1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Đã có sự thật 1:3 vđl 20 tỷ tăng 100 tỷ ,Nếu có 02% cp vđl được quyền mua ưu đãi căn hộ văn canh , S

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi lolem752003, 29/05/2010.

1348 người đang online, trong đó có 539 thành viên. 22:50 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 32438 lượt đọc và 992 bài trả lời
  1. canhcutbeo

    canhcutbeo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/03/2009
    Đã được thích:
    0
    VCG, TMX đã về đâu mừ chạy, TT ko xấu em cũng nghía mấy con của anh đó, hic hic, bùn thế :((
  2. canhcutbeo

    canhcutbeo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/03/2009
    Đã được thích:
    0
    Nó thò ra vẫn dài nên cụt phải sâu lắm mới vào gốc được, có điều mỗi ngày cụt ít này cũng ghê răng à :)):))
  3. C_O_L_D

    C_O_L_D Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2010
    Đã được thích:
    48
    Lần trước cũng vừa kẹp blu cho lòi bi ra đấy thoai=))=))=))=))
  4. vntienlen

    vntienlen Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/12/2009
    Đã được thích:
    3
    Hic, rút đc kinh nguyệt rồi đó, thoát lần này dù nhiều con giờ rẻ phết... Giờ chờ đợi đã, có con dài hạn rồi nên k ham hố nữa.
  5. canhcutbeo

    canhcutbeo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/03/2009
    Đã được thích:
    0
    Ko online hả anh
  6. toiyeuphunu1988

    toiyeuphunu1988 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/06/2006
    Đã được thích:
    18
    Con nào mà ngon ăn thế a [:p]
  7. toiyeuphunu1988

    toiyeuphunu1988 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/06/2006
    Đã được thích:
    18
    Đời k bít đằng nào mà lần, cả thế giới đi viện, từ đêm ngày thứ 6 đã dự đoán được kết quả ngày hnay rồi mà anh. có cái chữ W đó như a nói thì[:p]
  8. canhcutbeo

    canhcutbeo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/03/2009
    Đã được thích:
    0
    Thì con SRA đóa chứ con lào [r24)][r24)]
  9. canhcutbeo

    canhcutbeo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/03/2009
    Đã được thích:
    0
    he he, heo vừa online, đi đâu mất mặt cả sáng thế heo oai :D :D :D
  10. toiyeuphunu1988

    toiyeuphunu1988 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/06/2006
    Đã được thích:
    18
    SRA thì kinh roài :-ss

Chia sẻ trang này