1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Đãi cát tìm vàng 2024 - UDC hàng siêu cô đặc của các bác!!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Duyenle, 26/06/2024.

531 người đang online, trong đó có 212 thành viên. 08:02 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 6759 lượt đọc và 27 bài trả lời
  1. Duyenle

    Duyenle Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/03/2018
    Đã được thích:
    108
    Năm nay tự dưng nhiều em hàng có yếu tố NN lại được kéo 1 mạch dựng đứng (VGI, HVN...). UDC một em hàng bị lãng quên, sau 2 năm downtrend đã bắt đầu có dấu hiệu tạo đáy và vào trend tăng mới, vol đánh nhịp nhàng cùng TA - đáy sau cao hơn đáy trước, đỉnh sau cao hơn đỉnh trước => Vào chu kỳ Uptrend???[​IMG]
    Hàng này là siêu cô đặc trôi nổi rất ít nên các bác muốn như nào rất dễ. Một công ty thua lỗ triền miên nhưng sao Tây Lông tổ chức vẫn nắm giữ tới 13% ??? câu truyện thoái vốn sẽ ra sao??? Câu trả lời để anh em tự tìm hiểu và phân tích. Bài viết không khuyến nghị hay lùa gà anh em mua bán, Vạn sự tùy duyên :)
    hailuavt thích bài này.
  2. ro2009

    ro2009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/08/2009
    Đã được thích:
    3.872
    Đây là vàng?
    Duyenle thích bài này.
  3. Duyenle

    Duyenle Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/03/2018
    Đã được thích:
    108
    Tùy view của mỗi người thôi bác ơi. Chứ mọi thứ rõ ràng thì đâu tới lượt anh em mình :)
    --- Gộp bài viết, 26/06/2024, Bài cũ: 26/06/2024 ---
    Anh em chú ý là UDC 99% đã được UBND Vũng Tàu chuyển giao về SCIC nhé, hãy xem lại lịch sử của HDC để có thêm view về tương lai em này, biết đâu 1 ngày đẹp trời... :)
  4. bachlanvien

    bachlanvien Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/09/2021
    Đã được thích:
    647
    cổ thì âm vốn chủ sở hữu mà cũng phím cho mọi người là quá nguy hiểm
    khotabitDuyenle thích bài này.
  5. Duyenle

    Duyenle Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/03/2018
    Đã được thích:
    108
    Xấu hay đẹp tuỳ khẩu vị mỗi người bác ạ . Tôi biết tới đâu chia sẻ tới đó, biết đâu sẽ có người nhìn ra được gì hay ho.
  6. thachngo

    thachngo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/10/2003
    Đã được thích:
    8.860
    BOT của bác lồi mồm rồi. Chúc UDC bác thắng to :))
    Duyenle thích bài này.
  7. Duyenle

    Duyenle Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/03/2018
    Đã được thích:
    108
    BOT game còn dài lắm :) , mình thấy cơ hội thì chia sẻ cho ae nào hữu duyên thôi!
    khotabit, Nhingimay, vicaren2 người khác thích bài này.
  8. Nhingimay

    Nhingimay Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/09/2010
    Đã được thích:
    242
    Tôi cho ít thông tin đây : https://upanh.tv/image/KmvvwE
    --- Gộp bài viết, 27/06/2024, Bài cũ: 27/06/2024 ---

    Đọc sao ra âm vốn chủ sở hữu ??
    --- Gộp bài viết, 27/06/2024 ---
    Sau ĐHCĐ em nó sẽ có sự khác biệt. Vđề nằm chổ có doanh thu có lãi . Trước mắt cty đã có khoản doanh thu tài chính đập vào mõm từ giảm lãi của 2 bank lớn là BIDV và AGRI . Cty thành chí thì đang cho thuê BĐS KCN giá thuê còn có thể tăng tiếp https://upanh.tv/image/KmFTdp . Tài sản thì cả đống ko tiện kể
    Duyenle thích bài này.
  9. thachngo

    thachngo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/10/2003
    Đã được thích:
    8.860
    Lái kéo kinh quá :))
    Duyenle thích bài này.
  10. Duyenle

    Duyenle Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/03/2018
    Đã được thích:
    108
    Chuẩn pro ơi, tin bác xịn quá, mối tình UDC của em cũng 2 năm rồi :D
    --- Gộp bài viết, 28/06/2024 ---
    Có gì chưa :D
    thachngo thích bài này.

Chia sẻ trang này