1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Đấu thầu giá VÀNG xong thì VÀNG sẽ tăng như vũ bão

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi namho995, 21/04/2024.

618 người đang online, trong đó có 247 thành viên. 08:11 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 6837 lượt đọc và 46 bài trả lời
  1. namho995

    namho995 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/10/2016
    Đã được thích:
    5.622
    Có ai suy nghĩ như mình không ? Khi nhà nước cung 16.800 lượng vàng ra để đấu giá nhằm hãm đà tăng lại, nhưng nếu lượng vàng này đc mua vào mạnh và hấp thụ hết thì sau đợt này giá vàng ko những ko giảm mà lại tăng mạnh mất kiểm soát hơn lúc trước không ?

    Và khi nhà nước bán hết 16.800 lượng vàng + tỷ giá USD lại liên tục tăng phá đỉnh thì điều gì sẽ xảy ra ? Có thật sự nguy hiểm và rủi ro hơn không ?
    Last edited: 21/04/2024
  2. cuaca

    cuaca Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2021
    Đã được thích:
    3.718
    đấu này thì SBV lại phải mua vàng quốc tế. Lại áp lực lên tỷ giá USD.
    namho995Soigia271 thích bài này.
  3. Tomahawk_G9

    Tomahawk_G9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/05/2023
    Đã được thích:
    85.148
    Quá bán tùm lum, chuẩn bị CE nhiều phiên như QBS sau khi quá bán
    namho995Soigia271 thích bài này.
  4. SendMe

    SendMe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/12/2007
    Đã được thích:
    58.586
    Không nói nhiều, canh đấu thầu xong giá vàng giảm là... hốt ngay và luôn =)) =))
    Paladin1987, namho995Soigia271 thích bài này.
  5. Tba

    Tba Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/07/2021
    Đã được thích:
    180
    Nhà nc đang bảo cho giá vàng về sát giá thế giới. Bán xong, ra qd về giao dịch vàng tự do, nhnn ko độc quyền vang nữa thì ối ông lại mệt.
    Bán ra cho vàng giảm
    lockland, namho995Soigia271 thích bài này.
  6. dophi91

    dophi91 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/01/2020
    Đã được thích:
    8.063
    Đếch tin thuyết âm mưu này. Tiền chứ k phải giấy mà đi theo âm vs mưu:D
    namho995 thích bài này.
  7. namho995

    namho995 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/10/2016
    Đã được thích:
    5.622
    Chuyện gì cũng có thể xảy ra mà, anh em thảo luận chém gió vui thôi :D
  8. nguyenhung101085

    nguyenhung101085 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/02/2019
    Đã được thích:
    27.430
    Xu hướng dài hạn Vàng vẫn cứ là tăng bền vững chứ ko lùa bịp nhau tạo tâm lí mua mua bán bán liên tục như cổ cánh để tận thu phí thuế
    namho995 thích bài này.
  9. namho995

    namho995 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/10/2016
    Đã được thích:
    5.622
    Mình cũng canh giảm mạnh mua 1 ít
    --- Gộp bài viết, 21/04/2024, Bài cũ: 21/04/2024 ---
    Căng thẳng địa chính trị ngày càng căng thẳng
    --- Gộp bài viết, 21/04/2024 ---
    Giá khởi điểm nhà nước đưa ra cũng sát ngay giá mua vào của các cửa hàng lớn hiện tại , mình đoán là ko giảm nhiều đâu, nhưng kịch bản đấu giá xong tăng mạnh hơn là có thể xảy ra
    SendMe thích bài này.
  10. vnhnhn

    vnhnhn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/11/2007
    Đã được thích:
    8
    Tương tự như hút tiền về thôi, hút bằng vàng. Vậy nguyên tắc là không gây áp lực gì tăng tỷ giá. Còn áp lực tăng giá vàng cũng không có. Các tổ chức nó cũng căn cứ vào biến động thế giới, đầu vào đầu ra của thị trường mỗi ngay để mua hay không mua, mua số lượng bao nhiêu giá bao nhiêu... chứ không mua tất cả bằng mọi giá đâu. Mua xong vàng thế giới giảm mà ko bán hết thì lại lỗ hoặc trở thành nhà đầu tư bất đắc dĩ à
    namho995 thích bài này.

Chia sẻ trang này