Đã xong ! 92% ! Đầu tháng 8 sẽ công bố

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by noyoungnoold, Jun 9, 2011.

456 người đang online, trong đó có 182 thành viên. 07:13 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. El-Dorado

    El-Dorado Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 20, 2010
    Likes Received:
    107
    [FONT=border=]Không lẽ lại phải cutlost? Rõ khổ cái thân này...
    [/FONT]
  2. johnherry

    johnherry Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 10, 2010
    Likes Received:
    3,770
    lộ rồi à? vậy kết quả thế nào hả bác? mà nay đã đến hết quý 2 đâu nhỉ?
  3. thuybinhlsn

    thuybinhlsn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 17, 2010
    Likes Received:
    1,118

    Mai em đánh lên cho bác thoát đấy...........................
  4. zodiac2004

    zodiac2004 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 13, 2009
    Likes Received:
    1,708
    [r2)][r2)][r2)][r2)]
  5. zodiac2004

    zodiac2004 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 13, 2009
    Likes Received:
    1,708
    Dung Quất như thế nào bác hé lộ cho anh em biết tí?
  6. badguys

    badguys Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Mar 7, 2010
    Likes Received:
    0
    hay bài viết của bác, sẵn chia sẽ với bác điều này. Phần i đậm, sau 30/6 các TMCP không biết thế nào chứ các công ty CK có NHQD đỡ đầu điều được cam kết hỗ trợ vốn
  7. an_it_ma_chac

    an_it_ma_chac Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 27, 2010
    Likes Received:
    106
    bác chủ nói ẩn ý nhiều quá .thành ra vừa đọc phải vừa suy luận,Theo em biết thì sắp tới đây sẽ kiễm tra kiễm toán nhà máy dung quất.em đồ chừng tình hình chắc cũng bét nhè như vinashín.mới vận hành chưa tới 2 năm mà phải dừng hoạt động để sữa chữa bảo trì tới 2 lần.chắc công trình đã bị rút ruột.em đoán vậy có đúng k bác chủ
  8. ddkhiem

    ddkhiem Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jul 28, 2009
    Likes Received:
    1
    tạm dừng hoạt động để nâng cấp, bảo trì gì ấy... phải đi mua xăng, dầu thế giới về dùng... mà mua thì phải trả tiền...[:D]
  9. Vietnga79

    Vietnga79 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 16, 2001
    Likes Received:
    0
    Giờ mới đọc được bài này của bác :))
    Chuẩn quá, thế mà nhiều "cao thủ" ko nhận ra liên tục hô hào có sóng
    Trò đời rõ khổ, tin vào cao thủ lúc cao thủ lừa vẫn một mực kêu có tâm có tầm hài vãi lúa
  10. noyoungnoold

    noyoungnoold Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 23, 2009
    Likes Received:
    10
    Hôm nay thanh khoản thấp phản ánh trạng thái tâm lý ko muốn giải ngân của những người vừa chốt lãi hoặc của những người lỡ sóng, đó chính là do cái khối lượng 2100 tỷ kia gây ra, nói cách khác là hôm nay nhà đầu tư đang choáng nên nhòm là hành động chính. Đơn giản là vì tâm lý giá giảm chưa sâu, nếu múc vào chưa kịp tăng mạnh thì đã chạm vào giá của 2100 tỷ kia, thế thì lên kiểu gì đây, múc làm gì cơ chứ.
    Nhưng mai và kia thanh khoản sẽ phản ánh niềm tin của thị trường đó khi giá đã giảm tầm 15%.
    Nên nhớ rằng t4 của 2100 tỷ này ko giống như t4 của phiên 1700 tỷ lúc bắt đầu tăng. Nó thể hiện tính chất chốt lãi quyết liệt, thậm chí bán bằng giá sàn khi TB giá vẫn trên hoặc cận tham chiếu. Điều này có nghĩa là lực lượng thoát hàng cầm khối lượng hàng rất lớn, và ra hai phiên đều có giá gần bằng nhau. Có nghĩa là lượng chốt lãi này ăn rất dày ( khả năng LN tầm >30% là cao ), và nếu bạn vừa kiếm 30% xong thì bạn có quay lại cày tiếp không hay bạn sẽ đi nghỉ ngơi ? KL bán lớn, trung bình lệnh lớn, lệnh bán quyết đoán, bán bằng mọi giá đó là các dấu hiệu của BBs, ko phải là thuộc tính của nhỏ lẻ. Tôi có thể ví dụ là hàng tôi bán toàn lệnh 19K đập thẳng vào dư mua, xem lại bảng khớp lệnh chi tiết thì dài vài trang, lệnh khớp vài K chiếm phần lớn.
    Các bạn nói rất nhiều về lợi nhuận 50% hay nhân vài lần, nhưng xin thưa rằng với những người tôi biết ,chỉ cần 20% của vài chục tỏi sau 2-3 tuần là "Anh chốt xong đầu không ngoảnh lại, sau lưng anh cổ phiếu rơi đầy".

    Tuy nhiên, phần tiếp theo này dành cho tuổi trẻ ưa lướt sóng siêu hạng, nếu các bạn vẫn muốn lướt cùng tín hiệu thì tại t3, t4 của phiên 2100 tỷ mà có biên độ discount tầm 15% trở lên ( Nhớ tính theo giá TB phiên nhé ) trở lên thì có thể quan sát tín hiệu để đánh trận t4 ( chắc nhiều bạn ko có được t0,t1 hoặc t2).
    Và chỉ đánh t4 đó khi thanh khoản ngày mai, kia phải tốt, nghĩa là hôm sau lớn hơn hôm trước tầm 15% - 20% trở lên ( tất nhiên không bao gồm giao dịch thoả thuận).
    Và tín hiệu phất cờ ít khi xuất hiện đầu phiên, vì chưa test cung thì sao dám đảo chiều, khối lượng phải đủ, cung giảm, lực đánh lên lúc đó sẽ nhẹ nhàng, mượn sức dân là chính.
    Còn các tín hiệu đầu phiên đa phần là nhiễu, ít khi chính xác, tuyệt đối không phang lệnh khi nhiễu đầu phiên vì khả năng kẹp rất cao.
    NHưng phải nói thật với các bạn là 2100 tỷ đó nhiều lắm đấy, nên nếu muốn thử cảm giác thì tuyệt đối kỉ luật t4 ra, trước khi ấn nút nên suy nghĩ , được thì được 7-10% nếu bạn thành công và lướt rất khéo, nếu bạn nghĩ khác đám đông, kẹp thì chết tầm 15%-20%, và nó có đáng không ?
    Những người "sốt ruột" chính là các bác lỡ sóng vừa qua, và theo thống kê khoa học thì những người thoát ở đỉnh mà ko được bắt đáy thì thường dính phải cái bulltrap đầu tiên của sóng hồi.
    Sóng này tôi đã lĩnh trước đủ tiền tiết kiệm 1 năm rùi nên tự cho phép mình kiên nhẫn đợi chờ.
    [};-

Share This Page