1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

ĐẠI HỘI ROBOT CHỨNG KHOÁN LẦN THỨ NHẤT ** Kết quả chung cuộc và Giải thưởng

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi cityhunter2011, 15/08/2017.

257 người đang online, trong đó có 103 thành viên. 07:34 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 185535 lượt đọc và 2812 bài trả lời
  1. raiderchau

    raiderchau Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/04/2015
    Đã được thích:
    505
  2. duongtubn

    duongtubn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    21/05/2017
    Đã được thích:
    630
    Em thấy dưới cây nến đỏ có cây là 2 vạch trắng, có cây lại là 2 vạch hồng. Vậy không biết là 2 vạch trắng với 2 vạch hồng báo mua như thế nào các bác? :0
  3. cityhunter2011

    cityhunter2011 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/06/2016
    Đã được thích:
    929
    Giải thích tín hiệu tới các Nhà đầu tư sử dụng:
    - Điểm mua loại 1: 2 vạch ngang bên dưới nến đỏ.

    - Điểm mua loại 2: khối lượng đột biến sau khi xuất hiện các tín hiệu mua.

    - Điểm bán chốt lời: Theo tham số phần trăm lợi nhuận, thay đổi theo tình hình thị trường hoặc T3 cổ phiếu về tài khoản là bán.

    - Điểm bán cắt lỗ: T3 cổ phiếu về tài khoản là bán.
  4. cityhunter2011

    cityhunter2011 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/06/2016
    Đã được thích:
    929
    Thị trường down thì kỷ luật thép là cách duy nhất giúp bác tồn tại. Làm gì còn cái gì kỷ luật hơn 1 bộ máy chỉ biết mua/bán theo tính toán :)))
  5. DaiKieu

    DaiKieu Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    18/08/2017
    Đã được thích:
    69
    Bác phím cho em con DXG bây giờ chờ mua hay là mua ngay hả bác? Liệu có cầm cự tới T+3 được ko?
    natofx thích bài này.
  6. babo2011

    babo2011 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2015
    Đã được thích:
    333
    [​IMG]
    Bác show tín hiệu cho em xem nào sao cứ nói mồm thế :D. Của em chưa thấy báo mua gì cả :D[​IMG]
    natofx thích bài này.
  7. vanquyen17

    vanquyen17 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/08/2017
    Đã được thích:
    308
    DXg mua được hả bác? mục tiêu bao nhiêu thế?:D
    natofx thích bài này.
  8. Coconvp

    Coconvp Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    22/05/2017
    Đã được thích:
    585
    Tôi cũng thích DXG, doanh nghiệp BDS hàng đầu Việt Nam. Nhưng hiện tại tt yếu nên đứng ngoài quan sát thôi.
    natofx thích bài này.
  9. hoanhai

    hoanhai Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/05/2017
    Đã được thích:
    564
    Giờ này mà hệ thống bác còn báo chuẩn bị mua thì thật là vô nhân đạo với khách hàng. Hệ thống tín hiệu của tôi báo bán OCH, BTD và IPA. Ai có hàng thì tự lo liệu.
    natofx thích bài này.
  10. godfather0412

    godfather0412 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/12/2014
    Đã được thích:
    148
    Điểm chốt lời mà tùy thuộc này thì code bán tự động à. Mua thì theo hệ thống còn bán theo cảm tính thế này thì mất hết ý nghĩa của code hệ thống. Theo em thì team nên đưa code bán vào. Vì thị trường xấu chưa chắc mã đã không lên. Khi vi phạm 1 tổ hợp chỉ báo thì đưa ra bán chứ như thế này thì không ổn lắm.

Chia sẻ trang này