1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Danh mục cổ phiếu đáng quan tâm

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi thatnhudem, 01/01/1970.

218 người đang online, trong đó có 87 thành viên. 00:05 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 34391 lượt đọc và 204 bài trả lời
  1. maghilop63

    maghilop63 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/11/2011
    Đã được thích:
    10.351
    EBS tôi đưa vào tầm ngắn từ khá lâu , nhung chưa đạt đến điểm mua.
    HDO , tôi chưa quan tâm
    + với tôi không bao giờ quan tâm và để ý nhung cổ phiếu đang xuống giá.
  2. thaothunguyen07

    thaothunguyen07 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/04/2010
    Đã được thích:
    11
    Bác có nick skype ah ?
  3. sgnvina

    sgnvina Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/11/2010
    Đã được thích:
    102
    Bác xem dùm mình VF1 , TCS , TTF . Cám ơn bác !
  4. maghilop63

    maghilop63 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/11/2011
    Đã được thích:
    10.351
    tôi

    - tôi k có skype ah
    -VF1 , TCS , TTF . không thuộc nhóm tôi để ý ,
    cách tìm , và đầu tư của tôi mỗi lần k nhiefu cổ phiếu, đạt yêu cầu.
    nhưng nó cho tôi tìm ra,tính kế thừa và luân chuyển, sau cổ phiếu này tạo đỉnh thì secos cổ phiếu khác buoc xchu kỳ tăng.
    chẳng hạn đầu t8> cụ thể từ 3/8/12 VNM, từ >90 đén 113
    cung VPK tăng từ 14-20 sau đó đc, tiếp đên t10 vnm từ 118-136
    sau đó tiếp VPK>20 đến nay
    trong quá khứ cũng vậy, tuy nhiên thị trường trong xu hướng giảm thì it mã hơn
  5. thuypb

    thuypb Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/04/2007
    Đã được thích:
    8.647
    Hệ thống của bác bây giờ lọc ra một số mã mới chưa hả bác?
  6. LAM_LAM

    LAM_LAM Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/08/2012
    Đã được thích:
    0
    quan tâm làm gì để phải mất thêm tiền
  7. maghilop63

    maghilop63 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/11/2011
    Đã được thích:
    10.351
    hiện tại thì trong tuần sau vẫn chưa có mã nào đạt yêu cầu, tuy nhiên đã xuất hiện khá nhieu mã đang đi vào vùng có thể đạt giá mua.
    + theo như thống kê, và quy luật diễn biến của vnindex, thì:
    trusoc khi thị trường chúng tăng, thì sẽ xuất hiện 1 vài mã cổ phiếu tăng mạnh truosc đó, sau đó mấy mã này diều chỉnh giảm thì thị trường sẽ lên.
    thường thì mấy mã này tăng phải >80% rồi vnindex mới bắt đầu tăng.
  8. trangbuoncuoi

    trangbuoncuoi Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    29/08/2012
    Đã được thích:
    0
    He thong cua cu co giong cua Khang ko do
    Scr, SHN, VSP?????
    UOTE=LAM_LAM;12164155|17:02|10/11/2012]
    quan tâm làm gì để phải mất thêm tiền
  9. maghilop63

    maghilop63 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/11/2011
    Đã được thích:
    10.351
    - tôi không biết KHANG là ai cả.

    - hệ thống, hay nói cách khác phương pháp đầu tư của tôi không giống như của nhiều pp trên thị trường, tuy nhiên có nhưng điểm tường đồng,

    - phương pháp này là chọn lọc nhưng x điểm hay của các phương pháp thường dùng trên thì trường, kết hợp lại với nhau.
    cho nên bạn sẽ thấy có TA. FA, nhưng lại không theo thuần những pp đó vvvv........
  10. cuchuoi6868

    cuchuoi6868 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/05/2012
    Đã được thích:
    0
    Có hàng ngon PM em với anh nhé[r2)]

Chia sẻ trang này