ĐANG LÀM VIỆC CON VỢ EM NÓ GỌI ĐIỆN BẢO BÁN HẾT... THẾ MỚI CHẾT

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi tungbachthang, 23/03/2007.

2076 người đang online, trong đó có 830 thành viên. 13:01 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 4691 lượt đọc và 37 bài trả lời
  1. blackside86

    blackside86 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/02/2007
    Đã được thích:
    0
  2. ntc50hdhkhn

    ntc50hdhkhn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/07/2004
    Đã được thích:
    2.028
    Anh hùng khó qua ải mỹ nhân, đời chỉ có hoạn quan là kô bao h chết vì gái. Vợ nó máu thì chiều vợ 1 tý he he, bác cứ bán ra 1 ít, nếu lên thì bác ăn ít đi 1 chút nhưng nếu giảm thì mất ít hơn he he
  3. Winter-Girl

    Winter-Girl Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/05/2002
    Đã được thích:
    3
    Những lúc như thế này em khuyên bác nên mua mấy cái thẻ chăm sóc cơ thể ở Beaty Salon nào ấy, chứ để mấy bác đàn bà con gái cứ thấy đi xuống là bán tống bán tháo đi là hỏng hết việc.

    Híhí, em cũng con gái nhưng em không thế
  4. LoveMonster

    LoveMonster Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/04/2001
    Đã được thích:
    2
    Đúng rùi, bác cứ bảo vợ bác là bác bán hết rồi, mấy hôm nữa nó lên bác mới bán, thế là dư ra 1 đống khá lớn đấy , tha hồ trích quỹ đen, quỹ đỏ, lại được 1 bữa lên mặt... dậy vợ !!! :))
  5. loitcl

    loitcl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/03/2007
    Đã được thích:
    0
    Nhân tiện bài của bác cho em spam tí nhé.
    Em có máy thằng em này ko biết có nên nhảy sóng ko nữa: HBD,FPC,VPK,VF1,VID
    Các bác cho em thêm niềm tin với
  6. gooool

    gooool Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/03/2007
    Đã được thích:
    115
    Bác "anh tùm lum" khuyên hay quá



    Được gooool sửa chữa / chuyển vào 10:44 ngày 23/03/2007
  7. packman

    packman Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/07/2006
    Đã được thích:
    0
    Những lời khuyên trên đây rất hay nhưng nó chỉ là short-term thui bác tungbachthang ui. Đúng là không nên nghe theo đàn bà, nhưng nói thật là không nghe cũng đâu có được.

    Em bầy cho bác 1 cách, đây cũng là kinh nghiệm của em thôi, xin được chia sẻ cùng mọi người.

    Cách đây 5 tháng, Em cũng rơi vào hoàn cảnh như bác tungbachthang ở đây là mọi lệnh mua bán đều phải cả 2 vợ chồng bàn tánh mới đưa ra quyết định - ngày xưa các cụ bảo là "thuận vợ thuận chồng..." mà. Vì thế mà Em cũng tôn trọng vợ mà làm như vậy, hơn nữa vợ em lại làm ở ngân hàng, nên nó có vẻ tự hào là có ít kiến thức cơ bản về tài chính và chút ít thông tin, còn Em thì là dân mechanical engineering.

    Sau khoảng 3 tháng, Em thấy mình đã tốn quá nhiều thời gian vào việc bàn tánh mà bỏ qua rất nhiều cơ hội. Và 2 vợ chồng cãi nhau rất nhiều lần về những phi vụ trượt ăn mười mươi. Em tức lắm - vợ em cũng tức lắm

    Rồi một ngày kia, 2 vợ chồng quyết định chia tay :D (chia tài khoản thui), vợ Em đồng ý, hì hì, Em thích quá.

    Thế là bọn Em mỗi người 1 tài khoản tách bạch, mỗi người 1 portfolio khác nhau và tự chịu trách nhiệm cho việc đầu tư của mình. Cuối tháng, bọn Em mang ra so sánh xem ai được lợi nhuận là bao nhiêu %.

    2 tháng vừa rồi Em đã thắng. Con vợ Em nó không dám kêu ca gì nữa bác ạ. Em vui lắm, keke.

    Nếu bác làm theo cách này cũng hay lắm. Tiền bạc phân minh, ái tình dứt khoát. Dù biết vợ chồng nên kết hợp làm ăn, nhưng mình bàn tiến, mà nó lại bàn lùi thì chỉ có dậm chân tại chỗ thôi các bác nhỉ!?
  8. tung74

    tung74 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/03/2007
    Đã được thích:
    0
    Li dị đi như bác Tiến FPT đấy, một người một nữa dễ chơi hơn. Í quên, em không xúi bậy bác đâu nha, chỉ là phân chia 1 người một nữa thôi Hihi
  9. tungbtchi

    tungbtchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/03/2007
    Đã được thích:
    1.812
    Bác này giống em thía,vợ thấy xuống tí là cứ bắt bán tống bán tháo,dưng mà em nói em đầu tư dài hạn,để cuối năm bàn chuyện bán hay để nhé.Em không có time để lướt sóng,cứ cuối năm Vni lên trên 1150 điểm là em thắng,lại còn chưa kể thưởng thiếc nữa nhé.
    Chúc hai bác hoà thuận.Thân!
  10. tung74

    tung74 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/03/2007
    Đã được thích:
    0
    Đề nghị các sàn GDCK lập thêm ban tư vấn hôn nhân gia đình. Vợ chồng nào hục hặc chuyện chứng khoán thì vào đó giải quyết.



    Được tung74 sửa chữa / chuyển vào 11:33 ngày 23/03/2007

Chia sẻ trang này