Đăng ký đánh lên HHS

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi tintin86, 05/10/2016.

1036 người đang online, trong đó có 414 thành viên. 21:28 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 440314 lượt đọc và 3853 bài trả lời
  1. Cat_Hanoi

    Cat_Hanoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/03/2002
    Đã được thích:
    147
    room mềnh thấy mỗi @thuykieu81 là từ năm trước, còn lại thấy chủ yếu các kụ không cũ lắm, ý mềnh là kinh nghiệm chinh chiến con này ý, trước có nhiều cao thủ nhảy vào lúc downtrend, nói ngược hơi khó nghe nhưng đúng lắm, các kụ không nên nói khó nghe làm j nhá, có phản biện mới phát triển được, mà @Vuthanhnguyen đã nói rồi, uptrend mà khi lên đến đỉnh cũng chả mấy người ăn dày đc đâu... chân thành (bằng 2 chân của kụ nào đó trong room mềnh, hí hí)
    A CHI PHEO, tang_long, Cuongndv1 người khác thích bài này.
  2. bullist

    bullist Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2010
    Đã được thích:
    40.521
    HHS canh 6 xem có bật hay k!
  3. thuykieu81

    thuykieu81 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    23/07/2014
    Đã được thích:
    13.440
    Mình vào chém gió tí cho vui thôi, ko có HHS, bán từ cái thủa tụt khỏi 13.x
    tintin86 thích bài này.
  4. handsomexcel

    handsomexcel Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2011
    Đã được thích:
    20.686
    SO nhất là quăng bom như bạn đó
  5. tang_long

    tang_long Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2010
    Đã được thích:
    977
    Chuẩn ko cần chỉnh , chỉ xin sửa lại tí là " NÓI PHẢI CÓ NÃO " thôi khà khà ...
  6. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2014
    Đã được thích:
    215.898
    Không sao cả , bạn ạ .
    Vẫn ủng hộ người theo con đường T+ . Và họ cũng chắc chắn thắng với HHS . Hết lớp này đến lớp khác .

    HHS đang có hai cơ sở để kỳ vọng .
    Thứ nhất , là nếu thả lỏng , ko tác động gì , thì nó vẫn tự nhiên về 12x . Vì vùng giá trị của Cty nằm ở đó .
    Thứ hai , Nếu trong quá trình vận động , vô tình mà CP rơi tỷ lệ lớn vào "một lực lượng nào đấy" , và họ chủ động tác động vào nó ... thì ... không thể đoán đỉnh được .

    Vậy , ta có thể yên chí mua vào với kỳ vọng thứ nhất - kỳ vọng tối thiểu- . Tức kỳ vọng nó PHẢI về 12x . Không thể khác . Không lực lượng nào cản được một Cty đi về vùng giá trị của nó . ~o)~o)~o)~o)~o)**==**==
    Jestina, dantocviet, tintin863 người khác thích bài này.
  7. handsomexcel

    handsomexcel Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2011
    Đã được thích:
    20.686
    Sorry bác, tôi không trong đội lái nên tôi không thể trả lời câu hỏi của bác. Rất nhiểu ngưởi đang theo dõi chủ để hhs nay và cung thuyển. Hãy chia sẽ nhưng cái thiếu tích cực nhất của hhs đưa lên này là hay nhất để mọi người dự phòng rùi ro.
    tintin86 đã loan bài này
  8. tintin86

    tintin86 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/07/2010
    Đã được thích:
    2.756
    Phân tích ai mua ai bán là biết ngay thôi, hôm nay khớp 8 tr trong đó có 1.5 tr là mượn hàng tây bán xuống. Hôm nay 2.5 tr kê hàng là của BBS trao tay, rút củi đấy nồi, làm anh em chạy tán loạn, bán tống bán tháo, mọi hành động này xuất phát từ chủ nghĩa cơ hội, lô hào để thoát hàng, chim lợn để mua lại giá rẻ, cũng xuất phát từ sự không tin tưởng lẫn nhau, cũng như không đòng lòng, tin tưởng vào người lái tàu. Chỉ cần một hành động rút củi, mọi người đã như thế này. Ngay từ đầu ngày em khuyên mọi người mua giá 7.1- 7.2 vì hôm nay là cuối tuần, áp lực chốt lời lớn. BBS cũng biết điều đó nên kê lệnh 7.3 để mọi người ko thể mua giá thấp hơn, và chỉ trong 30s khi trao tay 2.5 tr cp mọi người đã hoản và thi nhau bán. Thế là mất hàng về tay BBS giá rẻ. Sau chuyện này mọi người cần thay đổi cách đầu tư, nếu muốn lợi nhuận nhiều hơn.
  9. tuanrose

    tuanrose Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/06/2007
    Đã được thích:
    304
    Hờ, sáng múc ato, đi làm cả ngày về nhà lao vào múc atc, cùng một Kết quả. Biết thế múc mỗi Phát sáng.
    tintin86 đã loan bài này
  10. tang_long

    tang_long Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2010
    Đã được thích:
    977
    Là một room chung mọi người muốn Biện hoặc Phản biện thì hãy thế này , chứ đừng cứ ...up bô ...lái bựa ...nó vừa phí đất diễn đàn lại vừa phản cảm .
    tintin86 đã loan bài này

Chia sẻ trang này