1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Dành cho các cụ lướt T+3

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi aug, 04/01/2022.

356 người đang online, trong đó có 142 thành viên. 06:34 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 8267 lượt đọc và 46 bài trả lời
  1. nguyenhung101085

    nguyenhung101085 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/02/2019
    Đã được thích:
    27.430
    Sao rồi các cụ T+3... qua t cũng tất danh mục mua thứ 2 khai sàn với BCG-LPB-HII-CCL-TTF rồi và thiết lập danh mục T+3 mới luôn cho hàng về tuần sau với: 3A-DRC-GMD-GVR-BSR rồi
    augHoneymoon78 thích bài này.
  2. nguaxichtho79

    nguaxichtho79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/01/2014
    Đã được thích:
    1.614
    Bác vui tính quá. Chơi vậy mới vui=))=))=)):))
    augHoneymoon78 thích bài này.
  3. Honeymoon78

    Honeymoon78 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    05/01/2021
    Đã được thích:
    83
    AMD hàng về có lời rồi, em vẫn chưa xuống tàu cụ à, nán lại thêm vài T nữa xem kỳ vọng vào em nó có ổn không
    aug thích bài này.
  4. aug

    aug Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/04/2021
    Đã được thích:
    1.277
    Báo cáo các bác Hàng T+ nay em về có TNI, HAG, HQC em đều xuống luôn hôm nay rồi ạ, đúng T+ lời 13% -18%, đều giá tím.
    KVC em cũng xuống lúc 9.3 một nửa. 8%.
    Cảm ơn HAQ, HQC, TNI, KVC.

    Mấy con lỗ còng queo là APG :D GEG :D HT1 :D IDI :D
    Nay em bận quá nên đặt chờ tím, còn lại ko canh mua được gì.
    --- Gộp bài viết, 10/01/2022, Bài cũ: 10/01/2022 ---
    Ông bạn em có câu này em nghe mà chạnh lòng quá: khi thị trường lên ai cũng nghĩ mình là thiên tài :))
    Nghĩ cũng đúng.
    Chúc các bác chơi trong nhóm này luôn thắng nhé.
  5. nguyenhung101085

    nguyenhung101085 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/02/2019
    Đã được thích:
    27.430
    thôi...kẹp mọe đến ra Tết âm mới về bờ đc rầu...
  6. aug

    aug Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/04/2021
    Đã được thích:
    1.277
    SCR nay T+ về em xuống giá 25.6 đắt rẻ thôi kệ. +11.5% ạ
    --- Gộp bài viết, 11/01/2022, Bài cũ: 11/01/2022 ---
    Em nhắm mắt mua hẩn 100 cổ ROS giá sàn các cụ ạ [-O< khéo mà đu cây [-O<
    Các con còn lại Hai klf amd em chưa mua, chưa phải ngưỡng mua của em.
    Em mua NAF, TLH (đã khớp), mua thêm HSG(chờ khớp)
    Last edited: 11/01/2022
    mkk thích bài này.
  7. aug

    aug Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/04/2021
    Đã được thích:
    1.277
    Báo cáo nay em khớp 2000 cổ HSG. Chào các cụ em chuẩn bị khăn gói quả mướp ra đê tránh bão :D Bao giờ có lãi em mới dám mò về.
    (không khuyến nghị bác nào mua thép theo đâu nhé, thép khó chơi, chẳng qua em đang cầm sẵn nên em mua thêm)

Chia sẻ trang này