1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Đang yên lành nâng hạng làm cl gì????

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Excavator, 31/10/2025.

80 người đang online, trong đó có 32 thành viên. 05:43 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 6218 lượt đọc và 39 bài trả lời
  1. thedad

    thedad Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/06/2008
    Đã được thích:
    2.400
  2. VmsMobifone

    VmsMobifone Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2015
    Đã được thích:
    15.012
    Qua peny ăn tạm đi
  3. menfusu

    menfusu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/03/2008
    Đã được thích:
    262
    Nâng hạng là cần thiết. Là điều kiện cần để hướng tới những rổ chỉ số quy mô lớn hơn như Msci. Có nâng hạng hay không thì thị trưởng vẫn cần điều chỉnh để nắn lại dòng tiền. Cứ neo mãi trên 1700 em sợ bm,không dám giải ngân. Giờ thì cơ hội rõ ràng hơn nhiều rồi.
    Nếu hôm đó hụt nâng hạng, có khi thị trường tụt cmnl luôn về 14xx 13xx ấy chứ. Khóc thét luôn :-ss:-ss:-ss
  4. Phapsumu

    Phapsumu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/01/2021
    Đã được thích:
    3.561
    thấy vnindex mà hơn Mã lai index là thấy sai quá sai :))
  5. brainstorm22

    brainstorm22 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/05/2022
    Đã được thích:
    4.697
    Câu chuyện nâng hạng là do mình tự huyễn hoặc. Tháng 3/2026 qua được review thì tháng 9 mới nâng hạng nhé
    cuaca thích bài này.
  6. cuaca

    cuaca Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2021
    Đã được thích:
    3.717
    thị trường nát rồi. thần chú sẽ giảm sau tin nâng háng luôn đúng.
  7. Phapsumu

    Phapsumu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/01/2021
    Đã được thích:
    3.561
    nhục quá, mấy tháng trước hơn Mã lai còn giờ lại bị Mã lai nó qua mặt
    [​IMG]
    --- Gộp bài viết, 04/11/2025, Bài cũ: 04/11/2025 ---
    phải chởi nhục mấy anh mới quê mà kéo :))
    --- Gộp bài viết, 04/11/2025 ---
    mấy anh thích khổ dăm đúng khum
  8. tuanmuong

    tuanmuong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/08/2016
    Đã được thích:
    264
    Lúc nó chạy thì ko thấy ai kêu, giảm tí kêu như vạc tộ xư.
  9. ntbcantho

    ntbcantho Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/10/2024
    Đã được thích:
    4.428
    1/2026 vni sẽ nùng nổ chính là sát ngày náng hạng
  10. DUCHAI_NT

    DUCHAI_NT Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/03/2018
    Đã được thích:
    5.248
    Ở thị trường này đừng mong yên ổn, nó phải bất ổn thì mới hấp dẫn người tham gia. Giả sử nó cứ tăng ổn định quá: Mình bỏ vào 1 tỷ, năm sau nó thành tỷ rưỡi, rồi năm sau nữa nó thành 2 tỷ, năm sau nữa nó thành 3 tỷ… thấy nó nhàm chán lắm :p

Chia sẻ trang này