D11 - Vốn hóa nhỏ hơn tiền mặt

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi BobbyAxelrod, 21/01/2020.

1283 người đang online, trong đó có 513 thành viên. 21:04 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 21395 lượt đọc và 92 bài trả lời
  1. bingo1989

    bingo1989 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/02/2015
    Đã được thích:
    1.842
    Họ nhà Vin còn chưa kịp tăng cơ mà
  2. big_hand

    big_hand Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2014
    Đã được thích:
    32.295
    Thuốc trị COVID-19 của Nga loại bỏ virus chỉ sau 4 ngày


    Theo các nhà khoa học Nga, loại thuốc trị COVID-19 mà họ mới thử nghiệm giai đoạn 1 có hiệu quả chống virus SARS-CoV-2 trong vòng 4 ngày.
    Theo thông tấn Nga TASS ngày 4/8, các nhà khoa học Nga cho biết phương thuốc điều trị COVID-19 do nước này điều chế đã mang lại hiệu quả đáng kể khi có thể loại bỏ virus SARS-CoV-2 khỏi cơ thể người bệnh trong vòng 4 ngày.

    "Phần thử nghiệm lâm sàng liên quan đến các bệnh nhân ngẫu nhiên của chúng tôi đã chứng minh Avifavir có khả năng kháng virus (SARS-CoV-2) nhanh và nó đã loại bỏ virus khỏi 62,5% số bệnh nhân chỉ sau 4 ngày", thông tấn Nga TASS ngày 4/8 dẫn thông báo của các nhà khoa học Nga tiết lộ.

    Các nhà khoa học Nga khẳng định không có tác dụng phụ đáng kể nào được ghi nhận xảy ra với các bệnh nhân. Hiện, họ đang nghiên cứu cách thức điều chỉnh liều thuốc để nâng hiệu quả điều trị người nhiễm COVID-19.

    [​IMG]

    Thuốc Avifavir của Nga. Ảnh: ITN

    Nhóm nhà khoa học do chuyên gia Andrey Ivashchenko từ công ty ChemRar đứng đầu đã thực hiện các thử nghiệm liên quan tới Avifavir, loại thuốc tương tự với thuốc cảm cúm favipiravir được phát triển ở Nhật Bản. Tại các quốc gia, các loại thuốc dựa trên favipiravir chưa được sử dụng vì chúng chưa thông qua các thử nghiệm lâm sàng.

    Theo các nhà khoa học, kết quả nghiên cứu bước đầu sẽ giúp họ thực hiện các nghiên cứu lâm sàng nhanh và hiệu quả trong giai đoạn kế tiếp. Họ kỳ vọng thuốc trên sẽ có hiệu quả và an toàn, cũng như có thể được đưa vào sử dụng để đẩy lùi đại dịch COVID-19.

    Được biết, thuốc Avifavir đã được cấp phép sử dụng tại Nga từ tháng 6/2020.

    Người đứng đầu Quỹ đầu tư trực tiếp Nga (RDIF) Kirill Dmitriev mới đây cho biết Nga hiện đang cung cấp thuốc Avifavir cho 15 quốc gia. Nam Phi là quốc gia mới nhất mua Avifavir của Nga. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc này chưa được đông đảo giới khoa học toàn cầu đồng thuận.

    Ngoài thuốc trị COVID-19, Nga cũng đang đẩy nhanh tốc độ nghiên cứu vắc-xin ngừa COVID-19.

    Cụ thể, ngày 3/8, trong cuộc trả lời phỏng vấn hãng tin TASS, Bộ trưởng Công nghiệp Nga Denis Manturov khẳng định, “mục tiêu của Nga trong tháng 9 tới sẽ đưa vào sản xuất đại trà vắc-xin ngừa COVID-19, với việc trước mắt có thể bảo đảm sản xuất hàng trăm nghìn liều mỗi tháng và sẽ tăng công suất lên vài triệu liều bắt đầu vào năm tới”.

    Trong khi đó, Bộ Quốc phòng Nga ngày 3/8 cho biết, cuộc kiểm tra cuối cùng sau 42 ngày tiêm thử nghiệm lâm sàng vắc-xin đối với 43 tình nguyện viên đã cho thấy sự hiện diện của khả năng miễn dịch cũng như không có bất cứ phản ứng bất lợi nào trong cơ thể các tình nguyện viên này.

    Này thì chim Lợn, này thì Cô Vy. Mai VNI tăng nhẹ 20 phát nhé.
  3. khanhkhanh81

    khanhkhanh81 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    08/01/2020
    Đã được thích:
    4.162
    Không báo mod các topic về covid gây hoang mang nữa à:D
  4. MrS

    MrS Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/01/2018
    Đã được thích:
    30
    Kinh =)) nể cụ luôn cutloss 2 lần mà vẫn dám fullmargin :)) tài khoản full tiền thì cứ nằm im canh chỉnh thì vào, cẩn thận lại cutloss lần 3 trong vòng 2 tuần thì ko còn gì mà cut đâu nha cụ
  5. o_ovn

    o_ovn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/03/2002
    Đã được thích:
    467
  6. ZoLuon

    ZoLuon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/05/2017
    Đã được thích:
    187
    Ko sao cả, tiến lên chiến thắng
  7. Namhung2008

    Namhung2008 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    03/02/2018
    Đã được thích:
    5.894
    Mai vẫn tăng thế mới là vẻ đẹp của ck
  8. MOCBLUE68

    MOCBLUE68 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    09/10/2019
    Đã được thích:
    2.803
    Tăng đc là tốt.. sợ nhièu bác như em bán giá nào cũng lãi 7-8%.. nên bán sớm
  9. BobbyAxelrod

    BobbyAxelrod Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/10/2018
    Đã được thích:
    357
    Topic của tôi bàn về cổ phiếu mà các bác cứ vào chém gió linh tinh làm gì thế?
    Đến đoạn D11 bắt đầu chạy lại rồi nhé :)
  10. soibac2020

    soibac2020 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/06/2019
    Đã được thích:
    127
    Thứ 2 mình lên tàu với nhỉ :D

Chia sẻ trang này