1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Danh mục cp kết thúc DOWTREND - Danh mục bắt đầu UPTREND - Danh mục cp bắt đầu dowtrend -

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi TOANDAITUONG, 02/04/2017.

?

Bạn có thích hàng tháng có danh sách như này không ?

  1. Tôi có thích

    71 vote(s)
    95,9%
  2. tôi không thích

    3 vote(s)
    4,1%
888 người đang online, trong đó có 355 thành viên. 17:59 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 40682 lượt đọc và 178 bài trả lời
  1. Butchep01

    Butchep01 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/11/2014
    Đã được thích:
    99.040


    Thank E.
    TOANDAITUONG thích bài này.
  2. TOANDAITUONG

    TOANDAITUONG Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/03/2011
    Đã được thích:
    18.710
    DCM NÊN ĐÁNH THEO NHIP CHƯA ĐỦ CƠ SỞ ĐÁNH DÀI THEO 6---12 THÁNG

    NHIP RA VÀO SẼ AN TOÀN TK HƠN

    :drm

  3. TOANDAITUONG

    TOANDAITUONG Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/03/2011
    Đã được thích:
    18.710
    Thủ tướng phê duyệt kế hoạch vay hơn 342 ngàn tỷ đồng trong 2017
    Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt kế hoạch vay, trả nợ của Chính phủ và các hạn mức vay nợ năm 2017.
    Cụ thể, Thủ tướng Chính phủ phê duyệt kế hoạch vay của Chính phủ năm 2017 là 342,060 tỷ đồng, gồm: Vay trong nước 243,300 tỷ đồng và vay ODA, ưu đãi nước ngoài 98,760 tỷ đồng, trong đó vay cho cân đối ngân sách nhà nước 316,300 tỷ đồng (vay để bù đắp bội chi là 172,300 tỷ đồng và vay để trả nợ gốc 144,000 tỷ đồng); vay về cho vay lại 25,760 tỷ đồng.

    Thủ tướng Chính phủ cũng phê duyệt kế hoạch trả nợ của Chính phủ năm 2017 là 260,150 tỷ đồng, trong đó: Trả nợ trực tiếp của Chính phủ năm 2017 là 242,900 tỷ đồng; trả nợ của các dự án cho vay lại 17,250 tỷ đồng.

    Phê duyệt hạn mức được Chính phủ bảo lãnh và vay thương mại trung dài hạn nước ngoài của các doanh nghiệp, các tổ chức tín dụng theo phương thức tự vay tự trả năm 2017, bao gồm: Hạn mức phát hành trái phiếu trong nước được Chính phủ bảo lãnh của Ngân hàng Chính sách Xã hội Việt Nam tối đa 9,250 tỷ đồng; hạn mức bảo lãnh vay trong nước (rút vốn ròng) được Chính phủ bảo lãnh của các dự án trọng điểm quốc gia tối đa là 8,000 tỷ đồng; hạn mức vay thương mại nước ngoài của các doanh nghiệp, tổ chức tín dụng được Chính phủ bảo lãnh tối đa là 700 triệu USD; hạn mức vay thương mại nước ngoài của các doanh nghiệp, tổ chức tín dụng theo phương thức tự vay tự trả tối đa là 5,500 triệu USD; hạn mức vay của chính quyền địa phương tối đa là 23,857 tỷ đồng.

    Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Tài chính rà soát lại sự cần thiết và hạn mức Chính phủ bảo lãnh phát hành trái phiếu Chính phủ của Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB) 25,145 tỷ đồng, phù hợp định hướng tái cơ cấu VDB Bộ Tài chính sẽ trình Chính phủ thời gian tới.

    Bên cạnh đó, báo cáo Chính phủ để báo cáo Quốc hội bổ sung dự toán đối với các khoản vay ODA, vay ưu đãi nước ngoài cho hỗ trợ ngân sách nhà nước chung, khả năng triển khai và giải ngân nhanh trong năm 2017 trong trường hợp vượt dự toán được duyệt.

    Thủ tướng Chính phủ cũng giao Bộ Kế hoạch và Đầu tư phân bổ dứt điểm vốn đầu tư xây dựng cơ bản của các chương trình, dự án sử dụng nguồn vốn vay ODA, vốn vay ưu đãi chưa phân bổ trong mức dự toán 60,000 tỷ đồng được Quốc hội phê duyệt; báo cáo Chính phủ để báo cáo Quốc hội trong trường hợp giải ngân vốn ODA, vay ưu đãi thực tế năm 2017 cho xây dựng cơ bản trong cân đối ngân sách nhà nước vượt quá 60,000 tỷ đồng.

    Giao Ngân hàng Nhà nước Việt Nam giám sát việc vay thương mại nước ngoài của doanh nghiệp, tổ chức tín dụng theo phương thức tự vay, tự trả trong hạn mức được duyệt./.
    Butchep01 thích bài này.
  4. TOANDAITUONG

    TOANDAITUONG Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/03/2011
    Đã được thích:
    18.710
    các cp nằm trong DANH MỤC NÀY LÀ NHỮNG CP ĐÃ CÓ NỘI LỰC MẠNH

    NDT CHỈ VIỆC CHỌN ĐÚNG LÚC THAM GIA

    Butchep01 thích bài này.
  5. CHUNGPHAT

    CHUNGPHAT Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    23/07/2010
    Đã được thích:
    693
    Index có thể không tăng điểm nhưng nhiều CP tăng

    20--70%
    Butchep01 thích bài này.
  6. Rebord

    Rebord Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    11/08/2016
    Đã được thích:
    694
    DHA tăng trưởng trên 40% quý 1 mà ít ai thấy nhỉ
    TOANDAITUONG thích bài này.
  7. TOANDAITUONG

    TOANDAITUONG Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/03/2011
    Đã được thích:
    18.710
    DHA NHIP NGON ĂN QUA RỒI BẠN ĐÂY LÀ NHIP KHÓ ĂN

    TĂNG 400% TỪ ĐÁY ĐI LÊN RỒI

    CẦN TÍCH LŨY 2 NĂM MỚI CÓ LẠI SÓNG DÀI

    [​IMG]

  8. Win_2017

    Win_2017 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/04/2017
    Đã được thích:
    87.827
    xin bác cái chart và nhận định vể thủ đức huose e mơi vào nên xoắn....
    tks
    TOANDAITUONG thích bài này.
  9. Rebord

    Rebord Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    11/08/2016
    Đã được thích:
    694
    Vớ vẩn. Giá hiện tại của DHA là 30, mà nó tăng 400% từ đáy tức là đáy nó vùng giá 6. Vùng giá này của nó vào năm 2013 lúc đó LN cả năm là 8 tỷ. Năm 2016 LN cả năm là 40 tỷ, tăng 500% so với năm 2013.
    Như vậy giá hiện nay là 30 vẫn rẻ chán
  10. jun29

    jun29 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/06/2016
    Đã được thích:
    560
    Nền tảng chọn doanh nghiệp là chu kỳ kinh tế, FA.
    Chọn giai đoạn mua bán cũng là FA.
    Chọn tháng ngày mua bán là TA.
    Nếu chỉ căn cứ nguyên TA thì xưa nay đa số các cao thủ TA đã chết banh xác hoặc chết sặc gạch.
    Căn cứ theo tiêu chí của topic (chỉ thiên về TA), việc không mua DHA thời điểm này là dễ hiểu.

Chia sẻ trang này