1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Đánh giá thị trường

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Hoa_Luc_Binh_, 17/10/2025.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
256 người đang online, trong đó có 102 thành viên. 06:41 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 42851 lượt đọc và 231 bài trả lời
  1. Hoa_Luc_Binh_

    Hoa_Luc_Binh_ Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/03/2023
    Đã được thích:
    9.126
    Mai hồi mạnh phá đỉnh hôm nay kèm vol cao hơn thì sẽ xem xét điểm mua những mã tạo nền tốt, cũng phải đợi hết phiên mai dâu thể vội vàng được. Cầm cổ thì cứ chạy giữ mạng rồi mới kiếm cớ hội vào sau, khi giao dịch thì đừng nghĩ đến 2 từ "Giá như".
    Cong8688, lvhvinh, LINHPLC6 người khác thích bài này.
  2. kiendinh123

    kiendinh123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/09/2024
    Đã được thích:
    492
    Năm nay lý thuyết Down ko còn đúng đâu các bác. Đúng sới bạc
    Hoa_Luc_Binh_ thích bài này.
  3. trader_investor

    trader_investor Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    25/07/2017
    Đã được thích:
    49
    @Hoa_Luc_Binh_ , bác có thể chia sẻ thêm về các đợt đánh các siêu cp như VIC VHM VRE; GEX GEE VIX trong năm nay dc ko ạ ? Em cảm ơn bác.
    lvhvinh, LINHPLCHoa_Luc_Binh_ thích bài này.
  4. 100k

    100k Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/12/2021
    Đã được thích:
    34.608
    Vic, vhm đoạn tới dự thế nào cụ Lục bình?
    Hoa_Luc_Binh_ thích bài này.
  5. Moc99

    Moc99 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/09/2020
    Đã được thích:
    3.619
    Trong thị trường chứng khoán, có 1 điều chắc chắn là chẳng có gì chắc chắn cả. Cái lý thuyết down nó gần 120 tuổi rùi liệu có theo kịp cái bảng điện nhấp nháy 0,1 giây ko?:)):)):))
    Hoa_Luc_Binh_ thích bài này.
  6. Hoa_Luc_Binh_

    Hoa_Luc_Binh_ Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/03/2023
    Đã được thích:
    9.126
    Bộ cụ hack tài khoản giao dịch tôi à??? trong 6 mã trên tôi chỉ giao dịch 2 mã VIC và GEX thôi.
    VIC tôi mua ngày 10/7 khi break mô hình khá chặt chẽ và cũng khuyên giữ hàng, mém rơi hàng ngày 1/8 nếu nó chạm về điểm break nhưng may mắn hôm đó là đáy luôn vì chạm điểm đó sẽ mất đi sức mạnh xu hướng. VIC tôi chỉ mới ra 1/2 thôi, giữ lại xem phản ứng tại đường trung bình 10 tuần ntn.
    GEX tôi lướt 3 vòng rồi: Ngày 5/5, 3/7 và 14/10. Chuần bị cutloss đây.
    Cũng mô hình giá và điểm mua thôi.
    --- Gộp bài viết, 20/10/2025, Bài cũ: 20/10/2025 ---
    Chưa sập liền được cụ. Khả năng đang tạo nền giá mới (tiếp diễn hay đảo chiều thì không biết)
    Cong8688, codienlanh, lvhvinh6 người khác thích bài này.
  7. Moc99

    Moc99 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/09/2020
    Đã được thích:
    3.619
    Lâu lắm rồi mới thấy bác xuất hiện :drm:drm:drm
    codienlanhHoa_Luc_Binh_ thích bài này.
  8. Hoa_Luc_Binh_

    Hoa_Luc_Binh_ Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/03/2023
    Đã được thích:
    9.126
    Thị trường bao năm qua vẫn cứ diễn ra như vậy, người mới thì thấy lạ lẫm nhưng những ai giao dịch lâu năm đều thấy quen thuộc.
    [​IMG]
    [​IMG]

    Điều đáng sợ không phải là giảm mạnh 1-2 phiên rồi phục hồi mà là sự yên tĩnh trước 1 đợt giảm sâu. Giống trường hợp đỉnh năm 2022, 2 cây nến ngày 14-15/4 sụt giảm nhẹ nhưng các đường MA lúc này đã quay đầu.
    [​IMG]

    "1 ngày không tạo nên xu hướng". Tôi thì không chắc chăn thị trường sẽ đi ntn sau đó nhưng để thị trường vao downtrend thì phải cần thời gian, nếu thị trường giảm mạnh tiếp thì khả năng sẽ đi theo giống 2 trường hợp trên, còn nếu tt ít biến động phía dưới các đường trung bình và các đường trung bình có dấu hiệu cắm xuống thì sẽ giống trường hợp phía dưới. Các cụ theo sát thị trường để có chiến lược phù hợp!
    P/s: Không khuyến nghị mua - bán!
    --- Gộp bài viết, 21/10/2025, Bài cũ: 21/10/2025 ---
    ~o)~o) chào cụ, tôi dạo này cũng ít lên F lắm! Thấy thị trường có biến động hôm qua nên hoạt động sôi nổi vậy thôi, xong rồi thì tiếp tục lặn :))
    --- Gộp bài viết, 21/10/2025 ---
    Chúc các cụ ngày mới tốt lành, luôn tỉnh táo trước mọi tình huống!
    Cong8688, Moc99, ngducdung9 người khác thích bài này.
  9. Elliott_1

    Elliott_1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/09/2020
    Đã được thích:
    1.067
    Bác có con VI.C đúng cao thủ, em thì chịu hoàn toàn với dòng này, ko dám đu :|

    Sáng nay lái đánh VN30 hồi đôi ba chục điểm bằng những con mà con bạc hầu như ko ai có hàng là V, VCB và VJ.C, đám cần hồi thì chưa thấy tín hiệu. Nếu tiếp diễn hết phiên thì sẽ cực kỳ khốc liệt :eek:
    Hoa_Luc_Binh_letanloi26041984 thích bài này.
  10. trader_investor

    trader_investor Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    25/07/2017
    Đã được thích:
    49
    @Hoa_Luc_Binh_ , hi vọng bác Sang mỗi cuối tháng lên diễn đàn update về tt và các case đánh tiêu biểu trong tháng để tụi em theo dõi học hỏi. Em đã lưu lại và ngâm cứu các kinh nghiệm bác đã chia sẻ khi còn dùng nick cũ tnsangag; nhưng tt có vẻ càng ngày tính chất biến động càng nhanh càng mạnh hơn so với trước kia. Em cảm ơn bác rất nhiều vì đã chia sẻ kinh nghiệm liên tục suốt nhiều năm qua; em cũng đã theo chân bác xin nghĩ làm để ở nhà focus kiếm tiền từ ttck dc 3 năm nay.
    Moc99Hoa_Luc_Binh_ thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này