Đại gia Việt dư sức mua cả CLB Arsenal...

Discussion in 'Giao Lưu' started by hoangtrungmanly, Sep 30, 2011.

1058 người đang online, trong đó có 423 thành viên. 16:23 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. hoangtrungmanly

    hoangtrungmanly Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 22, 2006
    Likes Received:
    0
    Lập hội những người bỏ chứng đi làm trọng tài trên f319. Ai tham gia thì vote nhé[r2)][r2)][r2)]
  2. moonvn

    moonvn Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Mar 23, 2006
    Likes Received:
    0
    Còn lâu mới bê bết... giáo sư Wenger vẫn ở đó mà. \:D/Thấy bảo ông giáo sư đó cũng có cổ phần ở Arsenal nêu chẳng chịu đầu tư cầu thủ chất lượng, chỉ nhăm nhe bán thu lời... ;));));));))
  3. giaosudung

    giaosudung Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jul 18, 2011
    Likes Received:
    0
    tôi dư sức mua 1 quả bóng :D
  4. hoangtrungmanly

    hoangtrungmanly Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 22, 2006
    Likes Received:
    0
    Tôi dư sức mua cả một đội ... Giầy. Nhầm, đôi giầy:)):)):))
  5. moonvn

    moonvn Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Mar 23, 2006
    Likes Received:
    0
    Tôi tham gia đầu tiên, đã Vote [r2)] làm hùng hục cả tháng ko bằng dạng háng trên sân 90 phút [r37)]
  6. hoangtrungmanly

    hoangtrungmanly Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 22, 2006
    Likes Received:
    0
    Phạm úy quá... bác ko sợ bị sờ gáy sao? :-*
  7. moonvn

    moonvn Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Mar 23, 2006
    Likes Received:
    0
    Họ là đôi bạn thân rất thân mà :)>-=))
  8. hoangtrungmanly

    hoangtrungmanly Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 22, 2006
    Likes Received:
    0
    Bác có sở cứ để chứng minh ko ạ? Tại hầu hết các comment đều cho là anh Đức chém! [-)
  9. moonvn

    moonvn Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Mar 23, 2006
    Likes Received:
    0
    Vãi Đức =)) =))
  10. moonvn

    moonvn Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Mar 23, 2006
    Likes Received:
    0
    Tài sản của bầu Đức khủng tới mức nào?

    Bầu Đức là một trong những doanh nhân giàu có nhất Việt Nam và là người luôn có ước mơ trở thành một tỷ phú thế giới.
    Nắm giữ đa số cổ phần của một trong những doanh nghiệp phát triển bất động sản lớn nhất nước, Bầu Đức cũng tham gia sâu vào các lĩnh vực như sản xuất cao su, đồ nội thất và thủy điện tại Việt Nam và các quốc gia lân cận. Ông cũng sở hữu một câu lạc bộ bóng đá riêng và là người Việt Nam đầu tiên kể từ năm 1975 sở hữu máy bay riêng.
    Ông Đoàn Nguyên Đức sinh năm 1963 tại Bình Định trong một gia đình nghèo có 9 anh chị em. Tuổi thơ nghèo khó đã thôi thúc khát vọng làm giàu trong ông. Từ 2 bàn tay trắng, Bầu Đức đã xây dựng nên một trong những tập đoàn tư nhân đa ngành có quy mô lớn nhất Việt Nam.

    [​IMG]
    Chủ tịch Hoàng Anh Gia Lai Đoàn Nguyên Đức.​

    Doanh nghiệp Hoàng Anh Gia Lai của ông Đức hiện có tổng tài sản, tính đến hết quý II/2011 đạt hơn 23.000 tỷ đồng và đang tiếp tục hoạt động theo định hướng đa ngành nghề, chủ yếu tập trung thu hút vốn từ nhà đầu tư nước ngoài.
    Bản thân ông Đức cũng là một trong những doanh nhân giàu có nhất Việt Nam và luôn có ước mơ trở thành một tỷ phú thế giới. Trong 5 năm VnExpress.net công bố danh sách những người giàu nhất trên sàn chứng khoán, Bầu Đức đã có 2 năm đứng đầu (2008, 2009) và một năm đứng ở vị trí thứ 2 (2010).
    Chỉ tính riêng tài khoản chứng khoán, tính đến hết năm 2010, ông Đức có gần 11.880 tỷ đồng. Tuy nhiên, do thị trường chứng khoán diễn biến xấu, giá trị tài sản của Chủ tịch Hoàng Anh Gia Lai và nhiều doanh nhân khác sụt khá mạnh trong kể từ đầu năm. Theo thống kê chưa đầy đủ, tính đến đầu tháng 9/2011, tài sản chứng khoán của Bầu Đức chỉ còn khoảng hơn 8.000 tỷ đồng.
    Cùng với ông Đức, Wall Street Journal cũng bầu chọn 28 doanh nhân khác vào danh sách quyền lực của giới kinh doanh Đông Nam Á. Đa số các doanh nhân này đến từ Singapore, Thái Lan, Malaysia và Indonesia. Họ chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, bất động sản, khai mỏ, hàng không…

    Theo VnExpress

Share This Page