1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Dấu hiệu thị trường nguy hiểm ?????? Dấu hiệu về máng lợn !!!!!!!!!!!!!!!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi yushanls, 18/06/2012.

110 người đang online, trong đó có 44 thành viên. 01:44 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2003 lượt đọc và 18 bài trả lời
  1. ranggolaivon

    ranggolaivon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2012
    Đã được thích:
    1.372
    Thì tại mấy dấu hiệu này nên tt mới có số điểm như bây giờ,nếu tốt thì VN lên 1000đ rồi! [:D][:D][:D][:D]
  2. nuoicongitrongcaygi

    nuoicongitrongcaygi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2010
    Đã được thích:
    416
    đời rất dở nhưng vẫn phải nhăn nhở
  3. yushanls

    yushanls Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/09/2011
    Đã được thích:
    7
    Tất cả những kẻ thua trắng tay vì giấy lộn đều luôn mồm nói thế:)):)):)):)):)):))
  4. yushanls

    yushanls Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/09/2011
    Đã được thích:
    7

    Giấy vụn nó phải in đc tiền mới tăng
  5. natasa195

    natasa195 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/05/2010
    Đã được thích:
    455
    oánh bạc mà cũng cần có lý do á :p
  6. TRAIDEP

    TRAIDEP Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    26/01/2012
    Đã được thích:
    449
    Oánh xuống chắc chờ tin xăng , gas ... [:p]
    Rung rắc dữ dội ... Cướp giật loạn xạ ... Vàng thau lẫn lộn ...
  7. DragonCorp

    DragonCorp Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/02/2012
    Đã được thích:
    1.640
    Bác giai đẹp còn than, ta dê nàng ko? [:D][:D][:D]

    Nếu chuyển hết thành xiền rồi thì qua tàu BMC và VSC với em cho dzui, hân hạnh chào đón bác và ko chọc ngoáy nhau nữa :-bd:-bd:-bd :)):)):))
  8. TRAIDEP

    TRAIDEP Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    26/01/2012
    Đã được thích:
    449

    Bán em nầy thì chuyển sang em kia, nói chung là chuyển qua chuyển lại cũng họ nhà Than cả , còn lại nhiêu xiền thì ngồi canh chờ giải ngân cũng 1 trong các em mà thôi.
    Không thích, không hứng thú & cũng không có cảm tình ... với BMC & VSC.
    Tóm lại : cảm thấy em nào không ổn thì mình không có nhu cầu mua .
  9. bslqtuyen

    bslqtuyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/05/2010
    Đã được thích:
    65
    Chứng khoán tháng 7 sẽ sôi động hơn
    Nguồn tin: Đầu tư Chứng khoán điện tử | 19/06/2012 8:19:52 SA
    In tin |
    Lưu vào sổ tay |
    RSS |
    Chia sẻ Facebook

    TTCK tháng 6 sắp trôi qua với diễn biến đi ngang của các chỉ số. Kỳ vọng về sự sôi động của thị trường tiếp tục được “chuyển” qua tháng 7.

    Nhiều ý kiến cho rằng, TTCK bước vào tháng 7 sẽ nhận được một số yếu tố hỗ trợ. Thứ nhất là kết quả kinh doanh quý II/2012 của các DN so với quý I sẽ tốt hơn đáng kể. Thực tế, trong 5 tháng đầu năm, nhiều DN công bố kết quả lợi nhuận tương đối khả quan, tập trung ở nhóm DN hoạt động trong lĩnh vực tài chính, đặc biệt là khối ngân hàng.

    Báo cáo phân tích mới đây của CTCK Sài Gòn (SSI) nhìn nhận, việc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) quyết định hạ trần lãi suất huy động xuống còn 9%/năm sẽ làm tăng tỷ lệ thu nhập lãi ròng cận biên (NIM) cho các NHTM và hoạt động tín dụng sẽ sôi động trở lại. Cũng trong báo cáo của mình, SSI cho rằng, NĐT nên giữ tỷ trọng lớn cổ phiếu ngân hàng trong danh mục, các mã cổ phiếu được khuyến nghị xem xét là EIB, STB, VCB và CTG.

    Yếu tố thứ hai được kỳ vọng sẽ tiếp sức cho sự sôi động của TTCK trong tháng 7 là nhóm cổ phiếu blue-chip đã có thời gian tích lũy khá lâu và mức giá hiện khá hấp dẫn. Điều này mang lại nhiều cơ hội đầu tư mới và được kỳ vọng tạo ra sức hút NĐT “đổ” tiền vào TTCK.

    Yếu tố thứ ba là chính sách vĩ mô và quan điểm điều hành kinh tế của Chính phủ.

    Trao đổi với ĐTCK, ông Tống Minh Tuấn, Phó phòng Phân tích, CTCK Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC) cho rằng, tình hình kinh tế vĩ mô, các chính sách vĩ mô đang ủng hộ thị trường. Cụ thể, lãi suất đã hạ, lạm phát đang được kiềm chế, dư nợ tín dụng sẽ gia tăng mạnh mẽ trong những tháng tới… Sự quan ngại lớn nhất nếu có hiện nay chỉ là tình hình nợ xấu ở nhiều ngân hàng, dẫn đến tình trạng mất cân đối giữa lãi suất cho vay và lãi suất huy động. Tuy nhiên, lo ngại này cũng đã phần nào phản ánh vào diễn biến của TTCK trong thời gian qua.

    Ngoài ra, theo ông Tuấn, dư địa về chính sách tài chính, chính sách tài khóa vẫn còn nhiều. Kinh nghiệm cho thấy, mỗi lần bước vào giai đoạn kích cầu thì TTCK bao giờ cũng được hưởng lợi, nên TTCK tháng 7 sẽ có diễn biến theo chiều hướng tích cực hơn. Bên cạnh đó, tăng trưởng GDP 6 tháng đầu năm được dự báo cao hơn quý I, cùng với mục tiêu tăng trưởng GDP 6 - 6,5% cả năm, thì nhà đầu tư có thể đặt niềm tin vào sự khởi sắc của nền kinh tế, cũng như TTCK Việt Nam.

    TTCK mặc dù được dự báo sẽ sôi động hơn trong tháng 7, nhưng vẫn khó có "sóng" lớn, bởi chưa có dấu hiệu cho thấy sẽ có sự xuất hiện của dòng tiền lớn đổ vào thị trường. Tuy nhiên, dòng tiền trên thị trường hiện nay là dòng tiền “thật”, nên tính ổn định vẫn cao.

    Theo CTCK Bảo Việt (BVSC), mặc dù khối ngoại có thể chịu áp lực thoái vốn khi cơ cấu lại danh mục, song diễn biến của thị trường trong những tháng tới sẽ phụ thuộc vào dòng tiền trong nước.

    Ông Phạm Thành Thái Lĩnh, Trưởng phòng Phân tích, BVSC nhận định, TTCK trong tháng 7 sẽ theo chiều hướng đi lên, tuy nhiên, sẽ có sự phân hóa dựa trên kết quả kinh doanh của các DN. Trong đó, các DN có tỷ lệ vay nợ cao ở các ngành như xây dựng, bất động sản, vận tải biển sẽ là những DN được hưởng lợi khi lãi suất giảm.

    BVSC cho rằng, chính sách tiền tệ trong thời gian tới sẽ tiếp tục tập trung vào định hướng giảm mặt bằng lãi suất cho vay, thúc đẩy tăng trưởng tín dụng và xử lý giảm tỷ lệ nợ xấu tại các NHTM. Đây là tín hiệu hỗ trợ TTCK đi lên trong thời gian tới.

    Hoàng Anh

Chia sẻ trang này