DAG: Sự trỗi dậy của Nhựa Đông Á

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by dinhchien40, Sep 1, 2020.

1446 người đang online, trong đó có 578 thành viên. 22:01 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. dinhchien40

    dinhchien40 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Dec 25, 2014
    Likes Received:
    161
    Hàng ngon thì cứ gom thôi
    binbo likes this.
  2. binbo

    binbo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 25, 2010
    Likes Received:
    730
    Vẫn đạp, mình sợ quá cơ
  3. dinhchien40

    dinhchien40 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Dec 25, 2014
    Likes Received:
    161
    Đợi rũ hàng call magin thì vào hết tốc
  4. macdrsi

    macdrsi Thành viên tích cực

    Joined:
    Sep 19, 2020
    Likes Received:
    7
  5. thanhlam15

    thanhlam15 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 21, 2015
    Likes Received:
    76
    Bác lấy tin ở đâu mà mau thế
    huybq1969 and binbo like this.
  6. binbo

    binbo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 25, 2010
    Likes Received:
    730
    Giá dầu thế giới giảm xuống mức thấp nhất trong 4 tháng
    Thứ Năm, 29/10/2020 09:26 |
    Thị trường - Tài chính
    Số ca mắc bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 trên thế giới tăng mạnh buộc nhiều nước tái áp đặt các biện pháp cách ly, khiến giá dầu thế giới giảm hơn 5% trong phiên giao dịch 28/10, theo đó giá dầu Brent ở mức thấp nhất trong 4 tháng qua.
    [​IMG]
    Tại một trạm xăng ở Changwon, tỉnh Nam Gyeongsang, Hàn Quốc. Ảnh: Yonhap/TTXVN
    Kết thúc phiên giao dịch, giá dầu Brent giao kỳ hạn giảm 2,08 USD (5,1%) xuống 39,12 USD/thùng, trong khi giá dầu ngọt nhẹ Mỹ (WTI) giảm 2,18 USD (5,5%) xuống 37,39 USD/thùng. Đây là mức đóng cửa thấp nhất đối với dầu Brent kể từ ngày 12/6 và đối với dầu WTI kể từ ngày 2/10, cũng là tỷ lệ giảm giá theo ngày lớn nhất đối với cả hai loại dầu kể từ ngày 8/9.

    Cơ quan Thông tin Năng lượng Mỹ (EIA) cho biết, dự trữ dầu thô của Mỹ đã tăng hơn dự kiến vào tuần trước do sản lượng tăng lên mức kỷ lục cũng là yếu tố gây áp lực đối với giá dầu.

    Andy Lipow, Giám đốc trung tâm Lipow Oil Associates, cho biết sản lượng dầu của Mỹ tăng dẫn đến dự trữ dầu thô tăng, và do các đợt giãn cách xã hội để phòng chống đại dịch COVID-19 ở châu Âu càng khiến thị trường dầu mỏ ảm đạm.

    Theo các nhà phân tích, đồng USD đã tăng giá 0,5% do các quốc gia Đức và Pháp đang tăng cường giãn cách xã hội để phòng chống dịch. Đồng USD mạnh khiến giá dầu trở nên đắt đỏ hơn đối với những người nắm giữ ngoại tệ, theo đó ảnh hưởng đến giá dầu thô. Giá dầu thô cũng bị ảnh hưởng bởi gói kích thích kinh tế mới của Mỹ khó có thể được thông qua trước cuộc bầu cử Tổng thống vào tuần tới, cũng như nguồn cung dầu mỏ của Libya tăng.

    [​IMG]
    Bảng giá chứng khoán tại sàn giao dịch chứng khoán New York, Mỹ. Ảnh: THX/TTXVN
    Cùng ngày, chứng khoán Phố Wall cũng đi xuống do lo ngại gia tăng ngày càng nhiều nước công bố các biện pháp hạn chế mới chống dịch bệnh COVID-19 đang gia tăng trở lại ở cả Mỹ và châu Âu.

    Chốt phiên này, chỉ số công nghiệp Dow Jones giảm 940 điểm (3,4%) xuống 26.519,95 điểm, chỉ số S&P 500 giảm 3,5% xuống 3.271,03 điểm, trong khi chỉ số công nghệ Nasdaq giảm 3,7% xuống 11.004,87 điểm.

    Tổng thống Pháp Emmanuel Macron mới đây thông báo rằng các quán bar, nhà hàng và các doanh nghiệp không thiết yếu ở nước này sẽ phải đóng cửa ít nhất một tháng. Quyết định này được đưa ra chỉ vài giờ sau khi Thủ tướng Đức Angela Merkel thông báo các biện pháp tương tự tại nền kinh tế lớn nhất châu Âu. Các chuyên gia nhận định các biện pháp mới của Đức và Pháp chắc chắn sẽ đè nặng lên kinh tế châu Âu và làm gia tăng lo ngại rằng Mỹ có thể áp dụng các biện pháp tương tự trong những tuần tới nếu các ca lây nhiễm COVID-19 tiếp tục tăng.

    Chuyên gia Chris Low của FHN Financial cho rằng các nhà đầu tư thất vọng về việc Quốc hội Mỹ vẫn chưa thể thông qua gói kích thích kinh tế bổ sung. Trong một phát biểu mới đây, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho hay sau ngày bầu cử Tổng thống 3/11 tới, các nghị sỹ của đảng Cộng hòa sẽ thông qua một gói cứu trợ mới cho nền kinh tế Mỹ. Phát biểu này của Tổng thống Mỹ Donald Trump dường như là thừa nhận rằng ông đã không thể thúc đẩy Quốc hội Mỹ đạt được một thỏa thuận về gói cứu trợ mới trong tuần cuối cùng trước ngày bầu cử.
    --- Gộp bài viết, Oct 29, 2020, Bài cũ: Oct 29, 2020 ---
    Bà bán nước bác ạ:D
  7. ichimokulord

    ichimokulord Thành viên tích cực

    Joined:
    Sep 19, 2020
    Likes Received:
    23
    cứ đạp mạnh tay lên, thu hết hàng về một mối đi càng xa
  8. huybq1969

    huybq1969 Thành viên mới

    Joined:
    Sep 23, 2020
    Likes Received:
    9
    chuẩn ạ, muốn đi xa chắc phải có nhịp chỉnh mạnh để ôm lại hàng
  9. dinhchien40

    dinhchien40 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Dec 25, 2014
    Likes Received:
    161
  10. whitewolff

    whitewolff Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Sep 19, 2020
    Likes Received:
    26
    Đi thật xa để trở về

Share This Page