1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Đắng!!!! Bị lừa hết rồi!!! Họ nhà P đã đạt đỉnh!!!!!!!!! Đắng nặng!!!!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Lanphuong88, 28/08/2014.

116 người đang online, trong đó có 46 thành viên. 01:34 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 12942 lượt đọc và 104 bài trả lời
  1. vnlp13

    vnlp13 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/01/2006
    Đã được thích:
    1.650
    Vãi cụ này:D
  2. windflower

    windflower Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/04/2014
    Đã được thích:
    32.582
    Bác ơi cho em hỏi chút xíu ,bác có nhận xét thế nào về IDI thế ạ?
  3. Lanphuong88

    Lanphuong88 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/07/2013
    Đã được thích:
    2.872
    TÔi chưa nghiên cứu về IDI kỹ nên ko định giá đc nó theo FA để đặt kỳ vọng. nhưng nếu nhìn về kế hoạch, giá trị, ngành nghề thì có triển vọng và giá này cũng ngon nhưng chú ý cơ cấu lợi nhuận và việc tăng vốn của nó nhé.
    bác tìm hiểu xem sao LN nó phập phù thế và quý 3 dự đoán nó thế nào sau việc quý II LN đến từ bán tài sản,
    solomongwindflower thích bài này.
  4. sambo

    sambo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/08/2005
    Đã được thích:
    49
    Penny dòng P thì ntn bác? Mấy con PXL, PTL..
    windflower thích bài này.
  5. naigiack

    naigiack Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    30/08/2014
    Đã được thích:
    308
    Hãy hold 5nam nữa sẽ như Vnm cách nay 10 năm.
    windflower thích bài này.
  6. windflower

    windflower Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/04/2014
    Đã được thích:
    32.582
    Dạ em cảm ơn bác nhiều ạ, theo như e hóng thì lợi nhuận rất ngon, thị giá rẻ và tiềm năng rất lớn ạ. <:-P@};-@};-
    solomongLanphuong88 thích bài này.
  7. maihuongtran

    maihuongtran Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/12/2010
    Đã được thích:
    2.298
    Bác nói sao? PXS còn ăn dài dài đến 50 năm nữa cơ ah, mình nghĩ 5-10 năm là đã rách hết cả mồm. Thế thì Pxs sẽ khủng hơn Vnm nữa ah. Ôi thôi e sướng tê người. Kính bác ly beer Sài gìn.
    Last edited: 13/09/2014
    windflower, Co_Mocsolomong thích bài này.
  8. naigiack

    naigiack Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    30/08/2014
    Đã được thích:
    308
    Chỉ cần 5nam nua thôi là cổ đông Pxs giàu rồi.
    windflower thích bài này.
  9. mautim2012

    mautim2012 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    02/03/2014
    Đã được thích:
    773
    dạo này kg PR HUT móc cống nữa à ?
    windflower thích bài này.
  10. khanhloan03

    khanhloan03 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2009
    Đã được thích:
    49.635
    Múc ................
    windflower thích bài này.

Chia sẻ trang này