Đã vào vụ Đông - Xuân

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi MaggieT, 28/09/2020.

6192 người đang online, trong đó có 45 thành viên. 05:28 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 50576 lượt đọc và 329 bài trả lời
  1. soigia_vungcao

    soigia_vungcao Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/02/2018
    Đã được thích:
    7.136
    ý chị nà thủy điện chứ gì. điện đóm thì em không rõ nắm, phải tìm hiểu thêm. ngành này nà ngành phòng thủ, nấy cổ tức nà chính. đại khái nà vậy.

    anh đô nan chăm hắt hơi cái mà sàn ck ở tận tphcm cũng lo lắng cho ảnh.

    nhưng như thế lại hay, thế cho nó lên bền **==
    Hu_Truc_VnMaggieT thích bài này.
  2. MaggieT

    MaggieT Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/12/2019
    Đã được thích:
    7.190
    @ngocmai227 Huynh bỏ cái am cỏ của muội đi nhả tơ khắp thiên hạ, muội tag Huynh vào bi nhiu lần có thấy huynh sủi tăm đâu á, hihi. Nếu Huynh muốn nhận vai chủ nhà, Huynh ở đây canh miếu dùm muội nè. :-P:D:))
    ~o)@};-%%-
    sunflower26, soigia_vungcaoHu_Truc_Vn thích bài này.
  3. MaggieT

    MaggieT Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/12/2019
    Đã được thích:
    7.190
    @Hu_Truc_Vn Nhâm nhi trà Sen với bánh Trung thu Bảo Phương là chuẩn rùi em. Bánh kiểu truyền thống từ xưa, ai ăn quen sẽ rất thích. Chúc mừng Cyy của em nhé. ~o)@};-%%-
  4. Hoanghontim2011

    Hoanghontim2011 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    11/11/2011
    Đã được thích:
    12.864
    Ôi pic mới của chị ạ! Chị tag em không bao giờ em nhận được. Em tưởng bài viết mới của chị ạ. Hôm em thấy pic này bay trước mắt em, em nhảy vào like thôi ạ. Bây giờ em đọc kỹ hoá ra pic mới của chị. Em chúc mừng pic mới mở ra chị và cả nhà đại thắng nhé.:))@};-%%-**==~o)
  5. ngocmai227

    ngocmai227 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/04/2007
    Đã được thích:
    5.207
    Muội tag huynh có bao giờ huynh thấy thông báo đâu. Dạo này huynh bận quá, ko kịp cả ngẩng mặt lên. Lâu lâu mới vào F thời gian đâu mà tơ với sợi :p
    soigia_vungcao, Con_ong_trumMaggieT thích bài này.
  6. Hoanghontim2011

    Hoanghontim2011 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    11/11/2011
    Đã được thích:
    12.864
    Không có tơ với sợi thì anh dùng dây thừng ạ:))
    soigia_vungcao, Con_ong_trumMaggieT thích bài này.
  7. tinh tam

    tinh tam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/10/2014
    Đã được thích:
    20.733
    Trời đất ! Gì mà cho chị lên tận mây xanh vậy em ? Mà chị em cứ khen nhau thế này thiên hạ họ lại cười . Thui , từ này kg khen nhau nữa :))
    Thuỷ chị đang có mỗi Sao Mai có mảng thuỷ sản thôi :D, cũng đang ngắm tôm MP và một mã cảng biển nữa chủ yếu là đón đầu EVFTA chứ kg biết có dzụ phong thuỷ . Giờ em nói thế thì càng yên tâm chọn rùi . Mà khổ nỗi giờ mã nào cũng tăng nên cũng chưa vội túm em ạ :)) Tập trung mấy mã trong TK đón đầu kqkd quý 3 dự sẽ tốt đã , xong đoạn này sẽ cơ cấu lại . Nhiều mã ngon mà tiền thì có hạn nên cứ phải đau đầu chọn lựa vậy đó :D
    Thanks Maggie nhiều nhé ! Thỉnh thoảng vô cập nhật TT cho ace hóng với nha em ! :D@};-
    --- Gộp bài viết, 02/10/2020, Bài cũ: 02/10/2020 ---
    Giỏi ghẹo nhỉ ?:))
    --- Gộp bài viết, 02/10/2020 ---
    Chị thích điện MT hơn thuỷ điện :D
  8. ngocmai227

    ngocmai227 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/04/2007
    Đã được thích:
    5.207
    Dùng vòng tay âu yếm e nhé :))
  9. MaggieT

    MaggieT Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/12/2019
    Đã được thích:
    7.190
    Bắt tận tay rùi nha, hihi. Không nhả tơ thì là gì đây Huynh :p:-":))
    Hoanghontim2011soigia_vungcao thích bài này.
  10. soigia_vungcao

    soigia_vungcao Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/02/2018
    Đã được thích:
    7.136
    :p tại vì nó ít rủi ro và đơn giản hơn chứ gì.

    điện gió và điện mặt trời là nguồn năng lượng sạch, vô tận. nhưng sản lượng khai thác lại không được cao cho nắm. em thấy VN chủ nực vẫn nà điện khí và thủy điện thôi.

    em thấy chị ma ghi bẩu là thủy thần sẽ hành hạ trong mấy năm tới. em tưởng chị ý xem thiên văn, bói 1 quẻ dự trong vòng mấy năm tới sẽ mưa nhiều, thủy điện gia tăng sản lượng cơ. hóa ra là thủy sản với phong thủy ư :bz

    chị thấy đấy, ppc nhiệt điện, mỗi năm nó trả cổ tức tiền mặt 2-3000đ/cổ. nếu mua giá 23.6 như hôm nay, và trung bình mỗi năm nó trả 2,5k cổ tức tiền mặt thì tỷ suất cổ tức là 10,5%. cao hơn trái phiếu của nhiều doanh nghiệp đấy. nếu có tiềm năng tăng giá nữa thì lại quá là ok. tài khoản to to tý kiểu gì chẳng phải nắm 1 em phòng thủ như này á :)

Chia sẻ trang này