1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Đầu tư cp Becamex (UDJ) hóa rồng trong năm 2014 thu lãi từ 30% đến 100%

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi lhcuong, 18/12/2013.

?

Bạn dự doán cp UDJ này sẽ vượt tăng từ 7.x qua GTSS 13.x trong bao lâu?

Poll closed 18/07/2014.
  1. 3 tháng

    40,9%
  2. 5 tháng

    13,6%
  3. 7 tháng

    27,3%
  4. khác

    18,2%
453 người đang online, trong đó có 181 thành viên. 12:17 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 12329 lượt đọc và 142 bài trả lời
  1. totdototden

    totdototden Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    16/04/2010
    Đã được thích:
    8.878
    Khả năng lớn UDJ sẽ về 0.3
  2. lhcuong

    lhcuong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/06/2011
    Đã được thích:
    3.535

    Lâu lâu pak ghé thăm phán UDJ này như Thánh làm anh em mừng lắm...được thế em cầm nhà, bán xe mua hết ủng hộ giúp pak khi có giá ngon thế này.....:)):)):))
  3. lhcuong

    lhcuong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/06/2011
    Đã được thích:
    3.535
    Sáng nay xem bảng điện thấy pak Nhà đầu tư nào mà chất canh mua giá đỏ một đống như thế mà toàn giá thấp theo tôi cũng chẳng có hiệu ứng gì đâu...vì giờ UDj giá rẻ chẳng còn hàng bán ra đâu...nhà đầu tư giá trị và ăn chắc mặc bền theo trung hạn thì sẽ mua nhanh vùng giá 8.x trong tuần này vì tuần sau khả năng là cháy hàng khi ra tin tốt về BCTC quý 4 /2013 nhé....Trong tuần này vùng giá 8.x sẽ bị thu gom hết nhé...:-bd
  4. lhcuong

    lhcuong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/06/2011
    Đã được thích:
    3.535
    UDJ có giá ngon là múc ngay nhé....Chậm tay là mất hàng....:-t
  5. monghayday

    monghayday Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/04/2010
    Đã được thích:
    424
    Em này làm ăn tốt, cổ tức cao, thanh khoản cũng được và là hàng HOT UPCOM. Nếu em nó chuyển qua HNX hoặc HSX thì OK đấy!
    lhcuong thích bài này.
  6. lhcuong

    lhcuong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/06/2011
    Đã được thích:
    3.535
    Cái quan tâm và sức hút lớn nhất của UDJ lúc này đang có người thu mua dần dần là vì yếu tố này nhé...Kì họp ĐHCĐ vào tháng 4 năm 2014 này sẽ được đưa ra nhé, kênh tăng vốn điều lệ dễ dàng hơn cho UDJ thời gian tới để phát triển và mở rộng sản xuất kinh doanh thời gian tới nhé....Các pak có thể liên hệ pak Minh Đồng - Tổng Giám Đốc (người CBTT) để hỏi thăm về tình hình kinh doanh và định hướng tương lai sẽ rõ nhé...Còn chia cổ tức tiền mặt trên 12% là chắc chắn rồi nhé...Tuần sau 20/01/2014 ra tin BCTC nhé...Giờ gom hàng vùng giá 8.x trong tuần này ...sang tuần tin ra hy vọng em nó lên 9.x nhé......:drm4...:drm1
  7. lhcuong

    lhcuong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/06/2011
    Đã được thích:
    3.535
    [​IMG]
    Tin mới

    "Sẽ xem xét kỹ từng phân khúc, từng dự án để có mức phân bổ tín dụng hợp lý về vốn và lãi suất...”
    Đó là khẳng định của Chủ tịch Ủy ban Giám sát tài chính quốc gia Vũ Viết Ngoạn tại tọa đàm “Chính sách tài chính tín dụng bất động sản năm 2014” do Ủy ban Giám sát tài chính quốc gia, Hiệp hội Bất động sản TP.HCM tổ chức ngày 6-1 tại TP.HCM.

    Lãi suất tín dụng lĩnh vực bất động sản thời gian qua đã kéo giảm được nhiều và năm 2014 dựa vào tình hình kinh tế vĩ mô, lạm phát sẽ tiếp tục hạ lãi suất. Tuy nhiên sẽ xem xét kỹ từng phân khúc, từng dự án để có mức phân bổ tín dụng hợp lý về vốn và lãi suất...” - ông Ngoạn khẳng định.
    Theo ông Ngoạn, vừa qua Ngân hàng Nhà nước đã cho phép cơ cấu lại nợ cũng như đánh giá tình hình tài chính của DN bất động sản, cho họ tiếp tục vay để triển khai dự án với nhiều cơ chế ưu đãi, thuận lợi so với mức bình thường. “Thực tế hiện nay vẫn có dự án tốt nhưng không vay được. Chúng tôi đề nghị nên đánh giá từng dự án cụ thể và cho phép giãn tiến độ, cơ cấu lại nợ và cho vay nếu dự án có triển vọng tốt” - ông Ngoạn nói. Cũng theo ông Ngoạn, hiện nay nợ xấu bất động sản không quá lớn, dư nợ bất động sản chỉ chiếm 6,5% tổng dư nợ, trong đó nợ xấu bất động sản không cao hơn so với mức nợ xấu chung.

    Theo ĐÌNH DÂN

    Tuổi Trẻ
  8. figo123456

    figo123456 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    29/06/2010
    Đã được thích:
    433
    Upcom nhiều em ngon lắm BVN chẳng hạn
  9. lhcuong

    lhcuong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/06/2011
    Đã được thích:
    3.535

    BVN thì tầm giá 7 đến 8 là hợp lý vì cty làm ăn lãi ko cao và chia cổ tức tiền mặt thấp quá...không có yếu tố hấp dẫn bằng UDJ....UDJ thời gian tới sẽ có nhiều tin tốt từ tháng 1, tháng 3 vá tháng 5 hỗ trợ UDJ lên trên mệnh giá 10.x và tiến về giá trị sổ sách nhé.....b-)
  10. lhcuong

    lhcuong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/06/2011
    Đã được thích:
    3.535
    Hàng giá ngon 8.x đang được thu mua dần dần...cứ BUY và HOLD cp UDJ nhé..Tuần sau 20/01 là ra tin tốt là em nó chạy nhé....:drm4

Chia sẻ trang này