1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Đầu sóng___Đầu cơ tranh thủ

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by soluuhuong_na, Apr 9, 2015.

658 người đang online, trong đó có 263 thành viên. 20:26 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. soluuhuong_na

    soluuhuong_na Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Dec 9, 2010
    Likes Received:
    12,426
    Khác với những con sóng trước đây, thường thì các CP lớn - Blu - cơ bản chạy khởi động đầu sóng, rồi mới đến các cp Mid >>>penny>>>đầu cơ và chốt sóng bank & CK. Song dưới quan điểm phân tích cá nhân, con sóng này được kích hoạt bởi các cp đầu cơ và penny bởi có 1 số vấn đề sau:
    - Sự xáo trộn thị trường và dòng tiền bởi dòng P không khiến khá nhiều NĐT thua lỗ nặng.
    - Buộc Mms sử dụng dòng Bank thay thế dòng P kết hợp yếu tố tái cơ cấu;
    >>> Dẫn đến hệ số QVV của BBs có sự thay đổi khác biệt ( L+; C- )
    - Dòng tiền xáo trộn giữa các ngành, các mã thay thế nhau song chủ đạo vẫn nằm ở 03 nhóm ngành: Bank - BĐS - Vật liệu XD - Cơ sở hạ tầng.
    Tranh thủ....nào aces!!! :D
    tinnonghoi, thientri, annam2 and 25 others like this.
    vni640, ngao_chung1linhkon đã loan bài này.
  2. minh_kari

    minh_kari Thành viên rất tích cực Not Official

    Joined:
    Apr 3, 2015
    Likes Received:
    34
    vải cả tranh thủ
  3. Ngoc_Bich

    Ngoc_Bich Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 8, 2014
    Likes Received:
    677
    Đã tuyên bố nghỉ chơi rồi mà còn lân la ở lại kiểu gỉ cũng trắng tay thôi
  4. Doilai2015

    Doilai2015 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Mar 26, 2015
    Likes Received:
    596
    đánh gas, giá này đáy rồi
    thuypb likes this.
  5. Thanchung123

    Thanchung123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 6, 2014
    Likes Received:
    5,593
    Chuẩn :drm:drm2:drm4:D:D:D:D;;);;);;);;);;);;);;);;);;);;)
    songhuong181 likes this.
  6. stockhome

    stockhome Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 23, 2014
    Likes Received:
    2,117
    múc hết cất tủ đi các bác.
  7. MDE12

    MDE12 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 7, 2010
    Likes Received:
    8,992
    Có khải niệm mới hả chủ top: vĩnh biệt tạm thời :D
  8. vietzero7

    vietzero7 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Apr 4, 2014
    Likes Received:
    1,611
    tranh thủ lên tàu DLG HAR thôi lâu lắm rồi tụi này chưa chạy
    Thanchung123 and songhuong181 like this.
  9. Doilai2015

    Doilai2015 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Mar 26, 2015
    Likes Received:
    596
    múc gas 62k cất tủ thôi
  10. ro2009

    ro2009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 24, 2009
    Likes Received:
    3,872
    Chuẩn!
    GAS múc được rồi, cuối năm về lại 100k là đẹp!

Share This Page