Danh mục những con hàng bị làm giá

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Morgan_ADS, 03/09/2010.

2628 người đang online, trong đó có 1051 thành viên. 15:58 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 16784 lượt đọc và 158 bài trả lời
  1. hanahpm

    hanahpm Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/09/2006
    Đã được thích:
    0
  2. tinnonghoi

    tinnonghoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/04/2009
    Đã được thích:
    60
    HAS đang thương thảo vụ bán gần 10.600m2 đất Bình hòa ( Hà tây ) lãi gần 29 tỷ ( VDL 80 tỷ. BV 18.700. Giá đang 11,4 ) Là ngon nhất ( Ngoài ra hơn 10.000m2 đất Minh xuân - TP HCM ( Có khu nhà kho, văn phòng cho thuê ) và gần 6.000m2 đất thành phố Hà tĩnh (Kèm theo dây chuyền bê tông ly tâm ) cũng có kế hoạch bán. Còn khu 51 Vũ Trọng phụng HN gần 3000 m2 đã duyệt dự án chung cư 20 tầng, dự án chung cư Thành công ( Đối diện trụ sở VNPT )cũng đang xúc tiến

    HAS: Đăng ký mua 200.000 CP quỹ



    @font-face { font-family: Wingdings;}@font-face { font-family: Cambria Math;}@font-face { font-family: Calibri;}@page Section1 {size: 8.5in 11.0in; margin: 1.0in 1.0in 1.0in 1.0in; mso-header-margin: .5in; mso-footer-margin: .5in; mso-paper-source: 0; }P.MsoNormal { FONT-SIZE: 11pt; MARGIN: 0in 0in 10pt; LINE-HEIGHT: 115%; FONT-FAMILY: "Calibri","sans-serif"; mso-style-unhide: no; mso-style-qformat: yes; mso-style-parent: ""; mso-pagination: widow-orphan; mso-ascii-font-family: Calibri; mso-ascii-theme-font: minor-latin; mso-fareast-font-family: Calibri; mso-fareast-theme-font: minor-latin; mso-hansi-font-family: Calibri; mso-hansi-theme-font: minor-latin; mso-bidi-font-family: "Times New Roman"; mso-bidi-theme-font: minor-bidi}LI.MsoNormal { FONT-SIZE: 11pt; MARGIN: 0in 0in 10pt; LINE-HEIGHT: 115%; FONT-FAMILY: "Calibri","sans-serif"; mso-style-unhide: no; mso-style-qformat: yes; mso-style-parent: ""; mso-pagination: widow-orphan; mso-ascii-font-family: Calibri; mso-ascii-theme-font: minor-latin; mso-fareast-font-family: Calibri; mso-fareast-theme-font: minor-latin; mso-hansi-font-family: Calibri; mso-hansi-theme-font: minor-latin; mso-bidi-font-family: "Times New Roman"; mso-bidi-theme-font: minor-bidi}DIV.MsoNormal { FONT-SIZE: 11pt; MARGIN: 0in 0in 10pt; LINE-HEIGHT: 115%; FONT-FAMILY: "Calibri","sans-serif"; mso-style-unhide: no; mso-style-qformat: yes; mso-style-parent: ""; mso-pagination: widow-orphan; mso-ascii-font-family: Calibri; mso-ascii-theme-font: minor-latin; mso-fareast-font-family: Calibri; mso-fareast-theme-font: minor-latin; mso-hansi-font-family: Calibri; mso-hansi-theme-font: minor-latin; mso-bidi-font-family: "Times New Roman"; mso-bidi-theme-font: minor-bidi}.MsoChpDefault { mso-ascii-font-family: Calibri; mso-ascii-theme-font: minor-latin; mso-fareast-font-family: Calibri; mso-fareast-theme-font: minor-latin; mso-hansi-font-family: Calibri; mso-hansi-theme-font: minor-latin; mso-bidi-font-family: "Times New Roman"; mso-bidi-theme-font: minor-bidi; mso-style-type: export-only; mso-default-props: yes}.MsoPapDefault { MARGIN-BOTTOM: 10pt; LINE-HEIGHT: 115%; mso-style-type: export-only}DIV.Section1 { page: Section1}OL { MARGIN-BOTTOM: 0in}UL { MARGIN-BOTTOM: 0in}Công ty Cổ phần Xây lắp Bưu Điện Hà Nội (HAS) đăng ký mua cổ phiếu quỹ với nội dung sau:
    • Số lượng cổ phiếu quỹ hiện tại: 0 cổ phiếu
    • Số lượng đăng ký mua: 200.000 cổ phiếu
    • Tổng số cổ phiếu sau khi giao dịch: 200.000 cổ phiếu
    • Mục đích: Hạn chế việc giảm giá cổ phiếu của công ty.
    • Phương thức giao dịch: khớp lệnh.
    • Thời gian đăng ký giao dịch: từ ngày 08/09/2010 đến ngày 08/12/2010
    • Công ty Chứng khoán được ủy quyền thực hiện việc mua cổ phiếu quỹ: Công ty CP Chứng khoán Tp.Hồ Chí Minh (HSC)
    HoSE​

  3. DAILUU

    DAILUU Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/12/2004
    Đã được thích:
    79
    Vâng, tôi ngu. Không biết bác là nhân vật tầm cỡ nào mà phát ngôn khinh người kinh vậy. Đúng là con PVA đã từng bị làm giá và có thể bây giờ cũng bị làm giá. Nhưng thử hỏi vì sao bây giờ nó lên kinh khủng vậy. Đội lái có tác động gì nào, nếu như con này đang bình thường mà tự dưng lên như diều thì còn bảo đội lái tác động vào đáng kể để đánh lên, chứ còn trong tình hình hiện nay, còn biết bao nhiêu người đang cầm cổ PVA với giá cao, nên giá lên cao đến tầm này đã là gì. Mỗi ngày chỉ khớp được vài nghìn đến vài chục nghìn, thì lái cái gì. Nếu có đa phần cầm cổ ở giá 3x thì có khớp ít như vậy không, hay là nếu tăng trần được thế này thì đầy bác xả hàng rồi. Đang từ 7x xuống tận 3x, thử hỏi có bao nhiêu cá nhân bị kẹp hàng. Nên nếu có lên được tầm 6x, 7x cũng là lẽ đương nhiên. Còn nếu tiếp tục lên được 8x, 9x hay 1xx thì mới phải nhờ đội lái. Còn bây giờ cứ gọi là tăng trần vài phiên thử hỏi có bao nhiêu người hòa vốn rồi.
    Còn tôi cũng chỉ nói quan điểm của mình, đồng ý hay không đồng ý thì cũng dùng từ ngữ nó nhẹ nhàng thôi, làm sao phải nặng lời như vậy vì tôi cũng chẳng nói động chạm gì ai cả. Thế còn cũng không biết ông đã chơi chứng khoán từ khi nào, kinh nghiệm như thế nào và chơi bao nhiêu tiền nhưng hơi khinh người đấy.
  4. Morgan_ADS

    Morgan_ADS Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/06/2010
    Đã được thích:
    0
    Rung Lắc là cơ hội để A E vào những con hàng nóng này [r2)]
  5. khanhha_2

    khanhha_2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2010
    Đã được thích:
    370
    van ko vao dc cac bac a
  6. danghiep81

    danghiep81 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2009
    Đã được thích:
    38
    Anh em cho hỏi, doanh mục họ nhà thép KKC, PHT có ai vưa bj mất hàng không? Em có tài khoản có mỗi 2 mã đó nên cố giữ cho bằng được.
  7. conhuighe9

    conhuighe9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/02/2002
    Đã được thích:
    1.681
    Bốc đầu
  8. kevin_ngo

    kevin_ngo Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/01/2010
    Đã được thích:
    1
    Cứ con nào dồn lệnh nhiều và giữ chặc là làm giá,vì nếu là nhỏ lẻ thì sẽ hủy bớt chứ không ngu gì dồn từ đầu tới cuối phiên.
    Con nào cùng họ, Trần theo nhưng vẫn mua bán được+rung lăc thì tàu ăn theo.
    Tập chép mà tưởng là chính tả.
    Nhảm.
  9. Morgan_ADS

    Morgan_ADS Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/06/2010
    Đã được thích:
    0
    Tài khoản bác có mỗi 2 thằng đó là no rồi
  10. sieulo

    sieulo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/04/2010
    Đã được thích:
    29
    ai bảo sss la ăn theo ?
    sss vấn đe có vào dc ko thôi các bác xem lịch sử làm giá sss thì biết tóm lại bảo lãnh trên giá 35 còn lên 45 hay ko phải chờ tín hiệu chương trình .....( tinh tinh )






Chia sẻ trang này