1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Đã cắt lỗ thành công, xin lời khuyên của các bác

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by HNdautucolai, Apr 4, 2025.

531 người đang online, trong đó có 212 thành viên. 19:47 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. brainstorm22

    brainstorm22 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 29, 2022
    Likes Received:
    4,697
    Hôm qua ko cắt, hôm nay cắt là thất sách rồi. Mấy ngày nghỉ nghiên cứu kỹ để thứ 3 mua lại ngay, xem xét SHS
  2. Tiger19

    Tiger19 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 29, 2002
    Likes Received:
    4,705
    Cứ STB mà ôm chặt, chấp hết thị trường. Đằng nào cũng phải vọt lên 6x, 7x thôi. Cứ nhảy ra nhảy vào ko bao giờ hiệu quả cao bằng ôm chặt hàng ngon đến hết chu kỳ.
    votong77 likes this.
  3. Jono

    Jono Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 14, 2010
    Likes Received:
    4,304
    Khi đã cắt lỗ rồi, có 3 ngày nghỉ hãy bình tâm ngồi lại xem nguyên nhân lỗ đợt này, do đâu. Mình đã quản trị rủi ro tốt chưa, sai lầm chỗ nào. Sau đó khoanh vùng khoản lỗ lại, chờ kết quả đàm phán vs Mỹ vào cuối tuần này và tín hiệu thị trường ổn định rồi mới xem xét vào lại.

    Khi đã thua lỗ, mà càng vội ra quyết định nhanh, sẽ không tỉnh táo và dễ nối tiếp sai lầm.
    Last edited: Apr 4, 2025
    dangthanh16 likes this.
  4. suti2017

    suti2017 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 13, 2020
    Likes Received:
    3,456
  5. ntbcantho

    ntbcantho Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 21, 2024
    Likes Received:
    4,423
    Đi ma cao gái gú cho vui vẻ. Tiền nhiều để làm gì
  6. mr9x

    mr9x Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 28, 2021
    Likes Received:
    312
    Đứng ngoài cấm sờ tay vào đến cuối năm

Share This Page