLong123 likes this.
  4. thangbomnhat

    thangbomnhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 22, 2010
    Likes Received:
    4,262
    Cục 27 70k, pác nào mua khối lượng lớn tranh thủ hốt đi ạ, giá tốt ạ.
    HoangLong123 likes this.
  5. HoangLong123

    HoangLong123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 25, 2015
    Likes Received:
    2,938
  6. thangbomnhat

    thangbomnhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 22, 2010
    Likes Received:
    4,262
    Mai em kiếm tiền, xem nó có bán nữa, em múc tiếp. :D
    --- Gộp bài viết, May 12, 2016, Bài cũ: May 12, 2016 ---
    Có giá đỏ tranh thủ mua các pác ui. :))
    HoangLong123 likes this.
  7. tapchoick10

    tapchoick10 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 19, 2010
    Likes Received:
    5,579
    Thằng nào bán 50K giá đỏ kìa,,,,,
    thangbomnhat and mekhoaibong like this.
  8. thangbomnhat

    thangbomnhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 22, 2010
    Likes Received:
    4,262
    Tranh thủ múc đi anh ui, biết đâu mai nó hết hàng bán á. :D
    tapchoick10 likes this.
  9. thuykieu81

    thuykieu81 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 23, 2014
    Likes Received:
    13,440
    Các bác đừng nóng vội mong nó tăng nhanh, ko hay gì đâu, tăng nhanh quá, dễ vỡ trận lắm.
    Mình ko thích cp giá trị tăng trưởng tốt bị đầu cơ làm hỏng. Cứ để nó neo giá này 1-2 tháng cũng đc, tăng tới đâu chắc tới đó !
    Đừng giống như LHG đó, dòng tiền ko bền vững vào, họ kéo ra dễ làm lung lay những người khác bán theo, dễ bể trend
    Ko cần pr nhiều
    thangbomnhat likes this.
  10. thangbomnhat

    thangbomnhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 22, 2010
    Likes Received:
    4,262
    Mới có thông báo điều chỉnh của CVT, vậy Lợi nhuận sau thuế là 25 tỷ, chia cho doanh thu là 171 tỷ, thì tỷ lệ LNST/DT là 14,6%, vậy với kế hoạch DT là 1.200 tỷ thì LNST= 1.200 x 14.6%=??? các pác tự tính ạ, với Vốn điều lệ hiện tại là 190 tỷ thì EPS năm nay bao nhiêu ạ? Có so sánh được VCS đc chưa ạ?
    [​IMG]
    --- Gộp bài viết, May 12, 2016, Bài cũ: May 12, 2016 ---
    Last edited: May 13, 2016
    thangbomnhat đã loan bài này

Share This Page