1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Đằng sau bảng điện tử . . .

Chủ đề trong 'Giao Lưu' bởi niubi, 07/08/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
258 người đang online, trong đó có 103 thành viên. 01:12 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 60964 lượt đọc và 928 bài trả lời
  1. lazycat8104

    lazycat8104 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/11/2010
    Đã được thích:
    1
    Vân Khánh hát mà, quen mà :)
  2. lazycat8104

    lazycat8104 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/11/2010
    Đã được thích:
    1
    Đà Lạt hoàng hôn - Đàm Vĩnh Hưng



  3. lazycat8104

    lazycat8104 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/11/2010
    Đã được thích:
    1
    Mimosa - Minh Châu






    [r32)][r32)][r32)]
  4. mrsupe

    mrsupe Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/04/2010
    Đã được thích:
    1
    Nhớ mỗi Siu bờ lách :p:p
  5. Lavie2

    Lavie2 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/04/2010
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]

    Mấy năm trước chàng đánh CK và thua liên tục, nợ ngập đầu. Từ đầu năm đến nay chàng đánh đâu thắng đó,đã trả hết nợ, kinh tế gia đình được cải thiện rõ rệt, họ mới mua một căn hộ trả góp, nàng phấn khởi lắm và luôn nghĩ về một tương lai tươi sáng, về ông chồng tài năng của mình.

    Một ngày nọ nàng thấy có dòng tin nhắn trong máy của chàng: “anh yêu, tối nay chúng ta gặp nhau tại quán café…nhé. Mong anh!”. Nàng tá hoả và gặn hỏi, chàng thành thật trả lời:

    -“cô ấy là bạn học thời phồ thông,hiện đang làm ở bộ phận tự doanh của một cty chứng khoán nổi tiếng, cũng nhờ nàng phím hàng cho nên đầu năm đến giờ đánh đâu thắng đó. Anh với cô ấy chỉ là bạn thôi.

    Nàng:

    -Cô ấy đã có gia đình chưa?

    Chàng trả lời là chưa, nàng lại hỏi bạn bè ai lại dùng 2 chữ “anh yêu”, chàng yên lặng.

    Đêm đó nàng trằn trọc không ngủ được,nàng nghĩ:

    -Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, rồi có ngày chàng đi theo cô nàng nọ, bỏ mẹ con nàng, thế là mất cả chì lẫn chài. Phải ngăn lại thôi!

    -Nhưng nểu ngăn không cho hai người gặp nhau nữa, lỡ cô nàng không phím hàng nữa, chàng lại tiếp tục thua, rồi nợ ngập đầu, căn nhà trả góp mới trả được 30%. Hay cứ để họ tiếp tục gặp nhau?

    Nàng suy nghĩ mấy ngày liền mà chưa tìm được câu trả lời. Vậy bạn có lời khuyên nào cho nàng.


    Bài của bác Dec.

    @Duca
    @lazycat8104

    Nếu bạn rơi vào trường hợp của người vợ, bạn sẽ làm gì?
    Qua cách trả lời của các bạn, tôi sẽ viết về tính cách của bạn.[r24)]
  6. Duca

    Duca Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/06/2010
    Đã được thích:
    178
    Bi có miss c.m nào thì qua lễ về trả nợ cả nhà nhé.

    Giờ đi chơi [:D]
    làm hoài tiền để đâu cho hết [:p][:p]



    Tình yêu đã vỗ cánh rồi
    Là hoa rót mật cho đời.
    Chắt chiu kỷ niệm dĩ vãng
    Em nhớ gì không em ơi…
  7. nguacon2002

    nguacon2002 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/04/2007
    Đã được thích:
    0
    Giờ mềnh mới nhìn thấy nó lói xấu mềnh . Bê thì xinh hơn ngựa là chắc rồi nhưng ngựa lại to hơn bê cũng là chắc rồi [:p][:p][:p][:p]
  8. lazycat8104

    lazycat8104 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/11/2010
    Đã được thích:
    1
    Như cánh vạc bay - Bằng Kiều



  9. lazycat8104

    lazycat8104 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/11/2010
    Đã được thích:
    1
    Sometimes when we touch


  10. vu1234

    vu1234 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/10/2006
    Đã được thích:
    1
    Nói sai rồi chị nhỉ. Em hổng có biết nhảy mà. Hôm đó đi chia tay 1 anh ấp chứng cùng chắc trốn nợ sang Nhật chị ạ :D. Chị nhớ mắng cho người nói sai về em 1 trận nhé [r32)]
    @ML Thấy a Bình nói có tác dụng không. Trai đất Tổ đấy. Ko nói chơi đâu ML ạ :D.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này