Đã làm việc với giám sát TTCK Nhật, VNI có bay cao như Japan không các cụ?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Tomahawk_G9, 26/05/2023.

1203 người đang online, trong đó có 481 thành viên. 19:33 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1797 lượt đọc và 10 bài trả lời
  1. Tomahawk_G9

    Tomahawk_G9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/05/2023
    Đã được thích:
    84.834
    Cá mập có ý gì đây khi nhắc đến CK Nhật lúc này vậy các cụ?

    Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và Cơ quan Các dịch vụ Tài chính Nhật Bản chia sẻ kinh nghiệm về quản lý, giám sát thị trường chứng khoán

    26-05-2023 - 08:41 AM | Thị trường chứng khoán

    [​IMG]
    Chủ tịch SSC Vũ Thị Chân Phương (bên phải) và ông Nakajima Junichi – Chủ tịch JFSA trao đổi tại buổi làm việc.

    Trong thời gian tới, Chủ tịch Vũ Thị Chân Phương mong muốn JFSA tiếp tục quan tâm, hỗ trợ SSC nói riêng và thị trường chứng khoán Việt Nam nói chung, đặc biệt là trong việc phối hợp với Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) triển khai dự án “Nâng cao năng lực về thúc đẩy hiệu quả thị trường chứng khoán Việt Nam” giai đoạn 2024 – 2027.


    [​IMG]
    Thông tin với Đoàn công tác trong buổi làm việc, ông Nakajima Junichi cũng cho biết thêm, ngay sau buổi làm việc với Bộ Trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc tại Việt nam vào tháng 3 vừa qua, Lãnh đạo JFSA đã chỉ đạo các đơn vị chức năng của mình triển khai ngay các nhiệm vụ cụ thể, nhằm đẩy mạnh các dự án hợp tác giữa Nhật Bản và Việt Nam trong lĩnh vực tài chính nói chung, trong đó bao gồm cả lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán.

    [​IMG]
    Đoàn công tác làm việc với các đơn vị chức năng của JFSA về kinh nghiệm quản lý, giám sát thị trường chứng khoán tại Nhật Bản.

    Trong chiều cùng ngày, Đoàn công tác đã làm việc với các đơn vị chức năng của JFSA về thực tiễn quản lý, giám sát thị trường, nhất là cơ chế giám sát 3 cấp trên thị trường chứng khoán Nhật Bản bao gồm: Công ty chứng khoán - Sở Giao dịch chứng khoán –Cơ quan quản lý nhà nước. Theo đó, tại Nhật Bản, công ty chứng khoán phải có trách nhiệm trong việc xây dựng hệ thống giám sát giao dịch của nhà đầu tưlà khách hàng tại công ty của mình. Đồng thời, khi phát hiện các giao dịch có dấu hiện bất thường, công ty chứng khoán phải thực hiện xác minh, trường hợp phát hiện có dấu hiệu vi phạm, phải báo cáo cho Sở Giao dịch chứng khoán và Cơ quan quản lý nhà nước.

    Cũng trong buổi chiều làm việc, các đơn vị chức năng của JFSA đã chia sẻ kinh nghiệm giám sát, điều tra các hành vi sai phạm trên thị trường chứng khoán như giao dịch nội gián, thao túng giá chứng khoán và các vi phạm về công bố thông tin trên thị trường chứng khoán Nhật Bản.

    Đại diện Đoàn công tác cũng chia sẻ, buổi làm việc với các cơ quan chức năng của JFSA đã đem lại những kinh nghiệm mang tính thực tiễn cao. Đây là cơ hội của để các cán bộ trong Đoàn công tác học tập, nghiên cứu áp dụng phù hợp với thực tiễn và bối cảnh của Việt Nam, góp phần hỗ trợ thị trường chứng khoán Việt Nam phát triển minh bạch, bền vững hơn trong thời gian tới.
    NiemTinBatDiet thích bài này.
  2. maker

    maker Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/08/2010
    Đã được thích:
    2.069
    lên đỉnh như xem jav thì ngon rồi :))
    4season thích bài này.
  3. hatdauxanh

    hatdauxanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/02/2020
    Đã được thích:
    1.701
  4. hoatrungduong

    hoatrungduong Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    23/10/2014
    Đã được thích:
    10.941
    Ngồi đấy mà lên như JAV, cóc ghẻ mà cứ đòi như Thiên Nga=))
  5. ThanhpanK_TL

    ThanhpanK_TL Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2023
    Đã được thích:
    2.712
    Dòng chứng nay dễ phi quá,=)). Múc
  6. hoangketcau

    hoangketcau Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/04/2010
    Đã được thích:
    61.161
    giờ sang học Nhật là chuẩn đó
    Nikkei nó đang tăng rất vững
  7. 4season

    4season Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    21/09/2019
    Đã được thích:
    78.428
    :)):))
  8. Hankos1368

    Hankos1368 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2011
    Đã được thích:
    9.089
    Liên quan quá =)) Chứng Nhật đang hút vốn mạnh, phần nhiều từ Mẽo. Chứng Vịt thì Tây đang rút lui ầm, ngồi đó mà thuyết âm mưu. :))
  9. NiemTinBatDiet

    NiemTinBatDiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2022
    Đã được thích:
    12.291
    TT êm ắng quá...Chờ Mr V khuấy động làm lan tỏa các dòng :bz:bz:bz
    Phiên nay khả năng kéo VRE tím :drm
  10. tanphat6688

    tanphat6688 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/10/2018
    Đã được thích:
    13.506
    học vê đóng kịch Java

Chia sẻ trang này