1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

ĐẤU GIÁ KHÍ HÓA LỎNG MIỀN NAM

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi BeerGirl, 17/05/2007.

576 người đang online, trong đó có 230 thành viên. 16:20 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2404 lượt đọc và 25 bài trả lời
  1. leadernhl

    leadernhl Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/05/2007
    Đã được thích:
    0
    Tách ra như thế nào vậy bạn ?
  2. sontraha

    sontraha Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/07/2002
    Đã được thích:
    2
    3x thôi. Ôi mấy cái thăng khí bao giờ PGC mới trở lại max có dược đây 9x
  3. quynhtho06

    quynhtho06 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/04/2007
    Đã được thích:
    0
    Trích từ bài của quynhtho06 viết lúc 21:40 ngày 17/05/2007:
    --------------------------------------------------------------------------------


    Chiều nay sang CK Đông á mới kịp đăng ký đấu giá đưọc 20k, em tách thành 4 cái , moi cái 5k sau này cho đẽ bán nếu có trúng em định đặt gia khoảng 40 dến 50. các bác coi thử xem .
    Thà chết chứ không chịu hy sinh





    --------------------------------------------------------------------------------


    Tách ra như thế nào vậy bạn ?



    ---------------------------------------------------------------------------------

    Thì em lấy 4 CMTND trong đó 3 cái em mượn ( nguời thân cả mà) Mỗi phiếu đăng ký 5k thôi bác ạ, có trúng cũng đễ bán . Em rãi cả 1x, 2x, và cùng lắm là 3x Bác hiểu ý em rồi chứ Hê hê kiểu gì cũng vớt được 1 phiếu giá thấp nhất

    Thà chết chứ không chịu hy sinh
  4. Abramovic1

    Abramovic1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/05/2007
    Đã được thích:
    0
    thằng này theo mình thì sẽ không dưới 40 Triệu cp đăng ký đấu giá đâu. (gấp khoảng 10 lần số lượng chào bán). Như vậy giá chả biết thế nào mà lần cả...Lại bỏ cọc rầm rầm thôi.
  5. tuanboss

    tuanboss Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/04/2006
    Đã được thích:
    30
    E nghĩ con nay kịch cỡ 34. Bác nào theo ko?
  6. tuanboss

    tuanboss Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/04/2006
    Đã được thích:
    30
    Mà cái tổng cầu chốt đã chốt chưa các bác. Thông tin gấp 3.5 như của một bác trên này có phải ko hay lại như thằng Đạm phú mỹ, it hơn cả cung nhề
  7. Zoombie

    Zoombie Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/04/2007
    Đã được thích:
    0
    Chưa bác nào có thông tin số lượng đăng ký chính xác àh? Ai có up lên hộ bà con cái, thanks nhìu
  8. tuanboss

    tuanboss Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/04/2006
    Đã được thích:
    30
    Ờ, ai có thì share cho a e với nào , cứ như là mèo giấu ... ý, chán đời
  9. quynhtho06

    quynhtho06 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/04/2007
    Đã được thích:
    0
    Vẫn chư hỏi được, chiều nay Bác nhé
  10. TIEGER

    TIEGER Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/03/2004
    Đã được thích:
    0
    chắc tý nữa vse nó thông báo thôi.

Chia sẻ trang này