1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Đầu tư công và Chiến lược "Cuốc chim và xẻng"

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vanduyksnb, 22/10/2025.

1066 người đang online, trong đó có 426 thành viên. 15:54 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 9562 lượt đọc và 49 bài trả lời
  1. vanduyksnb

    vanduyksnb Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/08/2016
    Đã được thích:
    217
    Dự án Đường cao tốc Bắc - Nam phía Tây đoạn Gia Nghĩa - Chơn Thành có tổng chiều dài hơn 124km, trong đó, đoạn qua tỉnh Đồng Nai dài hơn 101km cũng được khởi công cuối tháng 9-2025. Không chỉ có ý nghĩa đặc biệt đối với sự phát triển của tỉnh Đồng Nai và tỉnh Lâm Đồng, dự án đóng vai trò là trục kết nối chiến lược, đảm bảo quốc phòng - an ninh tại khu vực Tây Nguyên, cũng như liên kết chặt chẽ với Thành phố Hồ Chí Minh.

    Thống kê của Sở Nông nghiệp và Môi trường, dự án này cần hơn 5,2 triệu m³ vật liệu xây dựng. Cụ thể, đất san lấp khoảng 1 triệu m3, đá các loại hơn 3,6 triệu m³ và cát khoảng 600 ngàn m³.

    https://dangcongsan.vn/dongnai/tin-...o-2-tuyen-cao-toc-phia-bac-tinh-dong-nai.html
  2. Phapsumu

    Phapsumu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/01/2021
    Đã được thích:
    3.561
    đầu tư công thằng tiên :drm1
  3. vanduyksnb

    vanduyksnb Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/08/2016
    Đã được thích:
    217
    - Trong kỳ MVC và NNC đều đầu tư thêm mua máy móc, tăng công suất khai thác đá
    - Tại các mỏ đá, xe tải, xe chở đá nối đuôi, chờ xếp hàng dài, đủ thấy nhu cầu như thế nào

    [​IMG]
    Monster !
    NNC 750 tấn/h.
    MVC 450 tấn/h.
    Đã lắp đặt và vận hành trong Q4.

    [​IMG]

    [​IMG]
    Last edited: 10/12/2025
  4. vanduyksnb

    vanduyksnb Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/08/2016
    Đã được thích:
    217
    (Nguồn AWMFund)
    Năm 2023 MVC có tăng công suất bằng cách lắp đặt dây chuyền máy nghiền đá công suất 450 T/h, cs khai thác tăng lên 850.000m3 ĐÁ NGUYÊN KHAI / năm, tức mới chỉ bằng 85% cs được cấp phép khai thác. Sản lượng đá tăng 25% so với 2022, tức là 1 máy nghiền đá tăng được khoảng 170.000 m3/năm.

    Sau đó nhờ mở rộng mỏ lên 90ha, cstk tăng lên 1.400.000 m3/năm. Như vậy, sản lượng nghiền đá thô mới chỉ bằng 60.7% công suất được cấp phép. Thế là MVC tiếp tục đầu tư thêm 1 dây chuyền 450 T/h nữa trong Q3/2025 dự kiến có thể chạy fully công suất trong Q4/2025, tức là nâng tổng cs nghiền lên 1.020.000 m3 đá nguyên khai, 72.8% cs cấp phép.

    Cộng thêm 44% công lực từ NNC với 1 máy nghiền 750 T/h đóng góp lợi nhuận trực tiếp vào P&L của MVC hàng quý.

    Thật là không khó hình dung ra viễn cảnh cổ đông “đập đá” 2026 MVC NNC như thế nào.

    [​IMG]
  5. cophieutot

    cophieutot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/12/2013
    Đã được thích:
    7.350
    DHA NNC VLB MVC.
    cophieutot đã loan bài này
  6. minhbinhtd

    minhbinhtd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/04/2019
    Đã được thích:
    787
    Đầu tư công tuần này tím hết: KSB; HHV; HUT; VCG
    minhbinhtd đã loan bài này
  7. Phapsumu

    Phapsumu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/01/2021
    Đã được thích:
    3.561
    mấy tuần cuối năm chạy KPI cho kịp giải ngân trong năm :))
    minhbinhtd thích bài này.
  8. minhbinhtd

    minhbinhtd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/04/2019
    Đã được thích:
    787
    Chuẩn rồi, giờ múc khá ổn
  9. vanduyksnb

    vanduyksnb Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/08/2016
    Đã được thích:
    217
  10. vanduyksnb

    vanduyksnb Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/08/2016
    Đã được thích:
    217
    Tổng giai đoạn đầu tư công 2016-2020 mới ở mức 1.6 triệu tỷ, giai đoạn 2021-2025 là hơn 3 triệu tỷ đồng.
    KH ĐTC trung hạn Giai đoạn 2026-2030 dự phóng là 8.3 triệu tỷ. Gấp 2.5 lần thực hiện nhiệm kỳ trước.
    Để dễ hình dung tôi FW các năm từ 2027 đến 2030.
    Đúng là để có một kỷ nguyên vươn mình thì không còn con đường nào khác là đầu tư công, thật vừa hay tỷ lệ nợ công lại đang ở mức thấp, thiên thời địa lợi nhân hoà đều có đủ cả.
    -Nguồn MaKha

    [​IMG]

    [​IMG]

Chia sẻ trang này