1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Đang relax ở Sing nhưng có đôi lời chia sẻ cực kỳ quan trọng vs các anh em ;;)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi FanHoasua, 14/10/2014.

673 người đang online, trong đó có 269 thành viên. 19:36 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 13425 lượt đọc và 75 bài trả lời
  1. FanHoasua

    FanHoasua Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/03/2010
    Đã được thích:
    4.300
    Hihi FanHoaSua tự làm tự ăn thoai
    Thị trường thế này là đang khoẻ
    Là cơ hội mua nhé các bác
    Tối nay DJ xanh
    >>> VNI mai xanh bát ngát hihi
    ngocdt3Polarbear2012 thích bài này.
    FanHoasua đã loan bài này
  2. luckystar999888

    luckystar999888 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/04/2012
    Đã được thích:
    173
    Số hưởng vl, chúc mừng
  3. loncon2003

    loncon2003 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/12/2006
    Đã được thích:
    851
    Thêm DQC, QCG, DCL nữa đi bác chủ!
  4. cuoptautheoanhkhoai

    cuoptautheoanhkhoai Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    03/03/2014
    Đã được thích:
    1.800
  5. Luxury Beauty Party

    Luxury Beauty Party Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/04/2014
    Đã được thích:
    6.424
    DJ future nó báo xanh nên bác phán tối nay DJ xanh ah =))
  6. sanchim

    sanchim Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/07/2014
    Đã được thích:
    2.259
    eDJones đang tăng gần 100P bác..eDJ nó là chỉ số tương đương DJ khi mở cửa
  7. saobien_hp

    saobien_hp Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/05/2004
    Đã được thích:
    5.477
  8. embedder

    embedder Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/12/2006
    Đã được thích:
    106
    Hôm qua em đã ra hàng 30.9 và 31.2, giờ thì thở phào một tí, tiền về lại tính tiếp
  9. bighand

    bighand Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    06/09/2014
    Đã được thích:
    1.521
    Thị trường này thì vàng bạc kim cương cũng đứt, tt chứng khoán Việt Nam quá khốn nạn.

    ----------------------------------------------------------------------------

    Mở tài khoản: phí giao dịch 0.15%, margin 3:7, lãi 12%/năm

    Thêm sức mua miễn phí trong 2 ngày cùng nhiều tiện ích khác

    Liên hệ: 0912107487 Sky & yahoo: ntk77822
  10. chungkhoandc

    chungkhoandc Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    19/03/2014
    Đã được thích:
    633
    Tiền đang rút khỏi các thị trường cổ phiếu mới nổi
    11:47 SA - 14/10/2014 - NDH
    Báo cáo Emerging Asia Weekly của ANZ Research ghi nhận tuần qua là tuần thứ 4 liên tiếp dòng vốn rút ra khỏi các thị trường cổ phiếu mới nổi khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.
    Các thị trường được thống kê bao gồm Hàn Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Philippines, Indonesia, Thái Lan và Việt Nam.

    [​IMG]

    Trong vòng 1 năm qua, đây là đợt rút vốn kéo dài nhất, trước đó, vào tháng 2/2014 một đợt rút vốn đã diễn ra trong vòng 3 tuần.

    Tại thị trường Việt Nam, nhà đầu tư nước ngoài cũng đã liên tục bán ròng trên HOSE từ tháng 7 đến nay. Hơn 60 triệu USD trong quý III và từ đầu tháng 10 là 32 triệu USD đã được rút ra khỏi sàn HOSE.

    Liên quan đến xu hướng thoái vốn ngoại, tuần trước, VinaCapital công bố kế hoạch tái cấu trúc quỹ Hạ tầng (VNI). Theo đó một danh mục cổ phiếu trị giá khoảng 117 triệu USD của quỹ VNI sẽ được chuyển đổi và quản lý dưới hình thức một quỹ mở thay vì quỹ đóng như hiện tại.

    Quỹ mới này sẽ cho phép nhà đầu tư rút vốn 33% ngay sau khi thành lập và 50% sau 6 tháng với mức phí lần lượt 4% và 2%. Sau một năm, việc rút vốn hoàn toàn không chịu phí.

    [​IMG]
    Thống kê dòng tiền ngoại trên một số thị trường cổ phiếu Châu Á.

Chia sẻ trang này