1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Đã có dấu hiệu của một làn sóng tháo chạy mới!!!!!

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by 9xxxstart, Apr 16, 2007.

1283 người đang online, trong đó có 513 thành viên. 15:53 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. tomoCK

    tomoCK Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 12, 2007
    Likes Received:
    0
    1 người chưa ăn thua, chắc phải chục người. Lúc đó báo chí lên tiếng thì TT mới up được
  2. huhu12200l

    huhu12200l Thành viên mới

    Joined:
    Apr 12, 2007
    Likes Received:
    0
    Tôi lại không nghĩ đây là làn sóng tháo chạy . Đây chỉ là 1 chiêu làm giá .Khả năng TT sẽ Up trong thời gian gần. 11xx
  3. viettrung04

    viettrung04 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Apr 4, 2007
    Likes Received:
    0
    có lên cũng ko mạnh được
    tinh thần giờ xuống lắm


  4. anhtumlm

    anhtumlm Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 25, 2006
    Likes Received:
    1
    Chấp nhận đau thương thôi bác ơi.
    Mua CP mà ko biết PTCB là jì??? Thậm chí ko biết công ty đó tên gì nữa... Bị vài ba lời kêu gào, tác động... là tống tháo ra.
    Tốt nhất là những bác ấy chạy sớm đi cho TT ổn định.
  5. quangminh2006

    quangminh2006 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Apr 24, 2006
    Likes Received:
    0
    Em viết ra mấy dòng này các bác đừng buồn.
    Dân Vn mình cuối cùng lúc nào cũng là dân ăn xổi thôi, thấy ngon là nhảy vào rồi thấy ko ăn được lại nhảy ra. Đó là tâm lý bầy đàn.
    Bây giờ thị trường xuống chẳng cần biết cp nào tốt xấu cũng bán ra tất, mà bán bằng mọi giá. Sau đó, khi nào thị trường lên lại tranh mua bằng mọi giá.
    Tiền dân ta vẫn còn nhiều nhưng tinh thần kém lắm, biết bao giờ mới khá được
  6. ycat

    ycat Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Aug 30, 2004
    Likes Received:
    0
    Em bán xe đi để đầu tư, được mấy con nữa rồi, bây giờ mới mất có 1 con rưỡi, cơ mà em đang đau đầu vì tiền vì thèm mẫy mã đây.
  7. 9xxxstart

    9xxxstart Thành viên mới

    Joined:
    Apr 14, 2007
    Likes Received:
    0
    Hầu hết các CP tại hai sàn HO và HA đều giảm kịch sàn, cuộc tháo chạy này có lẽ sẽ khiến nhiều người nữa dẫm đạp lên nhau mà chết thôi!!!!!.
  8. thedaybeforetomorrow

    thedaybeforetomorrow Thành viên mới

    Joined:
    Sep 14, 2006
    Likes Received:
    0
    Bác còn có lợn của con trai mà đập. Em cầm cố cả chổi cùn rế rách rồi, Móc thủng cá túi rồi. Đành ngậm ngùi nhìn mà lòng đau như cắt.

    Còn mỗi cái đầu mình là chưa đập nốt thôi.
  9. suzukicy

    suzukicy Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Mar 14, 2002
    Likes Received:
    0
    Thừa nhận là tôi đang bị lỗ kha khá , nhưng tôi vẫn muốn thị trường down mạnh khoảng 1 tuần nữa..dẹp bớt các đồng chí non gan chộp giật đi thì thị trường mới ổn định được
  10. jack_derida2000

    jack_derida2000 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 3, 2005
    Likes Received:
    63
    Các bác thấy bọn Khoai Tây nó mua vào 300tỉ mà vẫn bán ra thì kể cũng lạ thật, em thì em tin thị trường sắp lên rồi chỉ 1, 2 ngày nữa thôi

Share This Page