1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Dấu hiệu của sự tháo chạy?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi phanboboaiai, 21/03/2007.

1126 người đang online, trong đó có 450 thành viên. 11:01 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 4426 lượt đọc và 39 bài trả lời
  1. stock_pnt_72

    stock_pnt_72 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/02/2007
    Đã được thích:
    0
    Mua thì cứ trần mà đặt, bán thì cứ sàn mà chơi, đằng nào giá khớp chẳng như nhau ? mà lại còn được ưu tiên lệnh (Nếu ở Ho)
    Còn HN thì khó chơi lắm.
  2. tranlamhuan

    tranlamhuan Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/02/2007
    Đã được thích:
    0
    Thị trường cứ lình xình như hôm nay là em vui các bác ạ. Chứ đồng loạt CE, rồi sau đó lại đồng loạt FL như mấy hôm trước thì đúng là potay chịu chết. Phải như vậy mới lành mạnh, mới ổn định chứ.
    Chỉ ở những thời điểm như vậy thì sự lựa chọn theo giá trị mới có đất để thể hiện nhiều nhất có thể.
  3. I_love_life

    I_love_life Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/05/2004
    Đã được thích:
    0
    Em nói thật đấy. Các bác nào mà lỡ ôm Blue chip 1 tháng nay bị mất 20-30% rồi thì bây giờ không bán nữa, thị trường đang ổn định trở lại/tăng giảm không nhiều nữa để chờ 1 đợt tăng trở lại của các blue chip, không thể nói trước đựơc là có tăng hơn đỉnh cũ hay không nhưng cũng không thấp hơn đỉnh cũ là bao nhiêu. Các bác nên tận dụng cơ hội đó để lấy lại những gì đã mất. Chứ bây giờ các bác bán ra vài hôm nữa tức lắm đấy.
  4. lythongchua

    lythongchua Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/03/2007
    Đã được thích:
    0
    [thằng đặt lệnh mà em an tâm nhất là bảo việt ko bao giờ có câu xin lỗi tuy đút vào 10 h thì hơi khó mình thông cảm còn ssi thì bó tay chấm com, ko múc được mấy em ngon nên em trữ hết cphiếu bên ssi tiền vay thì để bên bảo việt múc cho sướng tay
  5. tranlamhuan

    tranlamhuan Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/02/2007
    Đã được thích:
    0
    Bác này nói chí phải. Sẽ còn một đợt tăng giá kha khá nữa cho các BCs tốt trước khi có một đợt điều chỉnh sâu.
  6. lythongchua

    lythongchua Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/03/2007
    Đã được thích:
    0
    nếu mai giảm nữa là em thanh lý dần dần, ko chịu nổi đau, fpt đau 2 giá là mất hết quần áo bận rùi, còn mấy hợp đồng ủy thác phải đền nữa. Hichic
  7. vietquang2007

    vietquang2007 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/11/2006
    Đã được thích:
    0
    Sáng nay trang ttvnol.com bi down, mình cố gắng vào có được đâu...
  8. lythongchua

    lythongchua Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/03/2007
    Đã được thích:
    0
    [nghe lời em dặn qua topic" mai thị trường lên ấy là ko bán mua vội vàng chi mà lỗ cái T+3
  9. bookie_nov

    bookie_nov Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/01/2007
    Đã được thích:
    0
    tuần sau là tuần của ĐHCĐ rồi, hàng loạt các tin tốt chính thức đc đưa ra, bà con mua ầm ầm giá tăng vèo vèo
    còn sau đó em ko dám nghĩ nữa
    UP nào BCs
  10. (lang-tu)

    (lang-tu) Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    26/02/2007
    Đã được thích:
    2
    chép bài của bác NOOBNO2 để tham khảo :
    Giai đoạn diễn biến hiện nay của thị trường mang nguyên lý hòn tuyết lăn

    tuyết càng lăn xuống, bụi tuyết bám theo càng nhiều, hòn tuyết ngày càng to ra, càng lăn nhanh xuống

    Cái quan trọng là ai tạo ra cái hạt nhân ban đầu của hòn tuyết và ai tạo ra cú hích ban đầu

    Đó là khoai tây ạ, khi hòn tuyết đã bắt đầu lăn xuống thì chỉ việc xoa tay chờ kết quả

    Khoai ta là bụi tuyết bám vào, hòn tuyết ngày càng to ra, ngày càng nặng, lăn xuống ngày càng nhanh

    iem xin hết

    Đồng tâm hiệp lực diệt chết những công ty bố láo như Thiên Việt - Phải cho "họ" hiểu : dân nâng được thuyền thì dân cũng có thể lật được thuyền
    --------------------------------------------------

    Chúc mừng các bác đã lên vỉa hè,an toàn


    Được (lang-tu) sửa chữa / chuyển vào 20:56 ngày 21/03/2007

Chia sẻ trang này