Đã xuất hiện thêm 3 biểu hiện của đáy

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi futureprecedor, 09/11/2009.

471 người đang online, trong đó có 188 thành viên. 06:35 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 5215 lượt đọc và 45 bài trả lời
  1. futureprecedor

    futureprecedor Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2006
    Đã được thích:
    467
    Đóng cửa phiên 13.11 (thứ 6 ngày 13) trái ngược với nhiều dự đoán VNI lại tăng nhẹ lên 548.21 điểm ghi nhận phiên tăng điểm thứ 3 liên tiếp.

    Sau phiên hôm nay sẽ củng cố tâm lý rất nhiều cho ý định giải ngân của những nhà đầu tư đang nắm nhiều CASH. Ít nhất là họ cũng muốn thử 1 tỷ lệ nhất định biết đầu nhỡ UPTREND thật thì sao .

    Hôm nay TT tiếp tục ghi nhận thêm 1 biểu hiện của đáy là các tin tốt ém lại tg qua đã chính thức được bung ra.

    - SD6 cùng Sông Đà Hoàng Long triển khai dự án Nam An Khánh (13/11/2009 09:41)
    - SIC: 18/11/09 ngày ĐKCC tạm ứng cổ tức năm 2009: 1000đ/1CP, lấy ý kiến cổ đông
    - PGC: 10 tháng đạt 67,1 tỷ đồng LNTT (12/11)
    - SC5 và CNT hợp tác đầu tư xây dựng Dự án chung cư An Phúc 750 tỷ đồng


    Riêng với FT chỉ chờ thêm 1 tín hiệu nữa (trong vòng 1 tuần tới) là sẽ quyết định tất tay + cầm cố. Hiện tại chưa nên quá tham lam.

    Hy vọng mọi việc sẽ thuận lợi. VNI sẽ đón 1 uptrend 730 điểm vào cuối tháng 1.2010. Chỉ còn 1 tuần nữa để dự đoán xem có hay không con sóng này.

    Chúc ACE F319 may mắn và có những quyết định sáng suốt ở thời điểm này
  2. loveprofit

    loveprofit Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/11/2009
    Đã được thích:
    0
    còn gì là đáy nữa kák pro ơi! 3 phiên tăng liên tiếp cả số lượng và chất lượng. Thời "rơi đao" đã qua 3 phiên rồi đó. Theo vào tung xèng còn chờ gì nữa các Pro đầy nghi ngờ và đầy dũng khí! Xin chúc mững những pro đã mua trúng toạ độ (10/11/09,525).
  3. Hunterelite

    Hunterelite Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/08/2009
    Đã được thích:
    0

    Em cũng chờ tín hiệu tuần tới xem diễn biến giao dịch như thế nào, em cũng hân hạnh được vào cùng bác, nhưng bác thuận lợi hơn em là bác có information còn em thì mù tịt, chỉ dựa vào mỗi diễn biến giao dịch (cái này em học được từ một bà chị cũng là bạn thân của bác). Thực sự em cũng rất mong tuần tới bà con bắt đáy chốt lời và thừa cơ hội đó em sẽ giải ngân hết sạch sành sanh vốn liếng cộng lãi lời của đợt sóng trước.

    Chọn hàng ngon mà vào. Mốc VNi tới kỳ vọng 730 cũng đúng như ý bác Khoai.

  4. futureprecedor

    futureprecedor Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2006
    Đã được thích:
    467
    Đóng cửa phiên 17.11 VNi quay trở lại xanh nhẹ ghi dấu ấn side away đủ 5 phiên từ ngày 11.11.

    Hôm nay VNI đã chính thức đón nhận 1 số tin tức từ các nhà làm chính sách. Lòng tin được nhen nhóm.

    ++Dứt khoát không phá giá đồng nội tệ

    NHNN chưa tính tới việc thắt chặt chính sách tiền tệ. Ảnh: Hoài Nam
    Mặc dù thị trường ngoại hối căng thẳng, VND đang mất giá so với USD (so với cuối năm 2008, tỷ giá VND/USD đã tăng 5,18%), nhưng Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Nguyễn Văn Giàu trong phiên chất vấn Quốc hội sáng 17/11 khẳng định: ?oDứt khoát không phá giá đồng nội tệ?.



    ++ NHNN không dùng biện pháp hành chính để kiểm soát tăng trưởng tín dụng Nội dung trả lời chất vấn của thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Văn Giàu tại phiên họp sáng nay (17/11) của Quốc hội.

    Bản thân FT vẫn đang chờ 1 tín hiệu nữa.
    GL & GT
  5. futureprecedor

    futureprecedor Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2006
    Đã được thích:
    467
    Xin chúc mừng UPBang, VNI đang đi những bước tuyệt đẹp mê hoặc bao người cầm tiền. Ngày 18.11 VNI chính thức phá mốc 550 điểm.

    Tín hiệu mới nhất của ngày hôm nay là SSI đã chính thức ra mặt nhập cuộc. PVF thì đã lộ từ hôm qua với PVD.

    Chúc ACE có những quyết định sáng suốt
  6. Ambroke

    Ambroke Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/11/2009
    Đã được thích:
    0
    Phải thay đủ ba lần bỉm nữa thì mới là đáy chú mày ạ

Chia sẻ trang này