1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Dấu hiệu suy yếu ở nhóm cổ phiếu dẫn dắt

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Long_VND, 05/03/2025.

588 người đang online, trong đó có 235 thành viên. 20:21 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 4486 lượt đọc và 21 bài trả lời
  1. Long_VND

    Long_VND Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2024
    Đã được thích:
    315
    Các cổ phiếu dẫn dắt giai đoạn vừa rồi (trừ bank) đều đã có dấu hiệu suy yếu về hành động giá. Như FPT, FRT, DBD, TLG, NTP, MSH, TTA, BVH, LPB, ... hay mới đây là dòng cổ phiếu Cao su như DPR, PHR, DRI, TRC... ,hay nhóm cảng - vận tải với các đại diện tiêu biểu như HAH, VOS, VTP, ACV, PHP .... Các yếu tố trên phản ánh sự ngập ngừng và thiếu quyết tâm bứt lên trong ngắn hạn. Để ý kỹ thì hiện tại chỉ có nhóm CK + Bank + họ nhà GEX đang có diễn biến tích cực và mỗi phiên sẽ quay vòng kéo thả 1-2 nhóm để giữ điểm. Quan điểm cá nhân mình với thanh khoản ntn và dòng tiền không lan toả thì dễ dump lắm.
    Fanliver, scorpion83Thanhdung82 thích bài này.
  2. TamSuHocDao2021

    TamSuHocDao2021 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/09/2021
    Đã được thích:
    2.384
    bản chất cụ thích suy đoán, nên tìm mọi cách chứng minh suy đoán mình là đúng...nói chung tư duy trading thế tôi nghĩ ko ăn thua
    Nguyenduchung8x, Long_VNDFanliver thích bài này.
  3. Ermission

    Ermission Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/10/2019
    Đã được thích:
    391
    nếu tinh ý các bạn sẽ thấy chiều sẽ có cái nến cụt đầu, và ngày mai các bạn chạy thì đã muộn
    Long_VND thích bài này.
  4. ntbcantho

    ntbcantho Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/10/2024
    Đã được thích:
    4.423
    Để Choa gom đã. Rồi nói
    Long_VND thích bài này.
  5. huuthanh179

    huuthanh179 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/10/2011
    Đã được thích:
    14.422
    đổi đào.
    dòng nào chưa kéo sẽ kéo hết rồi mới chỉnh
    FanliverB226ii thích bài này.
  6. bapcai_xanh

    bapcai_xanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/07/2015
    Đã được thích:
    16.363
    nổ vol to, nhưng số lượng mã giảm nhiều thêm, rã đám, là lái xả, cẩn trọng
    Last edited: 05/03/2025
    ducphuong thích bài này.
  7. Knbueh

    Knbueh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/11/2020
    Đã được thích:
    2.213
    Đào Đông Âu, đào P Vn30, đào xài B Cao Su. Mid đoạn này thì đợi thêm.
  8. Knbueh

    Knbueh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/11/2020
    Đã được thích:
    2.213
    Ntp nay vs mình là điểm mua đấy
  9. Thanhdung82

    Thanhdung82 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/03/2021
    Đã được thích:
    2.771
    Nhóm cổ phiếu vốn hoá vừa và nhỏ vẫn sôi động lắm bác ạ,
  10. Long_VND

    Long_VND Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2024
    Đã được thích:
    315
    Quan điểm cá nhân của mình thôi. Không có mục đích hô hào. Tiền của ae phải tự ae chịu trách nhiệm. Mọi quan điểm đều mang tính chất tham khảo.
    --- Gộp bài viết, 05/03/2025, Bài cũ: 05/03/2025 ---
    Có vẻ chúng ta có cùng góc nhìn kkk
    --- Gộp bài viết, 05/03/2025 ---
    Chỉnh mua được nhiều hàng hơn mà. Tiền không mua sức mua còn đó kkk
    --- Gộp bài viết, 05/03/2025 ---
    Đổi sang đào nào được đây cụ ?
    --- Gộp bài viết, 05/03/2025 ---
    Chờ bọn Cao su chỉnh mua là đẹp.
    --- Gộp bài viết, 05/03/2025 ---
    Cũng có thể nay break
    --- Gộp bài viết, 05/03/2025 ---
    Thế hả cụ, chắc ngoài vùng phủ sóng của mình kkk

Chia sẻ trang này