1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Dầu khí _ "Đầu tầu" Kinh tế Việt Nam kỷ niêm 62 năm thành lập P nào lên 63 !!!!!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi BigDady1516, 27/11/2023.

776 người đang online, trong đó có 310 thành viên. 20:46 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 30898 lượt đọc và 152 bài trả lời
  1. BigDady1516

    BigDady1516 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/01/2015
    Đã được thích:
    24.912
    PVT nay tím thì đẹp@};-
    duc1809 thích bài này.
  2. duc1809

    duc1809 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/03/2010
    Đã được thích:
    1.115
    PVT hôm nay dễ tím lắm bác chủ.
    BigDady1516 thích bài này.
  3. BigDady1516

    BigDady1516 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/01/2015
    Đã được thích:
    24.912
    Dòng giầu mà phải ôm chứ:drm4@};-
    muabandoanhnghiep thích bài này.
  4. BigDady1516

    BigDady1516 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/01/2015
    Đã được thích:
    24.912
    [​IMG]
    Đoàn công tác Petrovietnam chụp hình kỉ niệm với Lãnh đạo Ngân hàng xuất nhập khẩu Hàn Quốc KEXIM

    Tại các cuộc họp, các tổ chức ECA đều được Petrovietnam khẳng định quyết tâm của Đảng, Nhà nước, Chính phủ và Petrovietnam trong việc thúc đẩy chuỗi dự án Lô B đi vào hoạt động qua việc Tập đoàn tiếp nhận 2 nhà máy điện Ô Môn 3 và 4 từ EVN; các quyết định trao thầu EPC của các gói thầu trong chuỗi dự án lô B. Cùng với đó, các khoản tín dụng từ các tổ chức ECA đóng góp một phần không nhỏ trong quá trình vận hành, hoạt động của chuỗi dự án.
    Ngoài ra, lãnh đạo cấp cao của các Tổ chức ECA cập nhật chính sách xu hướng mới của tín dụng xuất khẩu cũng như việc đánh giá cao về năng lực sản xuất kinh doanh, tài chính, kết quả xếp hạng tín nhiệm “BB+/triển vọng tích cực” của BSR vừa được Fitch Ratings công bố và đã bày tỏ sự quan tâm đối với việc tài trợ tín dụng cho Dự án Nâng cấp mở rộng Nhà máy lọc dầu Dung Quất.
  5. BigDady1516

    BigDady1516 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/01/2015
    Đã được thích:
    24.912
    Petrovietnam thúc đẩy công tác thu xếp vốn cho chuỗi dự án Lô B

    10:40 | 20/12/2023
    Vừa qua, tại Nhật Bản, Hàn Quốc, đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) do Phó Tổng giám đốc Dương Mạnh Sơn dẫn đầu đã có các buổi làm việc với các tổ chức tín dụng nước ngoài để thúc đẩy công tác thu xếp vốn cho chuỗi dự án Lô B và các dự án của đơn vị thành viên.
    920 lượt xem​

    Tham gia đoàn công tác có đại diện Ban Tài chính - Kế toán (TCKT) Tập đoàn và Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn.
    Tại Nhật Bản, đoàn công tác đã làm việc với Ngân hàng Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JBIC) và Tổ chức bảo hiểm xuất khẩu và đầu tư Nhật Bản (Nippon Export and Investment Insurance). JBIC là một định chế tài chính chính sách do Chính phủ Nhật Bản sở hữu 100% và thống nhất quản lý. Mục tiêu của JBIC là đóng góp cho sự phát triển lành mạnh của kinh tế và xã hội Nhật Bản cũng như quốc tế, thông qua thực hiện nhiều công cụ tài chính khác nhau bao gồm cấp bảo hiểm tín dụng, cho vay các dự án có chứng minh lợi ích Nhật Bản. NEXI ra đời năm 2017 nhằm mục đích bảo hiểm cho các rủi ro có thể phát sinh từ các giao dịch nước ngoài và các rủi ro không thuộc bảo hiểm thương mại thông thường.
    [​IMG]
    Đoàn công tác của Petrovietnam trao đổi với Lãnh đạo ngân hàng JBIC

    JBIC và NEXI đã cùng tài trợ vốn cho một số dự án như Dự án Điện Vũng Áng 1 (57,5 triệu USD), Nhà máy LHD Nghi Sơn (vay trị giá 1,650 tỷ USD và bảo lãnh 150 triệu USD) và Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2 (85 triệu USD). Ngoài ra, NEXI còn cấp khoản bảo hiểm tín dụng trị giá 85 triệu USD cho Nhà máy thủy điện Đakđrinh của PV Power.
    Petrovietnam đã trao đổi, cập nhật với JBIC/NEXI một số tình hình phát triển hiện nay của Tập đoàn như xếp hạng tín dụng của Tập đoàn được tổ chức Fitch nâng hạng lên BB+, các dự án và định hướng phát triển chuyển đổi năng lượng theo cam kết tại COP 28 của Chính phủ tiến tới Net zero vào năm 2030, và quan trọng nhất là các mốc tiến độ của chuỗi dự án Lô B bao gồm dự án thượng nguồn, dự án đường ống và 2 nhà máy Ô Môn 3 và 4.
    Các đối tác đều bày tỏ sự quan tâm với tiến triển của chuỗi dự án Lô B và sẵn sàng tiến hành các cuộc thảo luận chi tiết hơn để 2 bên có thể hỗ trợ cho chuỗi dự án và thúc đẩy sự tham gia của các doanh nghiệp Nhật Bản trong chuỗi dự án này.
    [​IMG]
    Đoàn công tác của Petrovietnam chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Tổ chức NEXI

    Tại Hàn Quốc, Petrovietnam đã làm việc với KSURE - Tổ chức bảo hiểm thương mại Hàn Quốc (Korean Trade Insurance Corporation) được thành lập vào tháng 7 năm 1992 theo Luật Bảo hiểm Thương mại nhằm mục đích xúc tiến thương mại toàn cầu và đầu tư ra nước ngoài của các doanh nghiệp Hàn Quốc, với nhiệm vụ nâng cao tính cạnh tranh của Hàn Quốc, và K-EXIM - Ngân hàng xuất nhập khẩu Hàn Quốc (The Export – Import Bank of Korea) được thành lập với mục đích thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế Hàn Quốc và nâng cao hợp tác về kinh tế với các nước khác thông qua hình thức tài trợ tài chính và cấp bảo hiểm cho các giao dịch xuất nhập khẩu, các dự án đầu tư ở nước ngoài và phát triển các nguồn tài nguyên thiên nhiên nước ngoài.
    Trong thời gian qua, K-Sure đã hỗ trợ Petrovietnam trong việc cung cấp bảo hiểm cho khoản vay dự án Polypropylene trị giá 145 triệu USD (HĐ vay ký 2009) và khoản vay dự án NMNĐ Sông Hậu 1 cùng K-EXIM trị giá 507 triệu USD (HĐ vay ký 2016).
    [​IMG]
    Phó Tổng giám đối Dương Mạnh Sơn tặng quà lưu niệm cho lãnh đạo Tổ chức bảo hiểm thương mại Hàn Quốc KSURE

    Tại cuộc họp, Petrovietnam cũng cập nhật các nội dung liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn cũng như các mốc phát triển mới của chuỗi dự án Lô B, đồng thời bày tỏ nguyện vọng ký kết Hợp đồng khung Project Pooling Line (PPL) với K-SURE và ký lại Hợp đồng khung cấp hạn mức tín dụng (FA) trị giá 2 tỷ USD với K-EXIM trong năm 2024 tiếp nối Hợp đồng khung năm 2021.
    Các tổ chức tín dụng xuất khẩu này đều đánh giá cao sự tham gia của các công ty Hàn Quốc trong các gói thầu liên quan đến chuỗi dự án Lô B và khẳng định sẽ đẩy nhanh tiến độ xét duyệt nội bộ và trình phê duyệt lên cấp có thẩm quyền để có thể ký được PPL và FA trong năm 2024, kịp thời giải ngân cho dự án Nhà máy điện Ô Môn 4 và các dự án thượng nguồn và trung nguồn đáp ứng tiến độ của chuỗi dự án
  6. BigDady1516

    BigDady1516 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/01/2015
    Đã được thích:
    24.912
    P nay phi cả dòng@};-
    JeannePhuong thích bài này.
  7. QuangCAD

    QuangCAD Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/01/2018
    Đã được thích:
    1.703
    Giá xăng dầu hôm nay 20/12: Áp sát mốc 80 USD, căng thẳng quân sự tại Biển Đỏ gia tăng

    Giá xăng dầu hôm nay trên thị trường thế giới đã áp sát mốc 80 USD/thùng khi căng thẳng quân sự tại khu vực Biển Đỏ gia tăng, khiến thị trường lo ngại nguồn cung dầu có thể bị gián đoạn.

    https://tapchicongthuong.vn/bai-vie...thang-quan-su-tai-bien-do-gia-tang-115122.htm

    ..Mỹ cũng vừa thông báo lập liên minh 10 nước để ứng phó các vụ tập kích của Houthi nhằm vào tàu hàng qua Biển Đỏ. Mỹ và một số quốc gia trong liên minh đã thông báo sẽ điều chiến hạm tới Biển Đỏ.

    Sau đó, Houthi tuyên bố sẽ không dừng các vụ tập kích. Đồng thời, Iran trước đó cảnh báo lực lượng đặc nhiệm đa quốc gia Mỹ thiết lập ở Biển Đỏ sẽ phải đối mặt "những vấn đề nghiêm trọng", nhưng không nêu cụ thể nước này sẽ đáp trả thế nào. Iran được xem là quốc gia tài trợ chính cho lực lượng Houthi....
  8. Tomahawk_G9

    Tomahawk_G9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/05/2023
    Đã được thích:
    85.095
    GAS nay chỉnh thức đảo chiều, mai lại dẫn sóng VN30
    Thanh_PBigDady1516 thích bài này.
  9. BigDady1516

    BigDady1516 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/01/2015
    Đã được thích:
    24.912
    Keep it@};-
    --- Gộp bài viết, 20/12/2023, Bài cũ: 20/12/2023 ---
    [​IMG]
  10. MRushMore

    MRushMore Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    09/12/2020
    Đã được thích:
    1.795
    Gas ngon đấy bác, em cũng tính mua ít nếu giá hợp lí
    Tomahawk_G9BigDady1516 thích bài này.

Chia sẻ trang này