1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Đầu tư giá trị :Những doanh nghiệp đầu ngành Việt Nam đầu tư rồi ôm lâu dài chỉ có lãi to.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi lephamvuchinhndc, 29/10/2015.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1278 người đang online, trong đó có 511 thành viên. 10:27 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1482194 lượt đọc và 4686 bài trả lời
  1. phitu48

    phitu48 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/12/2017
    Đã được thích:
    817
    FLC muôn đời vẫn là FLC mà, thương ae nhỏ lẻ.
    hieutaomeo thích bài này.
  2. lephamvuchinhndc

    lephamvuchinhndc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/08/2015
    Đã được thích:
    6.500
    Biết lên thì khen, ai nhận ra thì mua thôi, còn giờ em "trung lập" với giá >10k, hết vui rồi. Bác Quyết từng bảo "FLC k được 10k thì sẽ phá sản tập đoàn mà".

    NVT cũng đầu ngành du lịch nhé bác, resort đẳng cấp 5 sao ít gì. :D Nguyên tắc vượt giá trị cp thì bán, Buffett bảo thế mà, chờ rơi giá mới bán chăng ?

    À 25/2-25/3 em nói 30 ngày, bác bắt bẻ chi tiết quá, đúng là tháng 2 có 28 ngày nên chiến thắng chưa tới 1 tháng. :)

    ART, ROS, Bitcoin môn nào cũng chơi hết rồi nên có nhãn quan đầu cơ bác ạ. Dùng tiền ít với em không vấn đề, miễn là đừng để thua chiến lược, thua cả trận chiến. Kinh nghiệm về sau của em.
    Last edited: 26/03/2021
    luuqncklk, nguyentq8xchaiens thích bài này.
  3. badman1

    badman1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/01/2017
    Đã được thích:
    879
    Đầu tư rác rưởi: Những doanh nghiệp QC ôm 28 ngày chỉ có lãi to
    phân tích gì nhiều cho mệt :-bd:-bd:-bd
  4. lephamvuchinhndc

    lephamvuchinhndc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/08/2015
    Đã được thích:
    6.500
    Câu chuyện hành trình du lịch của chủ topic :

    - Vậy là sau 28 ngày có 1 chuyến du lịch ở Nha Trang ở NVT, ngắm bãi biển với bãi cát trắng và nước biển trong xanh, thư giãn sau những ngày mệt mỏi, thu về được 18 triệu.

    - Sáng nay em vừa kịp lên chuyến bay khởi hành đi ra Hạ Long, đến đó chơi casino. Em chờ chuyến đi này cũng lâu rồi, may là vẫn kịp giờ. Hi vọng chiến thắng trở về, k nộp cả quần áo ra về.

    Nguyên tắc vẫn là đầu ngành và đầu tư giá trị nhé. :)
    StickleBack thích bài này.
  5. badman1

    badman1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/01/2017
    Đã được thích:
    879
    NVT đầu ngành, NVT giá trị
    Ôm lâu dài 30 ngày ^:)^^:)^^:)^
    Chả hiểu định nghĩa thế nào là đầu tư nữa=))=))
    Toàn hàng móc cống=D>=D>
    dophi91 thích bài này.
    dophi91 đã loan bài này
  6. dophi91

    dophi91 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/01/2020
    Đã được thích:
    8.063
    Thằng còi mà cứ gọi bác nọ bác kia là ko ưng rồi. Thằng mất dạy lừa bán giấy, đổ bô nhà đầu tư. Khách hàng thì băng rôn, khẩu hiệu biểu tình tới tận trụ sở công ty. Đối tác xây dựng dựng thì bị quịt nợ tới mức kiện ra tòa thua kiện còn không trả còn vừa ăn cắo vừa la làng kiện lại người ta :)
    Last edited: 27/03/2021
  7. lephamvuchinhndc

    lephamvuchinhndc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/08/2015
    Đã được thích:
    6.500
    VNM : P/e= 19,4. P/b =.Trong khi tốc độ tăng trưởng doanh thu 5,8%, lợi nhuận tăng 6,4%.

    Đáng lí p/e và p/b cao vậy thì tốc độ tăng trưởng hàng năm phải ít nhất 30% mới bù lại được. Đầu tư VNM không có ngon chút nào cả, mấy quỹ lớn của Tây thích vì ăn chắc mặc bền và do lãi suất tiền gửi bên bên Tây nhiều nước bị âm mà, quỹ hưu trí thích mua xem như dưỡng già thôi. :D
  8. luuqncklk

    luuqncklk Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/02/2020
    Đã được thích:
    27.982
    Nhờ Bác soi con ABI, con này mình thấy tốc độ tăng trường đều và liên tục trong 4 năm qua, giá CP cũng đang hợp lý, eps cao và tăng trưởng liên tục. Con này thuộc ngân hàng Argribank, sắp tới nếu nó thoái vốn thì con ABI này nó được hay mất gì ko. Cảm ơn Bác
    lephamvuchinhndc thích bài này.
  9. lephamvuchinhndc

    lephamvuchinhndc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/08/2015
    Đã được thích:
    6.500
    Bọn bảo hiểm xưa giờ e không nghiên cứu, e chưa phân tích sâu về mảng kinh doanh là thế nào. Cp có giá hợp lí chứ đâu phải gọi là rẻ đâu nhỉ, ở dưới upcom đâu gọi là rẻ, thua xa TTP.
    --- Gộp bài viết, 27/03/2021, Bài cũ: 27/03/2021 ---
    Có 1 số độc giả khó tánh nhỉ. Thôi thì sau này gọi Quyết đại hiệp như thần dân f319 vẫn gọi vậy. :D
    luuqncklknguyentq8x thích bài này.
  10. StickleBack

    StickleBack Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/03/2019
    Đã được thích:
    195
    Bạn nói ở một góc nhìn là tiêu đề topic và NVT là đúng. NVT là cổ đầu cơ thôi.
    Nhưng ở một góc nhìn của tôi về nội dung topic này thì chủ thớt cũng oke. Bạn ấy ko nói hay phân tích j về NVT hay bất kỳ lời gợi ý khuyên mua bán nào. Bạn ấy chia sẻ về hành trình đứng dậy trong nhà bạn ấy thôi mà sau một cú trời giáng tý chết :))).
    dophi91lephamvuchinhndc thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này