1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

DAG - cổ phiếu tăng trưởng mục tiêu 18.000

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by vietmoney, Feb 23, 2016.

663 người đang online, trong đó có 265 thành viên. 20:43 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. vietmoney

    vietmoney Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Aug 22, 2009
    Likes Received:
    2,864

    Với sản phẩm chủ lực là thanh Profile - sản phẩm đầu vào của ngành sản xuất cửa uPVC có lõi thép gia cường - đã có chỗ đứng rất vững chãi trên thị trường, mục tiêu lớn nhất mà CTCP Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) đang phải gấp rút triển khai là mở rộng nhiều hơn nữa công suất nhà máy để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

    Cũng từ sản phẩm này, quý IV/2015 sẽ là điểm khởi đầu cho chuỗi ngày tăng trưởng ngoạn mục doanh thu, lợi nhuận của Công ty.:x

    Tăng trưởng mạnh lợi nhuận từ sản xuất thanh Profile

    Với công suất hiện tại đạt 12.000 tấn/năm của 14 dây chuyền, Nhựa Đông Á chỉ đáp ứng được xấp xỉ 50% nhu cầu thị trường phía Bắc. Phần còn lại của thị trường miền Bắc và gần như toàn bộ thị trường phía Nam được cung cấp bởi các nhà sản xuất đến từ Trung Quốc. Thế nhưng, ngay từ đầu quý IV/2015, cục diện này sẽ thay đổi.>:D<
    Trên diện tích nhà máy gần 100.000 m2 tại Hà Nam, Nhựa Đông Á đầu tư xây mới phân xưởng uPVC Profile rộng tới 20.000m2. Những bước cuối cùng của quá trình đầu tư mở rộng nhằm đưa công suất nhà máy sản xuất uPVC Profile lên gấp 2,5 lần vào cuối năm nay, đạt 50.000 tấn/năm, tương đương gấp 4 lần vào năm 2016 đang được Công ty gấp rút thực hiện.

    “Chúng tôi đã tiến hành nghiệm thu nhà máy và chuẩn bị sẵn sàng cho việc tăng gấp 2,5 công suất sản xuất hiện tại vào quý IV/2015. Sang năm 2016, khi nhà máy hoạt động đủ công suất, năng lực sản xuất thanh uPVC Profile của Công ty sẽ tăng gấp 4 lần hiện nay. Nhựa Đông Á có kinh nghiệm sản xuất, am hiểu thị trường, có công nghệ tốt, sẵn mặt bằng nên chất lượng cao và giá cạnh tranh. Do đó, chúng tôi chỉ cần có sản phẩm là sẽ có thêm thị trường”, ông Nguyễn Bá Hùng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc CTCP Tập đoàn Nhựa Đông Á cho biết.;;)
    Xem tất cả
    Báo cáo tài chính của Công ty suốt thời gian dài cho thấy, hàng tồn kho chủ yếu là nguyên vật liệu, hàng hóa bán thành phẩm và hàng đang đi đường.

    Dự án mở rộng nhà máy mới sản xuất thanh uPVC Profile dù chưa đưa vào vận hành, đã được 4 khách hàng ký mua 209 tỷ đồng doanh thu sản phảm Shide Profile ngay trong năm nay. Vì thế, câu chuyện của Nhựa Đông Á là làm sao để có tiền đầu tư tăng năng suất đáp ứng nhu cầu thị trường, mang lại lợi ích cho cổ đông và một nỗi lo có lẽ chỉ có riêng ở Nhựa Đông Á là: làm sao để có thêm hàng tồn kho, đề phòng khi máy móc trục trặc, Công ty vẫn giữ được thị phần.

    Tất nhiên, quy mô hoạt động tăng, sẽ kéo theo doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng theo. Với việc mở rộng nhà máy Profile, Nhựa Đông Á đang đứng trước giai đoạn tăng trưởng ấn tượng đó.

    Hiện nay, sản phẩm thanh Profile đóng góp 35-40% doanh thu toàn Công ty, với tỷ suất lợi nhuận gộp trên doanh thu khoảng 10%. Từ quý IV/2015, với việc tăng gấp 2,5 lần doanh thu từ sản phẩm, doanh thu toàn Công ty sẽ tăng khoảng 35-40%, kéo theo đó là tăng trưởng lợi nhuận ấn tượng.:-o

    Chỉ tính riêng từ sản xuất thanh Profile, khi nhà máy đi vào hoạt động hết công suất, doanh thu của Nhựa Đông Á có thể đạt mức trên 1.500 tỷ đồng, tương đương mức lợi nhuận gộp khoảng 150 tỷ đồng, lớn hơn 50% so với mức lợi nhuận gộp hiện tại của toàn Công ty, chưa tính đến yếu tố đóng góp lợi nhuận và tăng trưởng kinh doanh của các mảng khác, hiện đang đóng góp trên 60% cơ cấu doanh thu.:x
  2. ck2010

    ck2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 23, 2009
    Likes Received:
    5,124
    Giá 11 k mua mai kia lại tiếc
    vietmoney likes this.
  3. Butchep01

    Butchep01 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Nov 14, 2014
    Likes Received:
    99,030
    Bắt tay với thằng FIT bơm thổi, giá vẫn lẹt đẹt ở quanh mệnh, buông một cái là giống như HAI ...........:))
    vietmoney and Songsanh like this.
  4. vietmoney

    vietmoney Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Aug 22, 2009
    Likes Received:
    2,864
    múc xúc húc
    --- Gộp bài viết, Feb 23, 2016, Bài cũ: Feb 23, 2016 ---
    ăn 300% tk
  5. ditruocmotbuoc

    ditruocmotbuoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 24, 2010
    Likes Received:
    22,719
    sẽ là TSC thứ 2
    vietmoney likes this.
  6. bang_xaydung33

    bang_xaydung33 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 8, 2011
    Likes Received:
    540
  7. thuhuyen999

    thuhuyen999 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 7, 2011
    Likes Received:
    2,100
    Dag phát hành thêm nhiều hàng khó lên lắm, hôm nay các mập thoát hàng rồi
    vietmoney likes this.
  8. vietmoney

    vietmoney Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Aug 22, 2009
    Likes Received:
    2,864
  9. ditruocmotbuoc

    ditruocmotbuoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 24, 2010
    Likes Received:
    22,719
    đừng để lúc như TSC muốn giảm cũng rất vất vả
    van123 likes this.
  10. chungkhoanmn

    chungkhoanmn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 2, 2010
    Likes Received:
    5,521
    Mẹ nó lừa người ta để bán giấy , bảo quý 4 trở đi lợi nhuận tăng trưởng mạnh thực tế thì quý 4 lợi nhuận quá thấp đi lùi . Lừa để bán giấy

Share This Page