1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Đã mua ACB 10,000 giá 48 - chờ ACB vè 40 mua tiếp

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi trangsiBode, 18/06/2009.

2516 người đang online, trong đó có 1006 thành viên. 16:53 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 3344 lượt đọc và 51 bài trả lời
  1. cdv

    cdv Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Đã được thích:
    0
    Bố thằng hâm,
  2. trangsiBode

    trangsiBode Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/05/2006
    Đã được thích:
    0
    ACB up
  3. dubaock

    dubaock Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/06/2009
    Đã được thích:
    0
    Ông này suốt ngày kêu thị trường xuống mà lại muốn nhảy vào mua ACB ah. Ha ha, chờ đi, bây h nhảy vào thì cẩn thận bị úp sọt đấy.
  4. BlueGen

    BlueGen Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/06/2008
    Đã được thích:
    84
    He he, một dạng AQ!
  5. trangsiBode

    trangsiBode Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/05/2006
    Đã được thích:
    0
    ACB công bố lợi nhuận 6 tháng là 3000 tỷ, múc nhanh
  6. ArchEnemy

    ArchEnemy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/08/2004
    Đã được thích:
    0
    Các con chim lợn thèm ACB nhỏ dãi roài... chúng mày chỉ vào được ACB khi đã vào đến đỉnh và bọn anh xả ra (ko nhịn đc phải vào)
  7. trangsiBode

    trangsiBode Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/05/2006
    Đã được thích:
    0
    ACB quả này phi ầm ầm, cho chúng mày củ xả, anh cầm giá 48 thách bố chúng mày xả xuống giá đó
  8. cdoivanthe

    cdoivanthe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2008
    Đã được thích:
    4.990
    Bò điên nhận định PVT về 20 chuẩn nhưng lại tham đòi về 16-18. Múc theo chỉ tiêu ban đầu thì ăn to đấy
  9. tintin111

    tintin111 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/10/2004
    Đã được thích:
    0
    Trym lợn bị kẹp trym roài.
  10. trangsiBode

    trangsiBode Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/05/2006
    Đã được thích:
    0
    Ha ha ACB hôm nay phi mã

Chia sẻ trang này