Đặt lệnh online công ty nào tốt nhất nhỉ?

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by UpvsDown, Jul 28, 2008.

83 người đang online, trong đó có 33 thành viên. 05:01 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. lastbet

    lastbet Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 15, 2004
    Likes Received:
    920
    Seabank nói thật cũng hơi chán, website chả có thông tin gì, tra cứu thì chậm rề, ngoài giờ còn được. Đặt lệnh thì nhân viên đặt lệnh nhanh như chảo chớp, nói xong nó tắt rụp máy phát,. đơn cử hôm điện thoại đặt lệnh mua stb mà nó chả xác nhận lệnh hay đọc tên công ty gì cả, cứ thấy bảo stb là nó phang luôn. Đặt lệnh xong còn ngây người ra không hiểu nó có đặt đúng lệnh của mình không, nó phang stp thì bỏ mẹ. May chưa bị nhầm phát nào đấy. Đấy là mặt yếu còn mặt được thì trả kết quả tin nhắn khá nhanh. lệnh vào cũng nhanh vừa không bị chậm quá.

    Bọn fpts chưa mở tài khoản ở đấy nhưng đọc biểu phí nó đắt vãi, thời buổi khó khăn mà nó vẫn thu phí như bình thường, chưa kể phí ứng trước tiền bán tối thiểu 50k, có phải ai cũng đại gia đâu mà nó kiếm trác thế.. Được cái bảng điện tử nó ưu việt tương đối , nhanh, dễ nhìn, thuận tiện sử dụng nên toàn dùng của nó thôi.
  2. i1u

    i1u Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jul 8, 2003
    Likes Received:
    0
  3. Application

    Application Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Feb 21, 2008
    Likes Received:
    0
    VNDS nói chung là ok nhưng bực nhất là giải tỏa lệnh ATO chậm
  4. HN139

    HN139 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 18, 2005
    Likes Received:
    720
    Bác nát bét chơi qua điện thoại thì không ổn rồi, em chỉ nói là chơi qua đặt lệnh internet thôi, vì nó có cai thẻ token, mỗi 1 gd thì bác bấm cái của nợ ấy 1 phát rồi nhập chuỗi ký tự vào ô mật mã sau khi đã diền đầy đủ thông tin mua bán thì gd hoàn tất, rất bảo mật.

    Keylogger của bác gì nói cũng chịu, gd này chỉ chịu chết khi mà bác đồng thời lộ mật khẩu và đồng thời đua cái thẻ token cho thằng ăn cắp (đồng thời phải hướng dẫn nó sử dụng nữa)

    Tiện cho bác nào đi vùng sâu vùng xa, vẫn thòm thèm chứng thối,

Share This Page